Header Ads

"โทเค็นเอ็มเอสยู" ของเมตาเซนส์ เปิดตัวทั่วโลกบนตลาดแลกเปลี่ยนคริปโต "เอเอ เอ็กซ์" เล็งขยายทีมงานเกินหลัก 500 คนภายในปีนี้

 

"โทเค็นเอ็มเอสยู" ของเมตาเซนส์

เปิดตัวทั่วโลกบนตลาดแลกเปลี่ยนคริปโต "เอเอ

เอ็กซ์"

เล็งขยายทีมงานเกินหลัก 500 คนภายในปีนี้

เมตาสเน็ก เบต้า เกมบล็อกเชนเกมแรก ดึงดูดผู้เล่นได้มากกว่า 30 ,000 คนทั่วโลก

เมตาเซนส์ (Metasens) โครงการเมตาเวิร์สของบริษัทอิมพีเรียม เทคโนโลยี กรุ๊ป  (Imperium Technology Group) (0776.HK) ประกาศว่า โทเค็นเอ็มเอสยู (MSU) ซึ่งเป็นโทเค็นยูทิลิตี้ดั้งเดิมของบริษัท ได้รับการจดทะเบียนใน เอเอเอ็กซ์ (AAX) ตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับสถาบัน ซึ่งนับเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของโทเค็นเอ็มเอสยูในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก โดยผู้ใช้จะสามารถแลกเปลี่ยนเอ็มเอสยูผ่านแพลตฟอร์มเอเอเอ็กซ์ และเพลิดเพลินไปกับข้อเสนอที่มีระยะเวลาจำกัด เช่น การฝากประจำเหรียญเอ็มเอสยูจะได้ APY สูงถึง 20%

เอ็มเอสยูเป็นโทเค็นดั้งเดิมของจักรวาลเมตาเซนส์ โดยมีเพดานปริมาณโทเค็นที่ 500,000,000 เหรียญ โดยจะไม่มีการออกโทเค็นใหม่เมื่อถึงขีดจำกัด ผู้ใช้สามารถใช้และซื้อขายเอ็มเอสยูได้อย่างอิสระในจักรวาลเมตาเซนส์ เช่นเดียวกับเกมบล็อกเชนที่พัฒนาโดยเมตาเซนส์ และเมื่อผู้ใช้มีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องและเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพในชุมชนดังกล่าว พวกเขาจะได้รับรางวัลเป็นเหรียญเอ็มเอสยูจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ เอ็มเอสยูยังเป็นเครื่องมือในการกำกับดูแลเมตาเซนส์ ซึ่งผู้ใช้ที่ถือโทเค็นเอ็มเอสยูจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจและการกำกับดูแลของเมตาเซนส์โดยปริยาย นับเป็นการปฏิวัติภูมิทัศน์ดั้งเดิมของเกม ซึ่งโดยทั่วไปแล้วนักพัฒนาเกมจะเป็นผู้มีอำนาจควบคุม 

นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถรับและใช้เอ็มเอสยูในเกมบล็อกเชนเกมแรกที่เปิดตัวโดยเมตาเซนส์ อันได้แก่ เมตาสเน็ก (METASNAKE) ซึ่งประสบความสำเร็จในเวอร์ชันเบต้าที่มีผู้เล่นเข้าร่วมมากกว่า 30,000 คนจากทั่วทุกมุมโลก และโทเค็นเอ็มเอสยูจะเป็นสกุลเงินสำหรับเกมบล็อกเชนในอนาคตทั้งหมดที่พัฒนาโดยเมตาเซนส์ และยิ่งผู้เล่นมีอันดับในเกมสูงเท่าไร พวกเขาก็จะยิ่งมีโอกาสได้รับเอ็มเอสยูมากขึ้นเท่านั้น

เอ็มเอสยูเป็นโทเค็นเกมไฟ (GameFi) อันดับที่ 10 บนเอเอเอ็กซ์ โดยการแลกเปลี่ยนโทเค็นเอ็มเอสยูจึงกำลังสำรวจระบบนิเวศของเมตาเวิร์สอย่างแข็งขัน และเกมไฟทำหน้าที่เป็นประตูที่นำผู้ใช้ใหม่เข้าสู่คริปโต นอกจากนี้ เอเอเอ็กซ์ยังมีเป้าหมายที่จะผสานรวมการพัฒนาเชิงกลยุทธ์ของแพลตฟอร์มในภาคเกมบล็อคเชนผ่านความร่วมมือกับเมตาเซนส์ ซึ่งจะเป็นคลื่นลูกต่อไปของการเติบโตแบบก้าวกระโดดในโลกคริปโต หลังจากการจดทะเบียนโทเค็นเกมไฟหลายรายการจากบริษัทแอนิโมกา แบรนด์ส (Animoca Brands) ในช่วงสิ้นปี 2564

