Header Ads

“PointX” โลกใหม่ของการใช้พอยท์ จับมือ “Robinhood” ส่งแคมเปญเอาใจสายกิน “HAPPY WEEKEND” ใช้ PointX จ่ายแทนเงินสด

 

 “PointX” โลกใหม่ของการใช้พอยท์ จับมือ “Robinhood” ส่งแคมเปญเอาใจสายกิน “HAPPY WEEKEND” ใช้ PointX จ่ายแทนเงินสด

  • อิ่มฟินทุกมื้อด้วยพอยท์เรทพิเศษสุดๆ 8 PointX เท่ากับ 1 บาท! ทุกวันเสาร์-อาทิตย์

        “PointX” (พอยท์เอกซ์) แพลตฟอร์มที่รวมทุกคะแนนสะสมไว้ในที่เดียว เปลี่ยนประสบการณ์การใช้และสะสมพอยท์แบบไร้ขีดจำกัด ให้การใช้พอยท์เหมือนเงินสด พัฒนาโดย “เอสซีบี เทคเอกซ์” (SCB TechX) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลเทคโนโลยี ภายใต้กลุ่มเอสซีบี เอกซ์ (SCBX) ล่าสุด จับมือ “Robinhood” (โรบินฮู้ด) แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทย ส่งแคมเปญเอาใจสายกินคนมีพอยท์ “HAPPY WEEKEND” ให้มือนี้อิ่มฟินไม่ต้องใช้เงินสด เพียงใช้คะแนน PointX จ่ายแทนเงินสดได้ง่ายๆ เมื่อสั่งอาหารจากร้านโปรดที่เข้าร่วมรายการ “โปรดีดี” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ บนแอปฯ Robinhood พิเศษสุดกับโปรโมชันสุดคุ้ม! แลกพอยท์เรทพิเศษ 8 PointX เท่ากับ 1 บาท (ไม่มีขั้นต่ำ) ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน – 16 ตุลาคม 2565 นี้เท่านั้น สายกินห้ามพลาด!

         นายตรัยรัตน์ สุวรรณประทีป ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีบี เทคเอกซ์ จำกัด (SCB TechX) กล่าวว่า PointX แพลตฟอร์มที่รวบรวมทุกพอยท์ของลูกค้าไว้ได้ในที่เดียว โลกใหม่ของการใช้และสะสมพอยท์ ที่สามารถปลดล็อกการใช้พอยท์ในแบบเดิมๆ เดินหน้าเป็นพันธมิตรกับพาร์ทเนอร์ชั้นนำในหลากหลาย Ecosystem เพื่อมุ่งพัฒนาไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ทุกพฤติกรรมการใช้ชีวิตของลูกค้ายุคใหม่ ล่าสุด จับมือ “Robinhood” แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทย ส่งแคมเปญสุดฟิน “HAPPY WEEKEND” เอาใจสายกิน ให้มือนี้อิ่มฟินไม่ต้องใช้เงินสด ครั้งแรกที่ลูกค้าสามารถใช้พอยท์เรทพิเศษจาก PointX จ่ายแทนเงินสดได้ บนแอปฯ Robinhood เพียงสั่งอาหารจากร้านโปรดที่เข้าร่วมรายการ “โปรดีดี” ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ บนแอปฯ โรบินฮู้ด พิเศษสุดกับโปรโมชันสุดคุ้ม! แลกพอยท์เรทพิเศษ 8 PointX เท่ากับ 1 บาท (ไม่มีขั้นต่ำ) ระหว่างวันที่ 3 กันยายน – 16 ตุลาคม นี้เท่านั้น โดยความร่วมมือครั้งนี้ นับเป็นการเพิ่มทางเลือกในการใช้จ่ายที่หลากหลายให้แก่ผู้บริโภค พร้อมส่งมอบความสุขผ่านอาหารเมนูเด็ด จานดังในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ให้ลูกค้า PointX และ Robinhood อีกด้วย”

         นายสีหนาท ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพอร์เพิล เวนเจอร์ส จำกัด ผู้พัฒนาและให้บริการ “Robinhood” แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทย กล่าวว่า “ปัจจุบัน “Robinhood” มีจำนวนร้านค้าบนแพลตฟอร์มกว่า 270,000 ร้าน มีลูกค้าลงทะเบียนใช้งานจำนวนกว่า 3.2 ล้านคน และมีไรเดอร์ที่ให้บริการส่งอาหารกว่า 30,000 คน โดยเราไม่หยุดยั้งในการพัฒนาต่อยอดบริการผ่านการคิดค้นแคมเปญทางการตลาดรูปแบบใหม่ๆ เพื่อที่จะทำให้ “Robinhood” สามารถเป็นแอปฯ ที่ตอบโจทย์และอยู่ในทุกโมเมนต์การใช้ชีวิตของลูกค้าในทุกมิติ ความร่วมมือกับ “PointX” ในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญครั้งนี้จะช่วยเพิ่มความสุขเล็กๆ ในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันให้กับลูกค้า พร้อมช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในช่วงสถานการณ์ค่าครองชีพดีดตัวสูงขึ้น”   

         พิเศษสุด! “PointX” มอบโปรโมชันสุดคุ้มให้ช้อปสนุกกับพอยต์เรทพิเศษตลอดปี ได้แก่ “Weekend Special” แลกพอยท์เรทพิเศษ 800 PointX เท่ากับ 100 บาท เมื่อชำระสินค้าและบริการด้วย PointX เฉพาะวันเสาร์ และวันอาทิตย์ ระหว่างวันที่ 24 กันยายน 2565 – 20 พฤศจิกายน 2565 และ “Month-End Special” แลกพอยท์เรทพิเศษ 1,000 PointX เท่ากับ 200 บาท เมื่อชำระสินค้าและบริการด้วย PointX ทุกสิ้นเดือน เฉพาะวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 – 30 พฤศจิกายน 2565 และ 27 ธันวาคม 2565  – 31 ธันวาคม 2565 นี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center 02-777-7777 หรือเว็บไซต์ www.pointx.scb

ขั้นตอนการใช้คะแนน PointX จ่ายแทนเงินสด

  1. รวมคะแนนจากบัตรเครดิต SCB เข้าสู่ PointX เพื่อเริ่มใช้จ่าย
  2. สั่งอาหารกับ Robinhood แล้วเลือกจ่ายด้วยแอปฯ SCB EASY
  3. ไปที่ “จ่ายด้วยคะแนน” เลือกจ่ายด้วย “คะแนนทั้งหมด” หรือ “คะแนนบางส่วน”
  4. ยืนยันการจ่ายเงิน แล้วรอรับอาหารได้เลย 

 

สำหรับผู้ที่สนใจดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “PointX” โลกใหม่ของการใช้ และสะสมพอยท์ไร้ขีดจำกัด ได้ทุกที่เหมือนมีเงินสด สามารถดาวน์โหลดได้ที่

  •  ลิงก์สำหรับดาวน์โหลด https://www.pointx.scb/get/
  •  QR Code สำหรับดาวน์โหลด

 

 

#PointX #PointXxTMG #TMG #SCBTechX #โลกใหม่ของการใช้พอยท์ #ใช้พอยท์เอกซ์แทนเงินสด

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.