Header Ads

มอนท์เอซัวร์ เผยโฉม “High Point” วิลล่าสุดหรูสวยสะกด หนึ่งเดียวที่ครบทุกบริการเหนือระดับท่ามกลางธรรมชาติเป็นส่วนตัวบนเนินเขา วิวทะเลสุดอลังการเหนือหาดกมลา ภูเก็ต

มอนท์เอซัวร์ เผยโฉม “High Point” วิลล่าสุดหรูสวยสะกด หนึ่งเดียวที่ครบทุกบริการเหนือระดับท่ามกลางธรรมชาติเป็นส่วนตัวบนเนินเขา วิวทะเลสุดอลังการเหนือหาดกมลา ภูเก็ต 
หลีกหนีความวุ่นวายและสัมผัสปรากฏการณ์ใหม่แห่งไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์
ครบวงจรสำหรับการท่องเที่ยวและพักผ่อนโอกาสพิเศษ

“มอนท์เอซัวร์” โครงการมิกซ์ยูสระดับซูเปอร์ไฮเอนด์บนชายหาดกมลา จังหวัดภูเก็ต สร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้งกับการเปิดตัว “High Point” วิลล่าหรู 3 ห้องนอนสุดยิ่งใหญ่ตระการตา พร้อมพื้นที่กว่า 3,300 ตารางเมตร ให้นักท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์สายไลฟ์สไตล์และสายพักผ่อนได้ดื่มด่ำกับความเป็นส่วนตัวบนเนินเขาร่มรื่นเหนือหาดกมลา โดยผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบริการจาก Personal Private Manager ที่จะช่วยรังสรรค์ประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ผู้เข้าพัก นับเป็นอีกหนึ่งผลงานระดับมาสเตอร์พีซของโครงการฯ ที่เข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์การพักผ่อนระดับลักชัวรีแห่งเกาะภูเก็ต ตอกย้ำการเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำแห่งการท่องเที่ยวและการอยู่อาศัยระดับโลก

High Point ออกแบบขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้สถาปัตยกรรมกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติโดยรอบ ผลงานการออกแบบของสถาปนิกชื่อดัง คุณเล็ก เมธา บุนนาค และออกแบบการตกแต่งภายในโดย Jaya Ibrahim วิลล่าหลังสวยบนตำแหน่งชมวิวสุดพิเศษแห่งนี้ผสมผสานความหรูหราทันสมัยเข้ากับธรรมชาติของหุบเขาและท้องทะเลได้อย่างลงตัว ผ่านการออกแบบแปลนที่โอบรับพื้นที่กว้างขวางโอ่อ่า ทั้งในพื้นที่นั่งเล่น ห้องนอนแบบพาวิลเลียน และห้องนอนแบบสวีต แขกสามารถดื่มด่ำกับวิวทะเลอันดามันแบบพาโนรามาได้โดยตรงจากทั้งห้องนอนใหญ่และห้องนอนแบบสวีตทั้งสองห้อง อีกหนึ่งความเอ็กซ์คลูซีฟ คือสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้เข้าพักเพื่อรังสรรค์ The Ultimate Resort Lifestyle อันแสนประทับใจ


เพื่อการสังสรรค์ที่สมบูรณ์แบบ วิลล่ามาพร้อมครัวและโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่และเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบจัดเต็ม พร้อมด้วยบาร์และตู้เก็บไวน์ นอกจากนี้ แขกยังจะได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่โอบล้อมทุกมุมพักผ่อนของวิลล่า หรือจะชิลที่สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ และด้วยทำเลที่อยู่ใกล้ชายหาด แขกสามารถลงไปเดินเล่นริมหาดกมลาได้โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

อีกหนึ่งความพิเศษของ High Point คือ Personal Private Manager ประจำวิลล่า ที่พร้อมดูแลจัดหาบริการมากมายเพื่อรังสรรค์ประสบการณ์พิเศษตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น เชฟส่วนตัว บริการสปาที่วิลล่า บริการรถหรูรับส่งพร้อมคนขับรถส่วนตัว ตลอดจนเทรนเนอร์ส่วนตัว  และอีกมากมาย เพื่อมอบความสะดวกสบายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์

