Header Ads

"เอ็นเนอร์จิกา" บริษัทในเครือไอเดียโนมิกส์ รับหน้าที่จัดหามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสำหรับการประชุมสุดยอด G20 ที่บาหลี

"เอ็นเนอร์จิกา" บริษัทในเครือไอเดียโนมิกส์ รับหน้าที่จัดหามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสำหรับการประชุมสุดยอด G20 ที่บาหลี

นิวยอร์ก--29 กันยายน 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไอเดียโนมิกส์ (Ideanomics) (Nasdaq: IDEX) บริษัทระดับโลกที่มุ่งส่งเสริมการใช้งานยานยนต์ไฟฟ้า (EV) ในเชิงพาณิชย์ ประกาศว่า เอ็นเนอร์จิกา (Energicaซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ได้รับหน้าที่จัดหารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นเอสเอสไนน์พลัส (EsseEsse9+จำนวน 88 คัน สำหรับการประชุมสุดยอด G20 ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย นับเป็นคำสั่งซื้อล็อตใหญ่ที่สุดจนถึงปัจจุบัน ด้วยมูลค่าเกือบ ล้านดอลลาร์

คุณลิเวีย เซโวลินี (Livia Cevolini) ซีอีโอบริษัท เอ็นเนอร์จิกา มอเตอร์ คอมพานี (Energica Motor Company) ระบุว่า "เมื่อผู้แทนกลุ่ม G20 เดินทางถึงบาหลี ทุกท่านจะได้รับการต้อนรับและคุ้มกันโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าของเอ็นเนอร์จิกาเป็นยานพาหนะ ซึ่งหมายความว่าทุกท่านจะได้สัมผัสกับยานพาหนะที่ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์และมีสมรรถนะสูงเป็นอันดับแรก ดิฉันหวังว่าประสบการณ์นี้จะสร้างความประทับใจให้กับผู้แทนแต่ละท่านตลอดการประชุม รวมถึงในการอภิปรายเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการคมนาคมขนส่ง"

สำนักงานตำรวจแห่งชาติของอินโดนีเซีย (Poiri) จะใช้รถมอเตอร์ไซค์ของเอ็นเนอร์จิกาในการคุ้มกันผู้แทนรัฐบาลจากต่างประเทศทุกท่านที่เข้าร่วมการประชุมสุดยอด G20 โดยอินโดนีเซียจะเป็นประเทศแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่ใช้กองรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำและความก้าวหน้าด้านสภาพภูมิอากาศของอินโดนีเซีย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลักดันการใช้งานยานยนต์ไฟฟ้า ล้านคันบนท้องถนนภายในปี 2568

ทั้งนี้ เอ็นเนอร์จิกาลงนามข้อตกลงกับอูโตโมคอร์ป (UTOMOCORPหนึ่งในบริษัทค้าปลีกและจัดจำหน่ายยานยนต์ชั้นนำของอินโดนีเซีย โดยคาดว่าทั้งสองบริษัทจะสามารถส่งมอบรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าให้แก่กองกำลังตำรวจอินโดนีเซียได้ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน

คุณเดนนี อูโตโม (Denny Utomo) ซีอีโอของอูโตโมคอร์ป กล่าวว่า "อูโตโมคอร์ปมีความภูมิใจที่ได้จัดหารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่ทันสมัยที่สุดให้แก่รัฐบาลอินโดนีเซียในฐานะรถตำรวจ เอ็นเนอร์จิกาได้รับการทดสอบคุณภาพและเทคโนโลยีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของอูโตโมคอร์ปในการส่งมอบยานยนต์ชั้นนำที่มีคุณภาพสอดคล้องกับการพัฒนาในปัจจุบัน นี่เป็นเพียงระยะเริ่มต้นเท่านั้น และผมหวังว่าในอนาคตเราจะสามารถจัดหายานยนต์เพิ่มเติมทั้งสำหรับการใช้งานทั่วไปและการใช้งานที่เฉพาะเจาะจง"

นอกจากนี้ ไอเดียโนมิกส์และเอ็นเนอร์จิกาได้ร่วมกันเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่างเอ็กซ์พีเรีย (Experiaรวมถึงขยายเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายและเพิ่มกำลังการผลิตทั่วโลกของเอ็นเนอร์จิกา ตลอดจนเปิดตัวหน่วยธุรกิจเอ็นเนอร์จิกา อินไซด์ (Energica Inside) เพื่อช่วยให้อุตสาหกรรมต่าง ๆ หันมาใช้พลังงานไฟฟ้าได้เร็วขึ้

