Header Ads

มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ แท็กทีม เฮนรี คาวิลล์ ในบทบาทสองพี่น้อง ตระกูลโฮล์มส์ หลัง Netfix ปล่อยตัวอย่างใหม่สุดเข้มข้นของ ENOLA HOLMES 2

 


มิลลี่ บ็อบบี บราวน์ แท็กทีม เฮนรี คาวิลล์ ในบทบาทสองพี่น้อง

ตระกูลโฮล์มส์ หลัง Netfix ปล่อยตัวอย่างใหม่สุดเข้มข้นของ
ENOLA HOLMES 2

ถึงเวลาของเกมนักสืบกันอีกครั้ง

สตรีมพร้อมกันทั่วโลก 4 พฤศจิกายน 2565 บน Netflix เท่านั้น!


รับชมตัวอย่างอย่างเป็นทางการได้ที่นี่

ดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

เวลาของการสวมบทบาทเป็นนักสืบ ใกล้เข้ามาแล้ว! Netflix เผยตัวอย่างและคีย์อาร์ตอย่างเป็นทางการของ Enola Holmes 2 (เอโนลา โฮล์มส์ 2) ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆ ตื่นเต้นตั้งตารอคอยก่อนสตรีมวันที่ 4 พฤศจิกายนนี้ บน Netflix เท่านั้น

มาดูตัวอย่างอย่างเป็นทางการรอไปพลางๆ กันดีกว่าว่าเกมนักสืบของสองพี่น้องตระกูลโฮล์มส์ในครั้งนี้จะเข้มข้นและทำให้เราลุ้นเอาใจช่วยกันขนาดไหน

นักแสดง: มิลลี่ บ็อบบี บราวน์เฮนรี คาวิลล์เดวิด ธิวลิสลูอิส พาร์ทริดจ์ซูซาน โวโกม่าอาดีล แอคห์ตาร์ชารอน ดันแคน-บรูสเตอร์ และเฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์

ผู้กำกับ: แฮร์รี่ แบรดเบียร์

เขียนบท: แจ็ค ธอร์น

เรื่องโดย: แฮร์รี่ แบรดเบียร์ และแจ็ค ธอร์น

สร้างจาก: นิยายชุด "The Enola Holmes Mysteries" ของแนนซี่ สปริงเกอร์

ผู้สร้าง: แมรี่ แพเรนต์อเล็กซ์ การ์เซียอาลี เมนเดสมิลลี่ บ็อบบี บราวน์ และโรเบิร์ต บราวน์

ผู้อำนวยการสร้าง: จอชัว โกรดไมเคิล ไดรเออร์เพจ บราวน์เจน ฮูสตันแฮร์รี่ แบรดเบียร์ และแจ็ค ธอร์น

ผู้กำกับภาพ: ไจล์ส นัตเกนส์ และ BSC

ผู้ออกแบบงานสร้าง: ไมเคิล คาร์ลิน

ตัดต่อโดย: อดัม บอสแมน

ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย: คอนโซลาตา บอยล์

เพลงโดย: แดเนียล เพมเบอร์ตัน

คัดเลือกนักแสดงโดย: ออร์ลา แม็กซ์เวลล์ และ CDG

 

 

เพิ่ม ENOLA HOLMES 2 ใน 'My List' บนแอคเค้าท์ Netflix ของคุณได้ที่นี่

 

LOGLINE:

ตอนนี้เอโนลา โฮล์มส์ซึ่งผันตัวมาเป็นนักสืบรับจ้างเหมือนกับพี่ชายผู้ลือชื่อ ลงมือทำคดีแรกอย่างเต็มตัวเพื่อตามหาเด็กสาวที่หายตัวไป ขณะที่แผนสมคบคิดสุดอันตรายจุดชนวนปริศนาที่ทำให้ต้องวานเพื่อนๆ และเชอร์ล็อกมาช่วยไข

 

SYNOPSIS:

หลังจากเพิ่งไขคดีแรกสำเร็จ เอโนลา โฮล์มส์ (มิลลี่ บ็อบบี บราวน์) ก็เจริญรอยตามเชอร์ล็อก (เฮนรี คาวิลล์) พี่ชายชื่อดังของเธอ และเปิดสำนักงานของตัวเอง แต่กลับพบว่าชีวิตนักสืบรับจ้างหญิงไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อทำใจยอมรับความจริงอันโหดร้ายในการก้าวสู่วัยผู้ใหญ่ได้แล้ว เธอจึงตัดสินใจปิดกิจการลง ทว่าสาวโรงงานไม้ขีดผู้ยากไร้คนหนึ่งมาจ้างวานให้เธอช่วยตามหาพี่สาว คดีนี้จึงเป็นงานแรกอย่างเป็นทางการของเอโนลา ซึ่งชวนพิศวงงุนงงเกินคาดคิด และทำให้เอโนลาต้องหลุดเข้าไปสู่โลกใหม่ที่แสนอันตราย ไม่ว่าจะเป็นโรงงานสุดโฉดและโรงแสดงดนตรีสุดตื่นตาในลอนดอน หรือสังคมชนชั้นสูง รวมไปถึงบ้านเลขที่ 221 บี ถนนเบเกอร์ ขณะที่แผนสมคบคิดสุดอันตรายจุดชนวนให้เธอต้องวานเพื่อนๆ และเชอร์ล็อกมาช่วยไขคดี เกมการสืบสวนก็เริ่มจะเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง

 

"ENOLA HOLMESภาค 2 นี้กำกับโดยแฮร์รี่ แบรดเบียร์ เขียนบทโดยแจ็ค ธอร์น จากเรื่องราวโดยแฮร์รี่ แบรดเบียร์ และแจ็ค ธอร์น ผลงานภาคนี้จะมาพร้อมมิตรและศัตรูใหม่ ซึ่งนำแสดงโดยมิลลี่ บ็อบบี บราวน์เฮนรี คาวิลล์เดวิด ธิวลิสลูอิส พาร์ทริดจ์ซูซาน โวโกม่าอาดีล แอคห์ตาร์ชารอน ดันแคน-บรูสเตอร์ และเฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์

 

#EnolaHolmes2

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.