Header Ads

"เคม-ดราย" เตรียมประกาศขายมาสเตอร์แฟรนไชส์ในประเทศไทย

                                         


"เคม-ดราย" เตรียมประกาศขายมาสเตอร์แฟรนไชส์ในประเทศไทย


กิจการปัจจุบันพร้อมแล้วสำหรับการขยายตัวด้วยผลิตภัณฑ์และบริการใหม่

แนชวิลล์เทนเนสซี–11 มี.. 2565–พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

หลังจากดำเนินธุรกิจมากว่า 20 ปี ผู้ถือมาสเตอร์แฟรนไชส์ของเคม-ดราย (Chem-Dry) ประเทศไทยก็พร้อมประกาศขายแฟรนไชส์แล้ว นับเป็นโอกาสที่หาได้ยากยิ่งสำหรับผู้ประกอบการในตลาดเอื้อต่อการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

สองพี่น้อง เดวิด อาเรลล์ (David Arell) และริชาร์ด อาเรลล์ (Richard Arell) ครอบครองมาสเตอร์แฟรนไชส์ซึ่งครอบคลุมทั้งประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2543 โดยที่ผ่านมาพวกเขาได้ร่วมกันสร้างแฟรนไชส์บนแหล่งรีสอร์ทอย่างเกาะภูเก็ต จากนั้นจึงเริ่มขายแฟรนไชส์ย่อยที่ครอบคลุมพื้นที่บางส่วนของกรุงเทพมหานคร ทั้งสองยังคงทุ่มเทกับการทำงาน โดยเดวิด อาเรลล์เผยว่า เขาจะมอบกิจการที่มีรากฐานแข็งแกร่งสองรายการให้กับเจ้าของแฟรนไชส์รายใหม่ ในขณะที่เขากับริชาร์ดจะมุ่งขยายกิจการทั่วประเทศ

อาเรลล์กล่าวว่า "ที่นี่มีโอกาสให้เติบโตได้มากมาย พี่ชายของผมเกษียณแล้ว และผมเองก็กำลังทำธุรกิจอื่นอยู่ เราจึงอยากเปิดประตูรับคนที่จะสามารถนำเสนอทุกสิ่งที่เคม-ดรายนำมาสู่ประเทศไทย เราประสบความสำเร็จอย่างดีในการให้บริการมากมาย เช่น การทำความสะอาดสำนักงานพื้นพรมเฟอร์นิเจอร์ที่นอน และแม้กระทั่งเบาะเรือและในรถ! นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เคม-ดรายที่ทรงคุณค่าอีกหลายรายการ เช่น น้ำยาฆ่าเชื้อที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลกระเบื้องและหิน และผลิตภัณฑ์ดูแลพื้นไม้ ซึ่งล้วนแต่เป็นสินค้าที่ทำยอดขายในประเทศไทยได้ดี แค่เฉพาะในพื้นที่กรุงเทพมหานครก็มีโอกาสให้เติบโตมากมาย และตลาดขนาดเล็กต่างก็ต้องเรียกร้องหาบริการประเภทนี้"

เคม-ดรายเป็นแฟรนไชส์ทำความสะอาดพรม เบาะ และพื้นผิวแข็งที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีแฟรนไชส์สาขาเกือบ 3,500 แห่ง ให้บริการบ้านและธุรกิจมากกว่า 11,000 แห่งต่อวันใน 55 ประเทศ การขจัดคราบด้วยกระบวนการคาร์บอเนตแบบร้อน (Hot Carbonating Extraction) ของเคม-ดราย เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้ทำความสะอาดได้เร็วกว่า ลึกกว่า และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ซึ่งช่วยดึงดูดเจ้าของบ้านและธุรกิจในทุกตลาดทั่วโลก นอกจากนี้ เคม-ดรายยังให้บริการทำความสะอาดและยืดอายุกระเบื้องและหินเคาน์เตอร์หินแกรนิตหนัง และเบาะประเภทต่าง ๆ ด้วย

เจ้าของมาสเตอร์แฟรนไชส์คนใหม่จะควบคุมสิทธิ์แฟรนไชส์ในประเทศไทย และมีสิทธิ์ที่จะพัฒนาสาขาแฟรนไชส์ได้มากเท่าที่ต้องการ ยิ่งไปกว่านั้น เจ้าของมาสเตอร์แฟรนไชส์ยังเข้าถึงธุรกิจระดับโลกได้ทันทีด้วยประวัติผลงานที่ผ่านการพิสูจน์สื่อการตลาดที่ผ่านบททดสอบจนประสบความสำเร็จเนื้อหาเพื่อการปฏิบัติงานและการฝึกอบรม ตลอดจนการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากสำนักงานระหว่างประเทศของเคม-ดราย รวมถึงเจ้าของมาสเตอร์แฟรนไชส์เคม-ดรายทั่วโลก

"เคม-ดรายเดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยบริการที่สามารถปรับตัวเข้ากับเศรษฐกิจและวัฒนธรรมได้หลากหลาย ช่วงเวลา 40 ปีแห่งความสำเร็จในสหรัฐอเมริกาและการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลก ได้แสดงให้นักธุรกิจเห็นว่าเคม-ดรายเป็นโอกาสทางธุรกิจระยะยาวที่มั่นคงและทำผลงานได้ดีในทุกตลาดและสภาพแวดล้อมทางวัฒนธรรม เดวิดและริชาร์ดแสดงให้เห็นว่าตลาดในไทยเหมาะสมอย่างยิ่งกับสิ่งที่เคม-ดรายนำเสนอ เรามั่นใจว่าผู้สืบทอดของพวกเขาจะใช้สิ่งที่พวกเขาสร้างขึ้น และสร้างธุรกิจ เคม-ดรายที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในประเทศไทย" โจ มานุสแซก (Joe Manuszak) รองประธานฝ่ายการพัฒนาระดับโลกกล่าว

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเคม-ดรายและโอกาสเข้าร่วมแฟรนไชส์ระดับโลกได้ที่:

www.chemdryinternational.com  


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.