คุณโรบิน แม็กกี (Robin Mackie) ประธานของไอเดียโนมิกส์ โมบิลิตี้ (Ideanomics Mobility) กล่าวว่า "นับตั้งแต่เข้าซื้อหุ้นใหญ่ของเอ็นเนอร์จิกาเมื่อปี 2564 เป้าหมายของเราก็คือการช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตและการจัดจำหน่าย และวันนี้ เราได้เห็นผลสำเร็จของงานที่เราทำร่วมกัน โดยเอ็นเนอร์จิกาเป็นเพียงบริษัทเดียวที่สามารถตอบรับคำสั่งซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าคุณภาพสูงและสมรรถนะสูงในปริมาณมากเช่นนี้"

ไอเดียโนมิกส์กำลังแก้ปัญหาเกี่ยวกับการใช้ยานยนต์ไฟฟ้า ด้วยการผนวกรวมยานยนต์ไฟฟ้าสมรรถนะสูง โครงสร้างพื้นฐานสำหรับการชาร์จไฟ และโซลูชันด้านการเงินมาไว้ในที่เดียว โดยบริษัทมองว่าเอ็นเนอร์จิกาเป็นยานพาหนะเรือธงสำหรับตลาดรถสองล้อ และมุ่งมั่นที่จะช่วยให้เอ็นเนอร์จิกาเติบโตและพัฒนาแหล่งรายได้ใหม่ ซึ่งรวมถึงการยกสถานะของเอ็นเนอร์จิกาในภูมิภาคอาเซียนด้วยการตั้ง ทรีเลทริก (Treeletrikเป็นพาร์ทเนอร์ด้านบริการหลังการขายและพาร์ทเนอร์ด้านการขายเชิงกลยุทธ์

เกี่ยวกับไอเดียโนมิกส์
ไอเดียโนมิกส์ (Ideanomics) เป็นกลุ่มบริษัทระดับโลกที่มีภารกิจอันเรียบง่าย นั่นคือ การส่งเสริมการใช้งานยานยนต์ไฟฟ้าในเชิงพาณิชย์ ด้วยการผนวกรวมโซลูชันยานยนต์ การชาร์จ และการเงินเข้าด้วยกันในที่เดียว เราจึงเป็นพาร์ทเนอร์แบบครบวงจรที่ช่วยให้การเปลี่ยนผ่านและการใช้งานฝูงยานยนต์ไฟฟ้าเป็นไปอย่างง่ายดาย สามารถติดตามไอเดียโนมิกส์ได้ทางโซเชียลมีเดีย @ideanomicshq หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ 
https://ideanomics.com

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ
ข้อความในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแล้วในอดีต อาจเป็นข้อความคาดการณ์อนาคตตามความหมายของมาตรา 27A ของกฎหมายหลักทรัพย์ พ.ศ. 2476 (Securities Act of 1933) ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม และมาตรา 21E ของกฎหมายหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ พ.ศ. 2477 (Securities Exchange Act of 1934) ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม ซึ่งรวมถึงข้อความเกี่ยวกับกำหนดเวลาในการยื่นแบบ Form 10-K, ความสามารถของบริษัทในการปฏิบัติตามข้อกำหนดของตลาดแนสแด็ก (Nasdaq) เพื่อจดทะเบียนในตลาดต่อไป และเรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ข้อความคาดการณ์อนาคตมักใช้คำที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต เช่น  "เชื่อ" และ "คาดว่า" หรือคำที่มีความหมายในทำนองเดียวกัน ซึ่งมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนทั้งที่ทราบและไม่ทราบ ข้อความคาดการณ์อนาคตในที่นี้อ้างอิงจากการคาดการณ์ในปัจจุบัน แต่มีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่อาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงมีความแตกต่างอย่างมากจากที่คาดการณ์ไว้ ซึ่งรวมถึงความเสี่ยงและความไม่แน่นอนที่เกี่ยวข้องกับความล้มเหลวของบริษัทในการยื่นแบบ Form 10-K ตามเวลาที่กำหนด และปัจจัยเสี่ยงอื่น ๆ ที่ระบุในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ปัจจัยเหล่านี้และปัจจัยอื่น ๆ ได้รับการระบุและอธิบายโดยละเอียดในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อ SEC ซึ่งรวมถึง Form 10-K และ Form 10-Q ฉบับล่าสุดของบริษัท ทั้งนี้ บริษัทไม่มีเจตนาหรือพันธะผูกพันใด ๆ ในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคต เว้นแต่เป็นไปตามบังคับของกฎหมาย

ติดต่อ
ไอเดียโนมิกส์ อิงค์ (Ideanomics, Inc.)
โทนี สคลาร์ (Tony Sklar)
รองประธานอาวุโสฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
ที่อยู่ 1441 Broadway, Suite 5116, New York, NY 10018
อีเมล: ir@ideanomics.com

ทีโอดอร์ รอล์ฟวอนเดนเบาเมน (Theodore Rolfvondenbaumen)
ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสาร
อีเมล: Trolfvondenbaumen@ideanomics.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1908694/Ideanomics_subsidiary_Energica_to_deliver_88_EsseEsse9_motorcycles_for_G20_Summit.jpg 

 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1492395/Ideanomics_Logo.jpg


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.