Header Ads

realme GT 2 Pro สมาร์ตโฟนแฟล็กชิปสุดพรีเมียม เตรียมเปิดตัวในไทย 22 มี.ค.นี้ โดดเด่นด้วย 3 นวัตกรรมใหม่ครั้งแรกของโลก

 

realme GT 2 Pro สมาร์ตโฟนแฟล็กชิปสุดพรีเมียม

เตรียมเปิดตัวในไทย 22 มี..นี้ โดดเด่นด้วย 3 นวัตกรรมใหม่ครั้งแรกของโลก

พร้อมทั้งเปิดตัว realme narzo 50, realme narzo 50A PRIME,

realme Buds Air 3 และ realme BOOK PRIME

14 มีนาคม 2565 กรุงเทพฯ – realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และยังเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟน 5G ที่เติบโตเร็วและสูงสุดในไตรมาสที่ ของปี 2564 ด้วยเติบโตขึ้น 165% จากการรายงานของ Counterpoint Research โดยล่าสุด realme เตรียมขยับธุรกิจสู่ตลาดเซ็กเมนต์ระดับไฮเอนด์อย่างเต็มตัวในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัว realme GT 2 Pro สมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงระดับพรีเมียมที่สุดของ realme ที่เคยผลิตมา ตอกย้ำหนึ่งในผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งวงการสมาร์ตโฟนของโลก

realme GT 2 Pro มาพร้อมขุมพลังใหม่ที่จะเขย่าวงการสมาร์ตโฟนทั่วโลก กับ Snapdragon 8 Gen 1 ที่สามารถประมวลผลได้รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การวิเคราะห์ของปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการเชื่อมต่อสัญญาณ 5G ที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ realme GT 2 Pro ยังมี 3 นวัตกรรมที่ถูกนำมาใช้ในสมาร์ตโฟนครั้งแรกของโลก ได้แก่ ชิ้นส่วนฝาหลังผลิตจากวัสดุไบโอโพลีเมอร์ (Bio-plymer) กล้องถ่ายรูปมุมมองกว้างพิเศษ Ultra-wide 150° และระบบการสื่อสารรูปแบบใหม่ (Innovation Forward Communication) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานสุดไฮเอนด์ให้กับคนไทยทุกคน

งานนี้ realme ยังได้เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ได้แก่ realme narzo 50 โดดเด่นด้วยชิปเช็ตเกมมิ่ง Helio G96 หน้าจอไหลลื่นด้วยอัตรารีเฟรช 120Hz  และ realme narzo 50A PRIME มาพร้อมหน้าจอใหญ่ 6.6 นิ้ว และกล้อง AI 3 เลนส์ 50MP เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมสุดมันส์ให้กับผู้ใช้งาน งานนี้ realme ยังได้เปิดตัว  realme Buds Air 3 ที่มอบคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancellation สูงสุดถึง 42 เดซิเบล และเป็นหูฟังที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน TÜV Rheinland รวมไปถึง realme BOOK PRIME ที่มาพร้อมซีพียูเจนใหม่อย่าง 11th Gen Intel Core i5  เพื่อขยายระบบนิเวศ AIoT และเติมเต็มกลยุทธ์ธุรกิจ 1+5+T ให้แข็งแกร่งมากขึ้น

เตรียมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำกับสมาร์ตโฟนระดับเรือธงที่พรีเมียมที่สุดจาก realme ครั้งแรกในไทย กับ realme GT 2 Pro และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในงานเปิดตัวรูปแบบออนไลน์ วันที่ 22 มีนาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของทาง realme ได้แก่ YouTube และ Facebook โดยงานนี้ นอกจากคุณจะได้ตื่นตาตื่นใจกับความพรีเมียมที่มอบให้แล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษลุ้นรับรางวัลอีกด้วย แล้วพบกันในงาน!

###

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 18 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.