Header Ads

ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ฉลองเปิดสาขาที่ 82 “ไทวัสดุ สาขา สระแก้ว” โมเดิร์นเทรดค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ งานช่าง ครบวงจรที่สุดของเมืองสระแก้ว


 ซีอาร์ซี ไทวัสดุ ฉลองเปิดสาขาที่ 82 ไทวัสดุ สาขา


สระแก้ว” โมเดิร์นเทรดค้าปลีกวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์


งานช่าง ครบวงจรที่สุดของเมืองสระแก้ว


กรุงเทพฯ 10 มิถุนายน 2567 – นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล (ลำดับที่ จากซ้าย) พร้อมคณะผู้บริหารร่วมเปิด “ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว” ซึ่งเป็นสาขาที่ 82 ในประเทศไทย และเป็นสาขาที่สองของจังหวัดสระแก้ว ด้วยงบลงทุนกว่า 600 ล้านบาท เปิดโมเดิร์นเทรดขนาดใหญ่ด้วยพื้นที่ให้บริการมากกว่า 19,000 ตร.ม. พร้อมจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้าง เครื่องมือและอุปกรณ์งานช่าง สินค้ากลุ่มระบบไฟฟ้า งานระบบประปา และสินค้าเพื่องานตกแต่ง ซ่อมแซม อีกมากมายกว่า 40,000 รายการจากแบรนด์ชั้นนำ ครอบคลุมทุกฟังก์ชั่น  ช้อปได้ครบจบในที่เดียว สามารถรองรับลูกค้ากลุ่มช่างผู้ประกอบการ ผู้รับเหมา และช่างมืออาชีพในพื้นที่อำเภอเมืองสระแก้วและพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างเต็มศักยภาพ รวมทั้งเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของพื้นที่ภาคตะวันออกในโครงการ อีอีซี โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว (ลำดับที่ จากซ้าย) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยผู้บริหารจากหน่วยงานภาครัฐเข้าร่วมงาน เมื่อเร็วๆนี้ ณ ไทวัสดุ สาขาสระแก้ว  ถนนสุวรรณศร ตำบลสระแก้ว อำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว

 บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

1.       พ.ต.ท.กฤษฎา พรสงวนทรัพย์ สารวัตรธุรการ สภ.เมืองสระแก้ว

2.      นายนิวัฒน์ วงษ์พานิช รองนายกเทศมนตรีเมืองสระแก้ว

3.      นางปาริชาติ ยามวินิจ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด

4.      นายสุทธิสาร จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด

5.      นายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว

6.      นายสุเทพ ชัยวัฒน์ ปลัดจังหวัดสระแก้ว

7.      นายเอกภพ โสภณ นายอำเภอเมืองสระแก้ว

8.      พ.อ.สุชญาณ ศรีตระกูล รองผอ.รมน.จ.สระแก้ว (ท)


                พิธีเปิดไทวัสดุสาขาสระแก้ว.jpg                                                                            

 

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งทั้งหมด 3,762 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567) อาทิ ห้างสรรพสินค้าร้านขายสินค้าเฉพาะทาง ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารซูเปอร์มาร์เก็ตไฮเปอร์มาร์เก็ตพลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 5 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ (1) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารภายใต้แบรนด์ค้าปลีกและค้าส่งต่าง ๆ เช่น ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์เดลี่ โก โฮลเซลล์ บิ๊กซี / GO! และ ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม มินิ โก (go!) เวียดนาม ลานชี มาร์ท เวียดนาม (2) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ /บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (3) กลุ่มแฟชั่นซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่ สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม (5) กลุ่มเฮลธ์แอนด์เวลเนส ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายและให้บริการด้านสุขภาพคนและสัตว์เลี้ยง เช่น ท็อปส์แคร์ ท็อปส์วีต้า และ เพ็ทแอนด์มี โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2567 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 60 จังหวัดประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 42 จังหวัดและประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.