Header Ads

Milwaukee เครื่องมือช่างระดับโลก บุกตลาดเมืองไทย จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 5 ปี กระตุ้นยอดขาย ตั้งเป้าปี 65 โตขึ้นกว่า 42%

 

Milwaukee เครื่องมือช่างระดับโลก บุกตลาดเมืองไทย จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ ปี กระตุ้นยอดขาย ตั้งเป้าปี 65 โตขึ้นกว่า 42%

 

เมื่อเร็วๆ นี้ นายฮาร์ดี้ ฉาง (Hardi Tjhang) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เทคโทรนิค อินดัสตรี้ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวว่า “Milwaukee (มิลวอกี้) เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องมือช่างระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1924 ที่เมืองบรูคฟิลด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีชื่อเสียงในเรื่องเทคโนโลยี ความทนทาน มีคุณภาพ และสมรรถนะที่สูง ซึ่งในประเทศไทยฯ บริษัท เทคโทรนิค อินดัสตรี้ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2559 โดยตั้งเป้าในปี 2565 จะมีผลประกอบ การเติบโตขึ้น 42% ทั้งนี้เนื่องจากการเติบโตในภาคอสังหาริมทรัพย์ และสถานการณ์โควิด 19 ในเมืองไทยได้คลี่คลายลงไปมาก

สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องมือของ Milwaukee มีจุดแข็งคือการนำเทคโนโลยีไร้สายมาใช้ในอุปกรณ์ช่างระดับอาชีพ ที่สามารถใช้งานได้สะดวกโดยไม่ต้องห่วงเรื่องสายไฟฟ้า อุปกรณ์ทำงานเสถียรปลอดภัย และมีการดีไซน์อุปกรณ์ใหม่ รองรับการทำงานของช่างระดับมืออาชีพให้ทำงานได้สะดวก รวดเร็ว เบาแรง ปลอดภัย เหมาะสำหรับการใช้งานทุกประเภท โดยแบ่งสินค้าออกเป็น 4 ประเภทหลักด้วยกันคือเครื่องมือสำหรับเอาท์ดอร์, เครื่องมือไฟฟ้า, เครื่องมือช่าง และอุปกรณ์เสริมต่างๆ โดยสินค้าที่ได้รับความนิยมและขายดีในเมืองไทย ได้แก่

  • สว่านกระแทกไร้สายขนาด 18 โวลต์รุ่น M18 FPD2 ด้วยมอเตอร์ไร้แปลงถ่าน (Powerstate) มีกำลังมากกว่าชุดเครื่องมือของคู่แข่งถึง 60% ด้วยขนาดยาวเพียง 5 ซม.เพื่อให้เข้าถึงพื้นที่แคบและช่วยลดความเมื่อยล้าในการใช้งาน มีไฟ LED ที่ด้านล่างของเครื่องมือเพื่อการส่องสว่างในพื้นที่ทำงานได้ชัดเจน
  • บล็อกกระแทกไร้สาย 12 โวลต์ ½ รุ่น M12 FIWF12 มีขนาดเล็กกะทัดรัด มีความยาวตัวเครื่องเพียง 5 มม. แรงบิดสูงสุด 339 นิวตันเมตร ควบคุมการทำงานได้สูงสุดด้วย Drive Control 4 โหมด และระบบตัดการทำงานเมื่อขันน๊อตได้แน่นสมบูรณ์แล้ว
  • เครื่องเจียร 4 นิ้ว ไร้สาย 18 โวลต์รุ่น M18 CAG100X ความแรงในการเจียรสมรรถนะเทียบเท่าแบบเครื่องเจียรมีสาย ด้วยมอเตอร์ไร้แปลงถ่าน (Powerstate) ให้ความแรงสูงสุด ความทนทาน ตัวเสื้อและระบบเกียร์ทำมาจากโลหะเช่นเดียวกันกับเครื่องเจียรแบบมีสาย

ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Milwaukee ทุกรุ่นนั้น จะสามารถใช้งานร่วมกับชุดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน (Redlithium-ION) ที่ให้การทำงานได้มากกว่าและอายุการใช้งานนานกว่า และระบบวงจรอิเล็กทรอ นิกส์อัจฉริยะ (Redlink Plus) ทำหน้าที่ควบคุมระหว่างแบตเตอรี่และเครื่องมือ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และการป้องกันความเสียหายได้ดีเยี่ยม


ด้าน นายกิตติพศ อรรถจริยา ผู้จัดการฝ่ายขาย ได้เปิดเผยว่า “เนื่องากในปี 2564 ที่ผ่านมา เป็นปีที่ Milwaukee ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยครบ 5 ปี ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายซึ่งมีดีลเลอร์อยู่ 52 ร้านทั่วประเทศไทย แบ่งเป็นด้วย 1) HDC ที่จำหน่ายสินค้าของ Milwaukee เท่านั้นปัจจุบันมี 2 แห่งคือ นนทบุรีและเชียงใหม่  2) Red Zone ร้านจำหน่ายสินค้าร่วมกับแบรนด์อื่นมี 13 ร้าน และ 3) Standard Display จำหน่ายสินค้าเป็นบางตัวมี 37 ร้าน โดยล่าสุดได้จัดกิจกรรมฉลองครบ 5 ปี กับ Milwaukee ประเทศไทย โดยลูกค้าทุกท่านที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของ Milwaukee มูลค่าครบ 555 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2564 สามารถนำใบเสร็จมาลงทะเบียนที่เว็บไซต์ของ Milwaukee รับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท โดยมีรางวัลใหญ่คือรถกระบะ Ford Ranger XLT 2.2L HR 6MT มูลค่า 857,000 บาท ซึ่งผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลคือ คุณทรงสิทธิ์ จันทราภัย สำหรับรายชื่อผู้ได้รับรางวัล และรายละเอียดของสินค้ารุ่นต่างๆ เพิ่มเติม ผู้สนใจจะสามารถติดตามได้ทาง https://www.facebook.com/MilwaukeeToolTH และ https://www.milwaukeetool.in.th ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.