Header Ads

วิธีเติมพลังกายและใจในวันทำงานกับ นัท วอล์คเกอร์

TH_Nut%20Walker_PR_Feb2


 วิธีเติมพลังกายและใจในวันทำงานกับ นัท วอล์คเกอร์


เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ล้วนส่งผลต่ออารมณ์ และความรู้สึกของเราในทิศทางที่ต่างกันไป ด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบส่งผลทำให้จิตใจอ่อนไหวร่างกายอ่อนล้า เกิดความเครียดสะสมได้ง่ายและเสี่ยงต่อโรคภัย วันนี้ นัท วอล์คเกอร์ จึงอยากชวนคุณมาพูดคุยถึงการเติมพลังทั้งทางกายและทางใจ เพื่อสร้างพลังใจการทำงานในทุกๆวัน

ทางด้านจิตใจ การทำงานอาจทำให้ใครหลายคนเกิดความรู้สึกเครียด การจดจ่ออยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ อยู่ในสถานที่เดิมนานๆ สามารถนำไปสู่ภาวะการหมดไฟ ส่งผลให้ความคิดสร้างสรรค์และสมาธิในการทำงานลดน้อยลง  ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่แต่อย่างใด คุณแค่ต้องการความผ่อนคลาย ลองหาเวลาพักซักนิด หลบไปหามุมเงียบสงบเพื่อให้เวลากับตัวเองได้นั่งพัก หยุดคิดเรื่องราวต่างๆ เปิดเพลงจังหวะเบาสบายฟัง แล้วหันมองสิ่งรอบตัวอย่างช้าๆ จะทำให้คุณรู้สึกสงบ และผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น อาจทำให้คุณได้พบกับแรงบันดาลใจใหม่ๆที่ไม่คาดคิด นำไปสู่การทำงานที่มีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้น

ทางด้านร่างกาย ปัญหาที่หลายคนต้องเจอในเวลาทำงานอย่างแรกคือ ความง่วง ซึ่งวิธีที่ง่ายที่สุดก็คือการลุกขึ้นยืดเส้นยืดสายเพื่อให้ร่างกายเกิดความตื่นตัว หรือหาขนมขบเคี้ยวมารับประทาน โดยสามารถแก้ปัญหาประการต่อมา ซึ่งก็คือความหิว ได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ปัญหาที่พบบ่อยในกลุ่มพนักงานออฟฟิศก็คืออาการปวดเมื่อยบริเวณคอ บ่า ไหล่ หรือที่เรียกว่า ออฟฟิศซินโดรม ซึ่งแก้ไขได้ด้วยวิธีทางการแพทย์และการปรับพฤติกรรม รวมถึงสถานที่ทำงานให้เหมาะสม เช่น การปรับความสูงของโต๊ะและเก้าอี้ที่พอดี การเสริมเบาะรองนั่ง เบาะสำหรับพนักพิงด้านหลังให้เหมาะสมกับสรีระ รวมถึงการลุกเดินขยับร่างกายเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อเป็นระยะ

นอกจากวิธีแก้ไขปัญหาทางด้านร่างกายและผ่อนคลายจิตใจในยามทำงานที่ได้เสนอไปข้างต้นแล้ว นัท วอล์คเกอร์ อยากขอแนะนำ นัท วอล์คเกอร์ มิกซ์นัท เดอลุกซ์ ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วคุณภาพพรีเมียมมาให้คุณลิ้มรสอย่างเต็มซอง ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดมะม่วงหิมพานต์, อัลมอนด์, บราซิลนัท, เฮเซลนัท, และพีแคน อร่อยง่าย สนุกได้ในทุกคำ ช่วยเติมพลังกายและใจให้คุณได้ทุกที่ ทุกเวลา ร่วมสร้างช่วงเวลาที่ดีของคุณไปกับ นัท วอล์คเกอร์

นัท วอล์คเกอร์ ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วคุณภาพพรีเมียม สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE Official: @Heritagethailand, Shopee: Heritage Official, Lazada: Heritage, และ TikTok Shop : heritagegroupth สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารได้ที่ www.heritagethailand.com, http://www.facebook.com/NutwalkerTh และ IG: nutwalkerth

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.