Header Ads

Shipsmile จับมือบางจากฯ ขยายจุดให้บริการรับ – ส่งพัสดุ และงานบริการอื่นๆ ที่หลากหลายในสถานีบริการน้ำมันบางจากเจาะตลาดแฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน

Shipsmile จับมือบางจากฯ ขยายจุดให้บริการรับ  ส่งพัสดุ และงานบริการอื่นๆ ที่หลากหลายในสถานีบริการน้ำมันบางจากเจาะตลาดแฟรนไชส์ไปรษณีย์เอกชน

บริษัท เอ.ที.พี. เฟรนด์ เซอร์วิส จำกัด ภายใต้แบรนด์ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส (Shipsmile Services) ธุรกิจแฟรนไชส์เอ็กซ์เพรส ช้อป (Express Shop) ที่ทันสมัย จับมือ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นพันธมิตรด้านการขยายแฟรนไชส์จุดให้บริการรับ – ส่งพัสดุ และงานบริการอื่นๆ ที่หลากหลายภายในสถานีบริการน้ำมันบางจาก เปิดให้บริการแล้วทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ แคราย, นครชัยศรี, เพชรเกษม 61 และท่าใหม่ จันทบุรี 2 และมีเป้าหมายขยายสาขาในสถานีบริการน้ำมันบางจากมากกว่า 50 แห่งทั่วประเทศ ภายในปี

นายสฐีรณัฐ ลาภไกวัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ.ที.พี. เฟรนด์ เซอร์วิส ภายใต้แบรนด์ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส (Shipsmile Service) กล่าวว่า ทางเรามุ่งเน้นการขยายแฟรนไชส์ ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส พร้อมกับเป้าหมายขยายสาขา 10,000 แห่ง ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศในปี 2022 และเพิ่มประสิทธิภาพด้านการบริการอย่างครบครัน จึงขยายธุรกิจแฟรนไชส์ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส สู่สถานีบริการน้ำมันบางจากที่มีจุดเด่นทั้งทำเลที่เข้าถึงง่าย พื้นที่กว้างขวาง มีที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครันอยู่แล้วด้วยแนวคิด Greenovative Destination ของสถานีบริการน้ำมันบางจาก จึงมีศักยภาพซึ่งจะสร้างเป็นช็อป Shipsmile เต็มรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้บริการ เพียงคุณเข้ามาเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก ก็สามารถใช้บริการที่หลากหลายกับ Shipsmile เป็นอีกหนึ่งสุดยอดร้านสารพัดบริการที่รวบรวมขนส่งชั้นนำ มาไว้ที่เดียวกัน อาทิ ขนส่งน้องใหม่ Orange Express, ไปรษณีย์ไทย, Ninja Van, MAKESEND บริการจัดส่งภายในวัน, RTT Express บริการจัดส่งพัสดุชิ้นใหญ่ 100 Kg และ Teleport บริการจัดส่งพัสดุด่วนภายใน 4-6 ชั่วโมงเท่านั้น พร้อมบริการเสริมภายใต้เครือ SABUY อย่าง SABUY Counter ด้วยบริการเติมเงินมือถือ Wallet บริการชำระค่าสินค้า จ่ายบิลค่าน้ำ – ค่าไฟ บริการฝาก – ถอนเงิน ตู้เวนดิ้งพลัส ตู้จำหน่ายสินค้า เครื่องดื่มร้อน – เย็น บริการซื้อขายประกันภัย ต่อพรบ. และอนาคตที่กำลังจะเปิดให้บริการอย่างประกันคุ้มครองพัสดุ โดย SABUY Maxi เราเน้นบริการที่หลากหลาย และครอบคลุมภายใต้แนวคิดที่ต้องการส่งมอบความสะดวก ครบจบในที่เดียวไปสู่ลููกค้า ซึ่งทางเราจะขยายจุดบริการแฟรนไชส์ ชิปป์สไมล์ เซอร์วิส ให้ครอบคลุมทุกภูมิภาค เข้าถึงทุกชุมชน ภายใต้คอนเซ็ปต์ 1 ชุมชนต่อ 1 แฟรนไชส์

สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ของ Shipsmile เริ่มลงทุนแค่หลักพัน หลักหมื่นต้นๆ คุณก็สามารถเป็นเจ้าของธุรกิจร้านบริการแบบนี้ได้ หากคุณอยากสร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับตนเองสามารถติดต่อเราได้ที่ www.shipsmileservices.com หรือ 02-009-0500 กด 8

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.