Header Ads

Vantage เปิดฉากการแข่งขัน Affiliate World Cup 2022 ให้ตัวแทนชิงเงินรางวัลมากมาย

 

Vantage เปิดฉากการแข่งขัน Affiliate World Cup 2022

ให้ตัวแทนชิงเงินรางวัลมากมาย


Vantage โบรกเกอร์ผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก ได้เปิดตัวการแข่งขัน Affiliate World Cup 2022 (AWC 2022) โดยมีเงินรางวัลใหญ่ถึง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ

การแข่งขันนี้เป็นการแข่งขันระดับโลกครั้งแรกที่ Vantage จัดให้กับตัวแทน (affiliate) โดยได้รับแรงบันดาลใจจากกีฬายอดนิยมของโลกอย่างฟุตบอล

การแข่งขัน Affiliate World Cup 2022 มีขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม ไปจนถึงวันที่ 18 ธันวาคม 2565 โดยจัดการแข่งขันคัดเลือก 2 รอบใน 5 ภูมิภาค จากนั้นจะเป็นรอบแกรนด์ไฟนอล

การแข่งขันคัดเลือกรอบแรกจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 มีนาคม ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม ส่วนรอบที่สองจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม โดยตัวแทน 10 รายแรกจากแต่ละภูมิภาคจะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ และผู้ที่ครอง 3 อันดับแรกในภูมิภาคอาจคว้าเงินรางวัล 8,000 ดอลลาร์สหรัฐมาครองด้วย

เมื่อการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศวันที่ 1 กันยายน ถึง 18 ธันวาคม สิ้นสุดลงแล้ว ตัวแทนที่ชนะอันดับหนึ่งจะคว้าเงินรางวัล 100,000 ดอลลาร์สหรัฐกลับบ้าน ส่วนอันดับสองและสามจะได้รับเงินรางวัล 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ และ 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ ตามลำดับ

การแข่งขันนี้จะปิดฉากลงในวันที่ 18 ธันวาคม 2565 ซึ่งเป็นวันเดียวกับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบชิงชนะเลิศ

การแข่งขัน AWC 2022 เปิดโอกาสให้ตัวแทนในภูมิภาคที่เข้าข่ายเข้าร่วมได้ไม่ว่าจะเป็นรายใหม่หรือรายเดิม ตัวแทนที่สนใจสามารถสมัครร่วมการแข่งขันได้ที่นี่ โดยมีข้อกำหนดและเงื่อนไขบางประการ

Marc Despallieres ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ Vantage กล่าวว่า “ที่ Vantage เรามีความภาคภูมิใจในการสร้างอีโคซิสเต็มการเทรดที่ทั้งมีประสิทธิภาพและล้ำหน้า และก้าวนำเหนือความต้องการของเทรดเดอร์ที่เป็นลูกค้าของเรา ความสัมพันธ์อันใกล้ชิดระหว่างเรากับตัวแทนและโบรกเกอร์ผู้แนะนำ (IB) นับเป็นส่วนสำคัญในความสำเร็จของเรา”

“เป็นที่ทราบกันว่า เรามีโครงสร้างค่าคอมมิชชั่นและส่วนลดที่ยืดหยุ่นและเอื้อเฟื้อมากเป็นอันดับต้น ๆ ในวงการ และรางวัลจากการแข่งขัน AWC 2022 ของเราก็ทำให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีก เรารู้สึกตื่นเต้นในการเป็นรายแรกของวงการที่จัดการแข่งขันในลักษณะนี้ เพื่อให้การตอบแทนที่เป็นธรรมต่อตัวแทนที่ทำงานอย่างหนัก”

เกี่ยวกับ Vantage

Vantage เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและทรงพลังในการเทรดสัญญา CFD บนฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี และหุ้นต่าง ๆ

Vantage สั่งสมประสบการณ์ในตลาดมากว่า 10 ปี ปัจจุบันมีพนักงาน/บุคลากรกว่า 1,000 รายในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก

Vantage เป็นมากกว่าโบรกเกอร์ โดยให้บริการอีโคซิสเต็มการเทรดที่เชื่อถือได้ รวมถึงแพลตฟอร์มการเทรดที่เร็วและไม่ยุ่งยาก เพื่อให้ลูกค้าคว้าโอกาสจากการเทรดได้อย่างเต็มที่

เราช่วยให้คุณเทรดเพื่อคว้าโอกาสในตลาดได้มากขึ้น เมื่อคุณเทรดได้อย่างชาญฉลาดกว่าเดิม@vantage


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.