High Point เป็นวิลล่าที่เหมาะสำหรับทั้งการหลีกหนีความวุ่นวายเพื่อการรีชาร์จร่างกายอย่างเต็มที่ท่ามกลางธรรมชาติแสนงดงาม และด้วยทำเลที่ตั้งที่ไม่ไกลจากตัวเมือง โครงการนี้ยังคงตอบโจทย์คนรักไลฟ์สไตล์สุดคึกคักและน่าตื่นเต้นของเกาะภูเก็ตได้อย่างครบถ้วน การเปิดตัว High Point นับเป็นการตอกย้ำจุดแข็งของภูเก็ตในฐานะจุดหมายปลายทางการพักผ่อนชั้นนำระดับโลกเพื่อการท่องเที่ยวที่ครบรสชาติและการใช้ชีวิตขั้นกว่าที่มาพร้อมเอกสิทธิ์ด้านบริการระดับเวิลด์คลาสที่ยากจะหาเมืองใดเทียบได้ นอกจากนี้ High Point เป็นผลงานที่ยืนยันความมุ่งมั่นของมอนท์เอซัวร์ ในการพัฒนาโครงการหรูหลากหลายรูปแบบ ที่ร่วมผลักดันให้ภูเก็ต "เพชรน้ำงามแห่งอันดามัน"  ยังคงเนื้อหอมสำหรับนักท่องเที่ยวและเหล่านักลงทุน สำหรับรายละเอียดในการจองวิลล่าและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ High Point โปรดเข้าชม https://www.twinpalmsmontazure.com/high-point/ หรือโทร +66 76 684 368

เกี่ยวกับ มอนท์เอซัวร์ (MontAzure)
โครงการ มอนท์เอซัวร์ เป็นโครงการแบบผสมผสานหรือมิกซ์ยูสระดับซูเปอร์ไฮเอนด์ เกิดจากความร่วมมือของกลุ่มพันธมิตรนักลงทุนและอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่แห่งเอเชียทั้ง 3 ฝ่าย ได้แก่ The Narai Group (จากประเทศไทย), ARCH Capital (จากฮ่องกง), และ Philean Capital (จากสิงคโปร์) ในเครือ Pontiac Land Group โครงการคัดสรรทำเลที่ดีเยี่ยมบริเวณหาดกมลาบนเนื้อที่กว่า ที่กว่า 454  ไร่ (178 เอเคอร์ หรือ 72 เฮกตาร์) ครอบคลุมตั้งแต่เชิงเขาไปจนถึงพื้นที่ริมหาดอันงดงามพร้อมทิวทัศน์ของอาทิตย์อัสดง เหมาะทั้งสำหรับการซื้อเป็นที่อยู่อาศัยหรือเป็นบ้านพักตากอากาศหลังที่สอง รายล้อมไปด้วยโครงการระดับคุณภาพอื่น ๆ ทั้งคอนโดมิเนียมในรูปแบบรีสอร์ตและคอนโดมิเนียมริมชายหาด โรงแรมหรู วิลล่าระดับไฮเอนด์ ตลอดจนไลฟ์สไตล์มอลล์ ร้านค้าชั้นนำ แหล่งพบปะสังสรรค์ และบีชคลับชื่อดังอีกมากมาย

กลุ่มพันธมิตรได้ผนึกกำลังกับผู้พัฒนาโครงสร้าง สถาปนิก และนักออกแบบชั้นนำ เพื่อร่วมกันเนรมิตโครงการสุดพิเศษในทำเลสุดพรีเมียมบนที่ดินผืนใหญ่แห่งสุดท้ายริมหาดฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต พื้นที่โครงการแห่งเดียวที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแนวเชิงเขาที่ทอดยาวจรดริมหาดทรายบนเกาะตากอากาศชั้นนำของเอเชีย

มอนท์เอซัวร์ รังสรรค์อาณาจักรแสนงดงามเลอค่าให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ พร้อมพื้นที่หน้าหาดที่มีความยาวถึง 250 เมตร ภายใต้ความร่มรื่นของแนวสนทะเลอายุยืนยาวและผืนป่าอันงดงามสมบูรณ์ที่ได้รับการอนุรักษ์ภายใต้แผนการพัฒนาโครงการที่มีความรอบคอบสูงสุ


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.