คุณเทอร์รี เหยิง ( Terry Yeung) ประธานบริหารของอิมพีเรียม เทคโนโลยี กรุ๊ป กล่าวว่า “เรารู้สึกมั่นใจที่ได้เห็นความก้าวหน้าเชิงบวกที่เมตาเซนส์ได้ทำมานับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อ 4 เดือนที่แล้ว เราตื่นเต้นที่เห็นว่า นอกเหนือจากความสำเร็จของการเปิดตัวเกมบล็อกเชนเกมแรกอย่างเมตาสเน็กแล้ว โทเค็นเอ็มเอสยูยังบรรลุความสำเร็จครั้งสำคัญที่ได้จดทะเบียนในตลาดแลกเปลี่ยนคริปโตชั้นนำอย่างเอเอเอ็กซ์ ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวสำคัญสำหรับระบบนิเวศของเมตาเซนส์ไปสู่ระดับโลก ขณะนี้ ทีมงานกำลังหารือกับบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตระดับโลกหลายสิบแห่งเพื่อจดทะเบียนเอ็มเอสยูภายในปีนี้ เพื่อยกระดับสภาพคล่องและการหมุนเวียนของโทเค็น”

นอกจากนี้ โครงการยังมีแผนที่จะขยายขนาดทีมงานรวมมากกว่า 500 คนภายในปีนี้ เพื่อให้เป็นไปตามแผนงานระดับโลกของเมตาเซนส์ โดยหาทีมงานและทรัพยากรซึ่งมีเทคโนโลยีและความสามารถที่เหมาะสมทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ ยุโรป และอื่น ๆ อย่างเต็มที่

คุณเบน เคสลิน ( Ben Caselin) หัวหน้าฝ่ายการวิจัยและกลยุทธ์ของเอเอเอ็กซ์ กล่าวว่า “ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของแอปพลิเคชันเมตาเวิร์สนั้นส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากนวัตกรรมในแวดวงเกมไฟ เรามองว่าปี 2565 เป็นปีแห่งการเติบโตแบบก้าวกระโดดของเกมไฟ ซึ่งเอเอเอ็กซ์หวังจะทำหน้าที่เป็นผู้เข้าร่วมเชิงรุกและผู้อำนวยความสะดวกในระบบนิเวศนี้ โดยร่วมมือกับโครงการที่มีคุณภาพ เช่น เมตาเซนส์ และเอเอเอ็กซ์จะพยายามต่อไปในการสำรวจระบบนิเวศของเกมไฟ พร้อมทั้งแสวงหาโครงการอื่น ๆ ที่มีศักยภาพสูงเพื่อเป็นพันธมิตรร่วมกันต่อไป”

การจำหน่ายโทเค็นเอ็มเอสยูจะจัดสรรตามสัดส่วน ดังนี้ กองทุนเพื่อการพัฒนา 25%, รางวัลเกม 22%, สำหรับนักลงทุน 14%, สำหรับนักพัฒนา 12%, สำหรับชุมชน 7%, สำหรับบุคคลในวงจำกัด 12%, สำหรับบุคคลทั่วไป 3% และส่วนที่เหลืออีก 5% จะถูกจัดสรรให้กับที่ปรึกษาและเพื่อนร่วมงานของเมตาเซนส์

ก่อนหน้านี้ เมตาเซนส์ได้แจกโทเค็นเอ็มเอสยูจำนวน 20,000 เหรียญ และสเตก (stake) จำนวน 20,000 ยูเอสดีที (USDT) โดยมีปริมาณสเตกเกินความคาดหมายถึง 46%

