Header Ads

Zipmex จับมือ Polygon Studios ฉลองการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ด้วยคอนเสิร์ตบน Metaverse ครั้งแรกของประเทศไทย

 

Zipmex จับมือ Polygon Studios ฉลองการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT

ด้วยคอนเสิร์ตบน Metaverse ครั้งแรกของประเทศไทย


[link to AW file]


Zipmex (ซิปเม็กซ์) แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ร่วมกับ Polygon Studios ผู้นำด้านการพัฒนาเกมและ NFTs Token บนเทคโนโลยี Polygon Blockchain เพื่อขยาย Ecosystem ผ่านการเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT:  Zixel by Zipmex ที่มีผู้คนมากมายจากทั่วโลกเข้าร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวพร้อมกันในคอนเสิร์ต Metaverse ครั้งแรกของประเทศไทยใน Decentraland โลกเสมือนจริงที่ขับเคลื่อนโดยบล็อกเชน Ethreum

 

สำหรับความร่วมมือกับ Polygon Studios ในครั้งนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ระยะยาวของ Zipmex ในปี 2565 เพื่อขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ในด้าน NFT และ Metaverse ตลอดจนการวางเป้าหมายเพื่อสร้าง Ecosystem แบบครบวงจรเพื่อการเติบโตในอนาคต ซึ่งนอกเหนือจากการลงทุนใน ZMT - Zipmex Token แล้ว Polygon Studios ยังจะร่วมสร้างสรรค์ประสบการณ์เสมือนจริงบนโลกแห่ง Metaverse บน Zixel by Zipmex ตลอดทั้งปี 2565 นี้อีกด้วย โดยกำหนดเป้าหมายทางการตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเป็นหลัก

 

Kelvin Lam (เคลวิน แลมกรรมการผู้จัดการแห่ง Zipmex Group กล่าวว่า "สิ่งนี้ถือเป็นอีกสิ่งที่ Zipmex ให้ความสำคัญเสมอมา เพื่อยกระดับประสบการณ์ของกลุ่มผู้ใช้งานด้วยเทคโนโลยีคริปโตฯ ที่ล้ำสมัย เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้พันธมิตรอย่าง Polygon Studios เข้ามาร่วมเป็นผู้นำเทรนด์ของวัฒนธรรมดิจิทัลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งถือเป็นภูมิภาคที่คริปโตฯ มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เรายินดีต้อนรับทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ในช่วงเริ่มต้นหรือเป็นมือโปร ผมเชื่อว่าทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการปฏิวัติวงการคริปโตฯ ทั้งในโลกออนไลน์และออฟไลน์ไปได้พร้อม ๆ กัน”

 

Steven Bryson-Haynes รองประธานบริหาร และหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Polygon Studios กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับผู้นำด้านคริปโตฯ ที่มีความคิดคล้ายคลึงกันอย่าง Zipmex ในการขับเคลื่อนวัฒนธรรมดิจิทัลซึ่งเน้นการเริ่มต้นไปที่ NFT เป็นหลัก เรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่จะมีโอกาสในการนำเสนอสิ่งใหม่ๆในโลก Metaverse ผ่าน Zixel by Zipmex เช่นเดียวกับการที่เราส่งเสริมให้ผู้คนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เกิดความคุ้นเคยกับโลกคริปโตฯ และบล็อคเชนมากยิ่งขึ้น"


ทั้งนี้ Zixel by Zipmex ได้จัดงานอีเวนต์ 'Zixel Launch Party' บน Decentraland ซึ่งเป็นโลกเสมือนจริงแบบ Virtual World เพื่อฉลองการเปิดตัว
แพลตฟอร์ม NFT โดยผู้เข้าร่วมงานจากทั่วโลกสามารถสัมผัสประสบการณ์จริงพร้อมเข้าชมแกลเลอรีของ Zixel NFT และรับชมคอนเสิร์ตจากวงดนตรีไทยชื่อดังอย่าง Getsunova หรือดีเจ Yeti Out ดีเจชื่อดังสัญชาติฮ่องกง-เซี่ยงไฮ้-ลอนดอนได้อย่างใกล้ชิด มากไปกว่านั้นผู้เข้าร่วมงานยังสามารถสนุกไปกับกิจกรรมที่หลากหลายภายในงานได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเพลิดเพลินไปกับการรับชมแกลเลอรี Zixel NFT, NFT Badge รวมถึงการเล่นเกมเพื่อลุ้นรับของรางวัลสำหรับสวมใส่ตัวละครในโลกแห่ง Decentraland

 

