Header Ads

อันไท่โซลาร์ จับมือ จินโกะ เทคโนโลยี ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระดับโลกในงาน SNEC 2023

 อันไท่โซลาร์ จับมือ จินโกะ เทคโนโลยี ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระดับโลกในงาน SNEC 2023

 

เซี่ยงไฮ้--29 พฤษภาคม 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา อันไท่โซลาร์ (Antaisolar) และ จินโกะ เทคโนโลยี (Jinko Technology) ได้จัดพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในมหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ SNEC 2023 ที่นครเซี่ยงไฮ้ โดยทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องต้องกันที่จะสร้างความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ระดับโลกในด้านพลังงานสะอาด โดยยึดหลักการประโยชน์ร่วมกัน ความได้เปรียบที่เกื้อกูลกัน การแบ่งปันทรัพยากรซึ่งกันและกัน และการพัฒนาที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ในโอกาสนี้ คุณหวง หลี่ฉิน (Huang Liqin) ซีอีโอของอันไท่โซลาร์ และคุณหวัง หง (Wang Hong) ซีอีโอของจินโกะ เทคโนโลยี ได้ลงนามข้อตกลงในนามของสองบริษัท

 

ปัจจุบัน อุตสาหกรรมพลังงานสะอาดทั่วโลกมีการแข่งขันสูง ในขณะที่การพัฒนาพลังงานสะอาดได้กลายเป็นเป้าหมายร่วมกันของหลายประเทศเพื่อบรรลุการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานและความเป็นกลางทางคาร์บอน ซึ่งในส่วนของประเทศจีนนั้น ได้มีการสร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ที่สมบูรณ์และมีประสิทธิภาพ จนก้าวขึ้นเป็นผู้นำของโลก ขณะที่อันไท่โซลาร์ และ จินโกะ เทคโนโลยี เป็นสองบริษัทที่ดำเนินงานในอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์มานานหลายปี โดยได้ร่วมมือกันในโครงการต่าง ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศมาตั้งแต่ปี 2565 และข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ล่าสุดนี้จะช่วยส่งเสริมการแลกเปลี่ยนในส่วนของโครงการ เทคโนโลยี บุคลากร และสาขาอื่น ๆ ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ตลอดจนยกระดับความสัมพันธ์ระหว่างสององค์กรไปสู่ระดับใหม่

 

คุณหวง หลี่ฉิน ซีอีโอของอันไท่โซลาร์ กล่าวว่า การลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับจินโกะ เทคโนโลยี ในงาน SNEC มีความสำคัญอย่างยิ่ง อันไท่โซลาร์เป็นซัพพลายเออร์ระบบติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ซึ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมและความก้าวหน้าด้านการวิจัยและพัฒนามาโดยตลอด และได้จัดหาโซลูชันสำหรับรองรับทุกสภาพการใช้งานมากกว่า 25 กิกะวัตต์ให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ครอบคลุมทั้งระบบติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์และระบบติดตามแสงอาทิตย์ ทั้งสองฝ่ายมีค่านิยมที่สอดคล้องกันและเติมเต็มซึ่งกันและกันในด้านความสามารถทางวิชาชีพ เทคโนโลยี และทรัพยากร ทั้งสองฝ่ายจะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ในการดำเนินโครงการและความได้เปรียบทางเทคนิคเพื่อร่วมกันสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่สะอาดขึ้นและปล่อยคาร์บอนต่ำ พร้อมทั้งส่งเสริมการเติบโตอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการลงมือปฏิบัติจริง

 

คุณหวัง หง ซีอีโอของจินโกะ เทคโนโลยี กล่าวว่า ความร่วมมือกับอันไท่โซลาร์เป็นการวางรากฐานที่สำคัญในห่วงโซ่อุตสาหกรรมพลังงานสะอาด โดยทั้งสองฝ่ายจะเดินหน้ากระชับความร่วมมือให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ร่วมกันสำรวจโอกาสที่เป็นไปได้ พัฒนาตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ สร้างฐานผลิตอุปกรณ์และฐานผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ยั่งยืน สะอาด และมีประสิทธิภาพทั่วโลก ส่งเสริมนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและธุรกิจ รวมถึงทำประโยชน์ให้กับโลกใบนี้ด้วยพลังงานสะอาด

 

ในอนาคตข้างหน้า อันไท่โซลาร์ และ จินโกะ เทคโนโลยี จะยังคงผนึกกำลังกันเพื่อประโยชน์ร่วมกันในตลาดโลก ใช้กลยุทธ์ที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย จัดหาโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์ที่เสถียร เชื่อถือได้ ทันสมัย และมีประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าทั่วโลก สนับสนุนการสร้างระบบพลังงานที่สะอาด คาร์บอนต่ำ ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพ ตลอดจนส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและคาร์บอนต่ำ

 

www.antiisolar.com

 

sales@antiisolar.com

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2086527/image_5016703_20037139.jpg


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.