เกี่ยวกับเมตาเซนส์

เมตาเซนส์เป็นโครงการเมตาเวิร์สที่เปิดตัวโดยบริษัทอิมพีเรียม เทคโนโลยี กรุ๊ป (0776.HK) ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2564 เมตาเซนส์มีเป้าหมายที่จะให้บริการแพลตฟอร์มเกมไฟแบบเปิด และสร้างสวนสนุกสากลร่วมกับชุมชนและบริษัทระดับโลก ในฐานะที่เป็นโครงการเกมไฟเกมแรกที่พัฒนาโดยบริษัทจดทะเบียนของฮ่องกง ทั้งนี้ โครงการเมตาเซนส์ได้เคลื่อนไหวอยู่รอบ ๆ โฮโลเซนส์ ซึ่งเป็น “ดาวเคราะห์” หลักของเมตาเวิร์สที่เชื่อมต่อดาวเคราะห์ดวงอื่น ๆ หลายดวงที่โคจรอยู่รอบตัว และก่อเกิดเป็นทางช้างเผือกอันกว้างใหญ่ที่สมบูรณ์แบบ ดาวเคราะห์ทุกดวงเป็นเกมอิสระ ซึ่งจะรวมถึงเกมอาร์พีจี (RPG), เอสทีจี (STG), ชูตติ้ง (Shooting), เอ-เอวีจี (A-AVG), การ์ด (Cards), เกมโซเชียลแคชชวล (Casual Social Games) และอื่น ๆ ทั้งนี้ วิสัยทัศน์ของเมตาเซนส์คือการผสานรวมเกมแบบดั้งเดิมเข้ากับเทคโนโลยีบล็อกเชนและเอ็นเอฟที (NFT) เพื่อลดอุปสรรคในการเข้าถึงของประชาชนทั่วไป ตอบสนองความต้องการด้านความบันเทิงของกลุ่มอายุและกลุ่มประชากรที่แตกต่าง ตลอดจนสร้างเมตาเวิร์สที่หลากหลายและไม่เหมือนใครสำหรับทุกคน

เว็บไซต์ทางการของ Metasens: https://www.metasens.com
เว็บไซต์ทางการของ METASNAKE: https://metasnake.metasens.com/
สมุดปกขาวของเมตาเซนส์ Metasens: https://metasens.gitbook.io/metasens/

เยี่ยมชมช่องทางโซเชียลมีเดียของเมตาเซนส์ และเข้าร่วมชุมชนระดับโลก:

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/Metasens
มีเดียม: https://medium.com/@metasens
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/METASENS
ดิสคอร์ด: https://discord.com/invite/hQ6Mc4qweZ
เทเลแกรม: https://t.me/metasensnft; https://t.me/joinchat/hfn-bDVCFFJkYzk1

เกี่ยวกับเอเอเอ็กซ์

เอเอเอ็กซ์คือตลาดแลกเปลี่ยนคริปโตระดับชั้นนำที่ให้บริการแก่ผู้ใช้ทั่วโลกด้วยวิสัยทัศน์ในการส่งมอบประโยชน์ของคริปโตให้กับทุกคน เรามีเป้าหมายที่จะสนับสนุนผู้คนทั่วโลกราว 96% ที่ยังไม่ได้เป็นเจ้าของบิทคอยน์และสินทรัพย์ดิจิทัลอื่น ๆ เพื่อสร้างเศรษฐกิจที่ดีและครอบคลุมมากขึ้น ด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงได้และด้วยการมีส่วนร่วมในวัฒนธรรมและบทสนทนาเกี่ยวกับคริปโต

เอเอเอ็กซ์เป็นตลาดซื้อขายแห่งแรกที่ใช้ซาโตชิ สแตนดาร์ด (Satoshi Standard หรือ SATS) เพื่อขับเคลื่อนการใช้บิตคอยน์ และเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้มากกว่า 2 ล้านคนในกว่า 100 ประเทศ นอกจากนี้เรายังเป็นรายแรกที่ได้รับการสนับสนุนจากแอลเอสอีจี เทคโนโลยี (LSEG Technology) ซึ่งนำเสนอแพ็คเกจการออมที่ให้ผลตอบแทนสูง คู่สปอตมากกว่า 150 คู่ ตลาดฟิวเจอร์สที่มีสภาพคล่องสูง ส่วนลดทั่วไปสำหรับโทเค็นหลัก ตลอดจนหลากหลายผลิตภัณฑ์แบบออน-แรมป์ (on-ramp) และออฟฟ์-แรมป์ (off-ramp)

Aax.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1757991/MSU_Grand_Debut_AAX_Exchange.jpg
คำบรรยายภาพ – “โทเค็นเอ็มเอสยู” เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่บน “เอเอเอ็กซ์”


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.