Header Ads

เวอร์ทีฟเปิดตัวระบบจ่ายพลังงานบัสบาร์ที่ปรับขนาดได้สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์และสภาพแวดล้อมที่มีการไหลเวียนข้อมูลสูง


Vertiv เผยผลวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับโอกาสด้าน Edge สำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคม

เวอร์ทีฟเปิดตัวระบบจ่ายพลังงานบัสบาร์ที่ปรับขนาดได้สำหรับดาต้าเซ็นเตอร์และสภาพแวดล้อมที่มีการไหลเวียนข้อมูลสูง

Vertiv™ Powerbar iMPB สามารถทำงานได้กับอุปกรณ์เสริมทุกขนาด การอัปเกรด และบริการทุกรูปแบบ

โดยไม่ต้องใช้พื้นที่

ประเทศไทย [19 ตุลาคม 2565] –  วันนี้ เวอร์ทีฟ (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชันความต่อเนื่อง ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านการจ่ายกระแสไฟฟ้าด้วย Vertiv™ Powerbar iMPB ซึ่งเป็นระบบบัสบาร์แยกส่วนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มกำลังไฟฟ้าได้ตามการใช้งานได้อย่างราบรื่นในสภาพแวดล้อมที่มีการไหลเวียนของข้อมูลในดาต้า เซ็นเตอร์อยู่ตลอดเวลา ตระกูล Vertiv Powerbar iMPB มีให้เลือกทั้งแบบตัวนำทองแดงและอะลูมิเนียม โดยมีความจุตั้งแต่ 160 แอมป์ ถึง 1,000 แอมป์ และจ่ายพลังงานซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายได้อย่างน่าเชื่อถือที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการเพิ่มการไหลเวียนของอากาศเย็นให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ระบบนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในดาต้า เซ็นเตอร์เกือบทุกขนาดหรือทุกรูปแบบ ทั้งในห้องปฏิบัติการ คลังจ่ายสินค้า โรงงานผลิตที่ปรับเปลี่ยนขนาดได้ และสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา Vertiv Powerbar iMPB มีจำหน่ายในอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา เอเชีย รวมถึงออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ อินเดีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

ระบบบัสเวย์เอื้อให้กลุ่มธุรกิจสามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างคุ้มค่าและปรับเปลี่ยนโครงสร้างการจ่ายพลังงานได้อย่างค่อยเป็นค่อยไป ทั้งยังเพิ่มความพร้อมใช้กระแสไฟฟ้าได้สูงสุดผ่านการจ่ายพลังงานอย่างต่อเนื่องไปยังโหลดที่สำคัญ  นอกจากนี้ กล่อง Tap-off ที่ใช้งานง่ายพร้อมระบบป้องกันที่มีเบรกเกอร์สามารถติดตั้งได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นบัสเวย์ ตามโหลด IT แต่ละตัวที่ใช้งานอยู่ ไปจนถึงเบรกเกอร์ย่อยในบริเวณรอบๆ เพื่อให้แน่ใจว่ามีการจ่ายพลังงานได้อย่างต่อเนื่อง บัสบาร์แบบปรับเปลี่ยนได้รุ่นนี้ยังมีโครงสร้างชุดข้อต่อแบบแซนด์วิชที่เรียบง่าย ช่วยให้ติดตั้งได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษใดๆ Vertiv Powerbar iMPB มีความจุและการกำหนดค่าการเชื่อมต่อที่หลากหลายโดยสามารถปรับเปลี่ยนและอัปเกรดได้โดยใช้อุปกรณ์เสริมภายนอกเพียงไม่กี่ตัว และไม่สูญเสียพลังงานสำหรับโหลดที่สำคัญ

คุณ Phil O'Doherty ผู้อำนวยการบริหาร E&I ของเวอร์ทีฟกล่าวว่า "เนื่องจากทุกวันนี้เราใช้อุปกรณ์เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งในแร็คยังมีความหนาแน่นสูงขึ้น พื้นที่วางดาต้า เซ็นเตอร์ในปัจจุบันจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง โครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานต้องก้าวให้ทัน โดยต้องปรับขนาดได้และประยุกต์ใช้ได้อย่างรวดเร็ว Vertiv Powerbar iMPB จึงตอบโจทย์ได้ในทุกด้านด้วยระบบโมดูลที่ติดตั้งง่ายซึ่งมีขนาดกะทัดรัดและยืดหยุ่นมากพอที่จะตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้"

Vertiv™ Powerbar iMPB ได้มาตรฐาน UL 857 และ IEC 61439-2 และแชสซีแบบรางอะลูมิเนียมน้ำหนักเบาได้มาตรฐานความปลอดภัย IP2X/3X พร้อมความสามารถในการป้องกันนิ้วมือแบบผสานรวมและการออกแบบตามแนวคิด Ground-first/break-last เพื่อความปลอดภัยสูงสุดในขณะทำงานอยู่ บัสบาร์ซึ่งสามารถตัวเลือกแบบตัวนำทองแดงและอะลูมิเนียมที่รีไซเคิลได้สามารถกำหนดค่าให้ตรงตามข้อกำหนดด้านการนำไฟฟ้าและความปลอดภัยในการติดตั้งทุกรูปแบบ