มากไปกว่านั้น Zipmex ยังได้เป็นเจ้าภาพในการจัดนิทรรศการ Metaverse ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้ชื่อ "The Metaworld by Zixel" โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถมาร่วมสนุกไปกับโลก Metaverse ผ่านประสบการณ์หลากหลายที่เหมือนกับยกงาน 'Zixel Launch Party' บน Decentraland มาไว้ในชีวิตจริง ผู้เข้าร่วมงานสามารถสร้างอวาตาร์เสมือนจริงของตนเองได้ที่ NFT Factory ซึ่งจะบันทึกการเคลื่อนไหวผ่านเทคโนโลยีการจับการเคลื่อนไหว และสามารถแปลงเป็น NFT ที่จัดแสดงบน Decentraland ได้ นอกจากนี้ ภายในนิทรรศการยังมีโซน Crypto Arcade ที่ได้ร่วมมือกับ Polygon Studios ซึ่งผู้เข้าชมสามารถเล่นเกมเพื่อรับ MATIC โทเคนจาก Polygon และรางวัลอื่นๆอีกมากมายผ่าน Gashapon โดยงานนิทรรศการจะสิ้นสุดลงในวันที่ 20 มีนาคม 2565 

 

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสามารถลงทะเบียนจองคิวและรับบัตรเข้าชมฟรีที่ https://zipmex.app/uehAJ โดยงาน The Metaworld by Zixel จัดขึ้น ณ ชั้น 1 ฝั่งนอร์ธ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 

 

* * * * * * * * *

 

เกี่ยวกับ Zixel by Zipmex


แพลต์ฟอร์มที่รวบรวมของสะสมดิจิทัล ให้คุณได้ค้นหา รวบรวม และแลกเปลี่ยน NFT ภายใต้การดูแลจัดการของ Zixel by Zipmex ที่ที่แบรนด์ยอดฮิตและดิจิทัลคอมมูนิตี้มาบรรจบกัน ด้วยงานศิลปะ และ Internet Culture

 

เกี่ยวกับ Zipmex 

Zipmex แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งเน้นการสร้างรากฐานทางการเงินของเอเชีย เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับโลกแห่งสินทรัพย์ดิจิทัล โดยบริษัทฯ ในเครือประเทศไทยได้รับใบอนุญาตในการให้บริการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล และใบอนุญาตการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่ออกโดยกระทรวงการคลังแห่งประเทศไทย และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย พร้อมให้บริการทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในประเทศอื่น ๆ อาทิ สิงคโปร์ ออสเตรเลีย และอินโดนีเซีย

 

เกี่ยวกับ Polygon

Polygon แพลตฟอร์มชั้นนำในด้านการสนับสนุน Ethereum และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้เหล่านักพัฒนาสามารถเข้าถึง Ethereum scaling ในทุกรายละเอียด และจัดการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญทั้งหมดได้อย่างง่ายดายL2 solutions (ZK Rollups and Optimistic Rollups), sidechains, hybrid solutions, stand-alone and enterprise chains, data availability solutions, และอื่น ๆ อีกหลายรายการ Polygon’s scaling solutions ได้ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลาย ด้วยแอปพลิเคชันกว่า 7,000 รายการ และ ธุรกรรมถึง 1,000,000,000 รายการในระบบ โดยผู้ใช้มากมายร่วม 100 ล้านคน และทรัพย์สินที่มีหลักประกันความปลอดภัยสูงกว่า 5000,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ 

Website | Twitter | Ecosystem Twitter | Developer Twitter | Studios Twitter | Telegram | LinkedIn | Reddit | Discord | Instagram | Facebook

 

เกี่ยวกับ Polygon Studios

Polygon Studios คือกลุ่มเกมและ NFT ภายใต้การให้บริการของ Polygon โดยมุ่งเน้นไปที่การเติบโตของ Blockchain Gaming และอุตสาหกรรม NFT ทั่วโลก และช่วยผสานช่องว่างระหว่างเกม Web 2 และ Web 3 ผ่านการลงทุน การตลาด และการสนับสนุนนักพัฒนา ซึ่ง Ecosystem ของ Polygon Studios นั้นประกอบด้วยเกมยอดนิยมและโครงการ NFT หลากหลายรายการ อาทิ OpenSea, Upshot, Aavegotchi, Zed Run, Skyweaver by Horizon Games, Decentraland, Megacryptopolis, Neon District, Cometh และ Decentral Games หากคุณเป็นนักพัฒนาเกม ผู้คิดค้น หรือนักสร้างสรรค์ NFT ที่สนใจเข้าร่วม Ecosystem ของ Polygon Studios คุณสามารถเข้าร่วมได้ที่นี่

Twitter | Facebook | Instagram | Telegram | Tiktok | LinkedIn

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.