Header Ads

Bilibili จัดชุดใหญ่!! แพ็คสิทธิประโยชน์มากมาย รองรับครีเอเตอร์รุ่นใหม่ไฟแรง ชวนคนมีแพชชั่น เข้าร่วมคอมมูนิตี้ที่ให้ทั้งความสนุกและความสำเร็จในที่เดียว

 


 

 


Bilibili จัดชุดใหญ่!! แพ็คสิทธิประโยชน์มากมาย รองรับครีเอเตอร์รุ่นใหม่ไฟแรง

ชวนคนมีแพชชั่น เข้าร่วมคอมมูนิตี้ที่ให้ทั้งความสนุกและความสำเร็จในที่เดียว

 

ครีเอเตอร์ ถือเป็นเมกะเทรนด์ที่เป็นทั้งไลฟ์สไตล์และอาชีพในฝันของคนรุ่นใหม่ หัวใจสำคัญคือการได้ต่อยอดสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบหรือมีแพชชั่น นำมาสร้างสรรค์ให้เป็นคอนเทนต์ ด้วยไอเดียที่มีความแตกต่าง และยังมีโอกาสได้พบเจอกับคอมมูนิตี้ที่พร้อมแลกเปลี่ยนและส่งต่อแรงบันดาลใจให้กันและกัน โดยนอกจากครีเอเตอร์จะได้ทำในสิ่งที่รักแล้วยังสามารถต่อยอดเป็นรายได้ให้กับตัวเองได้อีกด้วย จึงทำให้เทรนด์ครีเอเตอร์ อีโคโนมี (Creator Economy) เติบโตและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ในแวดวงของคน Gen Z

หนึ่งในแพลตฟอร์มที่เล็งเห็นถึงโอกาสการเติบโตของเทรนด์ครีเอเตอร์ในประเทศไทย ก็คือแพลตฟอร์มไฮบริดอย่าง Bilibili ที่รู้จักกันดีจากการเป็นคลังอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งนอกจากจะมีคอนเทนต์ถูกลิขสิทธิ์ หรือ OGVs (Occupational Generated Videos) ก็ยังให้ความสำคัญกับคอนเทนต์ที่สร้างขึ้นโดยผู้บริโภค หรือ UGVs (User Generated Videos) ทำให้ Bilibili สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่และตอบรับพฤติกรรมของผู้บริโภค ทั้งการรับชมและสร้างสรรค์คอนเทนต์ได้ในที่แห่งเดียว โดย Bilibili ไม่ได้เป็นแค่แพลตฟอร์มที่ให้บริการเท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์รวมคอมมูนิตี้ของคนที่รักและชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน และพร้อมสร้างสีสัน ความสนุก และการเติบโตให้กับผู้ใช้งานและครีเอเตอร์ทุกคน

Bilibili ในฐานะแพลตฟอร์มที่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเติบโตไปพร้อมกับเหล่าครีเอเตอร์ เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่มีแพชชั่นและความคิดสร้างสรรค์มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว “Bilibili Creator” เพื่อรับแพ็คสิทธิประโยชน์มากมาย ที่จะทำให้ครีเอเตอร์ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น รวมถึงสร้างการเติบโตอย่างก้าวกระโดดผ่านเครื่องมือบนแอปพลิเคชัน Bilibili และช่องทางต่างๆ ของพาร์ทเนอร์ โดยนอกจากสิทธิประโยชน์ดังกล่าวแล้ว Bilibili ยังมีกิจกรรมและสิ่งตอบแทนอีกมากมายให้กับครีเอเตอร์ ที่ครอบคลุมในทุกๆ ด้าน ทั้งในเรื่องของการ Upskill ที่จำเป็นสำหรับครีเอเตอร์ การแนะนำการทำคอนเทนต์แบบ 1-1 เทรนนิ่งออนไลน์และเวิร์กช้อป จนไปถึงโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับครีเอเตอร์

Bilibili Creator จะมีการจัดอันดับในลักษณะของแรงค์ ตามจำนวนผู้ติดตามของครีเอเตอร์ ยิ่งแรงค์สูงก็จะได้สิทธิประโยชน์ที่มากขึ้น โดยสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจะเป็นรูปแบบของการสนับสนุนครีเอเตอร์ในแง่ของการเติบโตและการสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับครีเอเตอร์ ผ่านเครื่องมือและพาร์ทเนอร์ของแพลตฟอร์ม อาทิ การได้รับการโปรโมทเป็นครีเอเตอร์คุณภาพ (Creator Feature) เพิ่มตัวเลขการเข้าถึง (Drive Traffic) โปรโมทครีเอเตอร์ผ่านแบนเนอร์ (Banner Ads) ระบบแจ้งเตือนเพื่อแนะนำครีเอเตอร์ (Push Notifications) โอกาสในการมีพื้นที่บนสื่อ (Media Coverage) โอกาสสร้างรายได้กับพาร์ทเนอร์ (Income) และโอกาสที่จะเป็นครีเอเตอร์ภายใต้สัญญาของ Bilibili (Chances Win Contracts) นอกจากนี้ยังสนับสนุนในด้านของทีมงานที่ให้คำแนะนำแบบ 1-1 (One-on-One Services) คอร์สเรียนและเวิร์กช้อป (Creator Workshop & Classes) คลังวิดีโอคู่มือสอนการผลิตคอนเทนต์ (Creator Academy) กิจกรรมมากมายภายในแอปพลิเคชัน (In-App Activities) และเป็นสปอนเซอร์ในการจัดแฟนมีตติ้งของครีเอเตอร์ในรูปแบบออนไลน์ (Virtual Fan Meet-ups) เพื่อให้ครีเอเตอร์ได้พัฒนาทักษะต่างๆ สร้างการเติบโตให้กับคอมมูนิตี้ และกระชับความสัมพันธ์กับแฟนๆ ของครีเอเตอร์ได้อย่างเต็มที่

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวBilibili Creator พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ bilibili.tv หรือ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Bilibili ผ่านทาง Google Play และ App Store

 

เกี่ยวกับ Bilibili

Bilibili เป็นแพลตฟอร์มวิดีโอคอนเทนต์ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับและเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นยุคใหม่ นำเสนอวิดีโอคอนเทนต์ในรูปแบบACG (Anime, Comics, and Games) โดดเด่นด้วยการเป็นคลังอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แหล่งรวมอนิเมะทุกยุคทุกสมัย พร้อมอัปเดตอนิเมะเรื่องใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์วัยรุ่นยุคใหม่ ให้สามารถรับชมคอนเทนต์และสร้างสรรค์วิดีโอของตัวเองในฐานะ “ครีเอเตอร์” ได้ในแพลตฟอร์มเดียว จึงทำให้ Bilibili เปรียบเสมือนแหล่งชุมชนที่รวบรวมผู้ใช้งานที่มีความชื่นชอบที่หลากหลาย วิดีโอคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ และครีเอเตอร์ที่มากความสามารถ เป็นพื้นที่แห่งการแลกเปลี่ยนและมีส่วนร่วมกันอย่างแท้จริง

 


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.