คุณ Arunangshu Chattopadhyay ผู้อำนวยการด้านไฟฟ้ากระแสสลับและการจ่ายไฟฟ้าของ Vertiv Asia กล่าวว่า “สภาพแวดล้อมไอทีที่มีข้อมูลไหลเวียนตลอดเวลาในปัจจุบันส่งผลให้องค์กรต่างต้องจัดการอุปกรณ์ไอทีให้มีความยืดหยุ่นและปรับขนาดได้มากกว่าเดิม และ Vertiv Powerbar iMPB ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาการจ่ายพลังงานและความต้องการใช้ไฟฟ้าในการทำงานของลูกค้าโดยไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิลที่ซับซ้อน ไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดในระยะยาว แต่ยังช่วยลดความยุ่งยากในการออกแบบและประยุกต์ใช้ดาต้า เซ็นเตอร์ และช่วยให้การไหลเวียนของอากาศเย็นดีขึ้น”

Vertiv Powerbar iMPB ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาจนถึงขั้นสูงสุดจากแบรนด์ E&I ของเวอร์ทีฟ และจะเข้ามาแทนที่ผลิตภัณฑ์บัสเวย์ Vertiv™ Liebert® MBX รุ่นก่อนที่มีวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือและทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย รวมทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกันได้กับรุ่นก่อนหน้านี้ได้ด้วย โซลูชัน Vertiv Powerbar iMPB จะเข้ามาเสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์สวิตช์เกียร์ของ Vertiv™ E&I เพื่อมอบโซลูชันการจ่ายพลังงานที่สมบูรณ์แบบ

ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ Vertiv Powerbar iMPB และโซลูชันการจ่ายพลังงานให้ดาต้า เซ็นเตอร์ประเภทอื่นๆ ได้ที่ Vertiv.com

 

# # #

 

เกี่ยวกับเวอร์ทีฟ

เวอร์ทีฟ (NYSE:VRT)  นำซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ ระบบวิเคราะห์ และบริการที่เกี่ยวเนื่องกันมาใช้เพื่อให้ลูกค้าต่างมั่นใจได้ว่า แอปพลิเคชันอันสำคัญยิ่งนั้นจะสามารถทำงานได้ต่อเนื่อง เกิดประโยชน์สูงสุด และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของลูกค้า เวอร์ทีฟสามารถเอาชนะความท้าทายอันยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งดาต้า เซ็นเตอร์ เครือข่ายการสื่อสาร รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในทางการค้าและอุตสาหกรรมที่กำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบันด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านพลังงาน การระบายความร้อน โซลูชันแก้ปัญหาโครงสร้างพื้นฐาน IT และบริการต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่ระบบคลาวด์จนถึงเอดจ์ของเครือข่าย  เวอร์ทีฟมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโคลัมบัส มลรัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 24,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและเนื้อหาข่าวล่าสุด เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ Vertiv.com

แถลงการณ์คาดการณ์ล่วงหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตภายใต้การตีความตามกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคล พ.ศ. 2538 มาตรา 27 ของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และมาตรา 21E ของพระราชบัญญัติตลาดหลักทรัพย์ ข้อความเหล่านี้เป็นเพียงการคาดคะเนเท่านั้น เหตุการณ์หรือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงอาจแตกต่างอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคตที่ระบุไว้ในที่นี้ ผู้อ่านจะได้รับการอ้างอิงถึงสิ่งที่เวอร์ทีฟยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์รวมถึงรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม 10-K และรายงานรายไตรมาสที่ตามมาในแบบฟอร์ม 10-Q เพื่ออธิบายเกี่ยวกับปัจจัยเสี่ยงอันสำคัญเหล่านี้และปัจจัยอื่นๆ อันเกี่ยวโยงกับเวอร์ทีฟ ทั้งนี้การดำเนินงานของเวอร์ทีฟไม่มีภาระผูกพันและปฏิเสธข้อผูกมัดใดๆ อย่างชัดแจ้งในการปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงข้อความเกี่ยวกับการคาดการณ์อนาคต ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลใหม่ เหตุการณ์ในอนาคต หรือเหตุอื่นๆ ใดก็ตาม

 

CONTACT

 

Jessica Sudsukh

T +66939462664

jessica.sudsukh@priorityconsultants.com

 

Katrina Tirante

T +6326203600 Ext 7666

Katrina.Tirante@vertiv.com

 

Reinier Dungca

T +6326203600 Ext 7657

Reinier.Dungca@vertiv.com

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.