Header Ads

ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต ตอกย้ำยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เดินทัพอัดกิจกรรมสำหรับครอบครัว

 

ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต ตอกย้ำยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เดินทัพอัดกิจกรรมสำหรับครอบครั

บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ หรือ ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต เดินหน้ากลยุทธ์การสร้างลูกค้าเป็นศูนย์กลาง จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายทั้งพื้นที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด พร้อมเปิดโอกาสให้ตัวแทนได้กระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า ผ่านการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบที่หลากหลาย ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัว และกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ที่ต่างกัน


นางสาวอลิสา อารีพงษ์.jpg

นางสาวอลิสา อารีพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ชับบ์ ไลฟ์ ประกันชีวิต กล่าวว่า “การสร้างความสัมพันธ์อันดี เพื่อยกระดับความพึงพอใจและประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า คือหัวใจสำคัญของการดำเนินงานที่ ชับบ์ ไลฟ์ ภายใต้แนวความคิดที่ว่า เราจะเพิ่มความสุขให้ลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิม โดยเปลี่ยนจาก “Customer” เป็น “Happier Customer” ด้วยการนำเสนอแบบ 360 องศา ที่ไม่ใช่แค่เพียงผลประโยชน์และความคุ้มครองจากประกันชีวิตเท่านั้น แต่ลูกค้ายังได้รับการบริการพิเศษ และประสบการณ์พิเศษที่แตกต่าง จากการจัดกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งกิจกรรมที่สนุกสนานที่เข้าร่วมได้ทั้งครอบครัว รวมถึงกิจกรรมการดูแลสุขภาพ ซึ่งไม่เพียงแต่จะสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นระหว่างบริษัทฯ กับลูกค้าเท่านั้น  แต่ยังเปิดโอกาสให้ตัวแทนได้เข้าถึงลูกค้า และสามารถนำเสนอขายผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้นอีกด้วย”


“สำหรับการเดินสายลงพื้นที่นั้น เราวางแผนที่จะดำเนินการอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ซึ่งนอกจากกิจกรรมที่จัดขึ้นนี้จะช่วยสนับสนุนการทำงานของตัวแทนของเราในพื้นที่นั้น ๆ แล้ว ยังเป็นการโปรโมท ชับบ์ ไลฟ์ แบรนด์ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย” คุณอลิสากล่าวเสริม สำหรับกิจกรรมที่เปิดประเดิมไปแล้วนั้น มีทั้งกิจกรรม ‘Happy Movie Night’ ที่ชวนลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพฯ มาชมภาพยนตร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกันในโรงภาพยนตร์แบบ 4D พร้อมตามติดด้วยกิจกรรมในเชียงใหม่กับ ‘Joy Day’ กิจกรรมม่วน ๆ ที่ให้ทั้งลูกค้าปัจจุบัน และบุคคลทั่วไปได้เข้าร่วมกิจกรรมสำหรับครอบครัว ที่ครอบคลุมทั้งการตรวจสุขภาพโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำการดูแลสุขภาพกายในภาวะอากาศเปลี่ยนแปลง บริการนวดผ่อนคลาย พร้อมกิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสนุกกับตัวตลกโบโซ่ ซุ้มสายไหม และไอศกรีม ที่แจกให้ทานกันอย่างจุใจ แถมยังมีผักออร์กานิกส์ให้ติดมือกลับบ้าน โดยผู้เข้าร่วมต่างก็ได้ม่วนจอยกันในบรรยากาศที่สนุก และเป็นกันเอง


Screenshot 2567-06-10 at 11.04.06.png


เกี่ยวกับ ชับบ์

ชับบ์ คือผู้นำด้านธุรกิจประกันภัยของโลก ดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศและเขตการปกครอง ชับบ์ ให้บริการผลิตภัณฑ์ทั้งด้านการประกันภัยสำหรับธุรกิจ การประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ตลอดจนให้บริการประกันภัยต่อ และประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ในฐานะผู้รับประกันภัย ชับบ์ นำข้อมูลเชิงลึกมาใช้ในการประเมินและบริหารจัดการความเสี่ยง และยังให้บริการและชดเชยค่าสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น ชับบ์ ยังมีความโดดเด่นในด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการที่แตกต่างอย่างชัดเจน  มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความมีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคงและแข็งแกร่ง รวมถึงการดำเนินงานในหลายประเทศทั่วโลก โดยบริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSECB) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500 index  ชับบ์ มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส รวมทั้งในเมืองอื่น ๆ โดยมีพนักงานทั้งหมดกว่า  40,000 คนทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.chubb.com

 

เกี่ยวกับ ชับบ์ ไลฟ์ ในประเทศไทย

ชับบ์ ไลฟ์ เป็นบริษัทประกันชีวิตระดับสากลของกลุ่มบริษัท ชับบ์ ในภูมิภาคเอเชีย ชับบ์ ไลฟ์ ดำเนินธุรกิจในประเทศฮ่องกง อินโดนีเซีย เกาหลี พม่า ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม รวมถึงการเป็นบริษัทร่วมทุนในประเทศจีน ชับบ์ ไลฟ์ ได้เข้ามาให้บริการด้านประกันชีวิตในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2544 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการความคุ้มครองและความมั่นคงทางด้านการเงินของลูกค้าได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้ ชับบ์ ไลฟ์ ในประเทศไทย หรือ บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ ยังได้เสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่หลากหลาย ทั้งการประกันชีวิตเพื่อความคุ้มครอง เพื่อการสะสมทรัพย์ การประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ การประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ และสินเชื่อที่อยู่อาศัย รวมถึงการประกันชีวิตแบบกลุ่มเพื่อสวัสดิการลูกจ้าง โดยผ่านช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลายประกอบด้วย ช่องทางตัวแทน นายหน้า ธนาคาร และพันธมิตรธุรกิจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chubb.com/th

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.