Header Ads

"โคบิรา" เลือกใช้โซลูชันจัดการรหัสไอเอ็มเอสไอและแพลตฟอร์มบริหารการสมัครสมาชิกของ "แวลิด"

 

"โคบิรา" เลือกใช้โซลูชันจัดการรหัสไอเอ็มเอสไอและแพลตฟอร์มบริหารการสมัครสมาชิกของ "แวลิด"

โคบิรา เอพีเอส (Cobira ApS) ผู้ให้บริการด้านการเชื่อมต่อ IoT ที่มีความปลอดภัยระดับโลกในลักษณะ B2B และบริการสนับสนุนโครงสร้าง IoT ได้เลือกไดนามิก ไอเอ็มเอสไอ เมเนเจอร์ โซลูชัน (Dynamic IMSI Manager Solution) ของแวลิด (Valid) เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับบริการการเชื่อมต่อ IoT ของตัวเอง ไดนามิก ไอเอ็มเอสไอ เมเนเจอร์ โซลูชันของแวลิด ให้การเชื่อมต่อคุณภาพสูงที่ปลอดภัยและยืดหยุ่นสูงในด้านการจัดการสมัครสมาชิกที่ได้รับการสนับสนุน

นอกจากนี้ โคบิรา เอพีเอส ยังได้เลือกใช้อีรีช ซับสคริปชัน แมเนจเมนต์ เซอร์วิส (eReach Subscription Management Service) เวอร์ชันล่าสุดของแวลิด ช่วยให้โคบิรามีโซลูชันการจัดการวงจรชีวิต eSIM แบบครบวงจร โซลูชันทั้งสองรวมกันเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งมากสำหรับการส่งมอบบริการการเชื่อมต่อชั้นสูงและรองรับอนาคต

สมาคมจีเอสเอ็ม อินเทลลิเจนซ์ (GSMA Intelligence) คาดการณ์ว่า จะมีการเชื่อมต่อ IoT 2.4 หมื่นล้านครั้งภายในปี 2568 การเชื่อมต่อ IoT ในระดับองค์กรจะมากกว่าระดับผู้บริโภคภายในปี 2567 และจะเพิ่มขึ้นเกือบ 3 เท่าในระหว่างปี 2562-2568 สิ่งนี้คิดเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของการเชื่อมต่อ IoT ทั้งหมดในปี 2568

ไดนามิก ไอเอ็มเอสไอ เมเนเจอร์ของแวลิด ซึ่งเป็นส่วนเสริมของโอทีเอ คอนเนคติวิตี สวีท (OTA Connectivity Suite) ของแวลิด เป็นโซลูชันเซิร์ฟเวอร์ลูกค้า ที่มีมัลติ ไอเอ็มเอสไอ แอปเล็ต (Multi-IMSI Applet) ที่ทำงานบนซิมการ์ดผ่านการจัดการจากระยะไกลโดยแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อโอทีเอ โซลูชันให้ความยืดหยุ่นสูงในการสนับสนุนการจัดการบอกรับสมาชิกด้วยการกำหนดคุณลักษณะการสมัครสมาชิกที่หลากหลาย เชื่อมต่อข้อมูลโปรไฟล์ที่สมบูรณ์ให้กับการสมัครสมาชิกแต่ละรายการและรวมถึงตัวเลือกการปรับแต่งจำนวนมาก

นอกจากนี้ แวลิดยังให้บริการจัดการบอกรับสมาชิกจากระยะไกล พื่อดูแลในเรื่องการสร้าง เก็บ การกำหนดค่าส่วนบุคคล และดาวน์โหลดโปรไฟล์ eSIM ไปยังอุปกรณ์ IoT ที่ใช้งาน M2M eUICC แพลตฟอร์มนี้ดำเนินงานในฐานะบริการโดยแวลิด จากศูนย์ข้อมูลที่ได้รับการรับรอง SAS-SM ที่ตั้งอยู่ใกล้กรุงมาดริดในสเปน

“ทีมงานของแวลิดและโคบิราทำงานร่วมกันมาหลายปีแล้ว และเรารู้ว่าแวลิดเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งในทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อมือถือ ผลิตภัณฑ์และบริการของแวลิดเบื้องหลังเราช่วยให้เราส่งมอบคุณภาพที่จำเป็นในโซลูชัน IoT ระดับองค์กรได้” อัลลัน ดิกโคว (Allan Dickow) ซีทีโอของโคบิรา เอพีเอส กล่าว

“แวลิดกำลังช่วยโคบิรา เอพีเอส ในพันธกิจเพื่อเสนอโซลูชัน IoT ที่มีคุณภาพและไว้วางใจได้ให้แก่ตลาด ด้วยการสนับสนุนจากแวลิด ทำให้ปัจจุบันโคบิรา เอพีเอส สามารถเสนอบริการเชื่อมต่อ IoT ที่ยืดหยุ่นด้วยโซลูชันที่ปลอดภัย สะดวกสบาย และปรับใช้ได้แก่ลูกค้าของพวกเขา” ปิแอร์ ลาสซัส (Pierre Lassus) ผู้อำนวยการสากลประจำฝ่ายซอฟต์แวร์และบริการของแวลิดกล่าว

*ไอเอ็มเอสไอ ( IMSI) คือข้อมูลระบุตัวตนผู้สมัครใช้บริการโทรศัพท์มือถือระหว่างประเทศ เป็นตัวเลข

เฉพาะที่ไม่ซ้ำกันของผู้ใช้เครือข่ายโทรศัพท์มือถือทุกคน

เกี่ยวกับโคบิรา เอพีเอส

โคบิรามุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบเมื่อเป็นเรื่องเกี่ยวกับการช่วยให้บริษัทต่าง ๆ เป็นผู้ให้บริการด้านการเชื่อมต่อ ด้วยความสามารถและความรู่ในด้านการเชื่อมต่อของเรา เราช่วยให้ลูกค้าของเราสร้างโซลูชันที่ปลอดภัย ไว้วางใจได้ และปรับขนาดได้ ที่ทำให้การใช้ IoT ในธุรกิจของพวกเขาประสบความสำเร็จ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cobira.co

เกี่ยวกับแวลิด

แวลิด (B³: VLID3 – ON) นำเสนอโซลูชันที่บูรณาการเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ให้แก่อุตสาหกรรมข้อมูล การชำระเงิน การระบุอัตลักษณ์ และมือถือ ไปจนถึง IoT, การติดตามสถานะการจัดส่ง, การรับรองดิจิทัล และเทคโนโลยีเกษตร โดยบริษัทนำเสนอโซลูชันและบริการมากมายที่ช่วยให้ลูกค้าพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 60 ปี และพนักงานกว่า 6,000 คน ใน 16 ประเทศ แวลิดคือผู้ออกเอกสารระบุอัตลักษณ์รายใหญ่ที่สุดในบราซิล ทั้งยังติดท็อป 5 ผู้ผลิตซิมการ์ดรายใหญ่ และเป็นผู้ผลิตบัตรธนาคารรายใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.valid.com


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.