Header Ads

Sassy Weddings แพ็กเกจแต่งงาน งานหมั้น อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ที่อลอฟท์ กรุงเทพ เริ่มต้นที่ 1,000 บาทต่อท่าน

 

Sassy Weddings แพ็กเกจแต่งงาน งานหมั้น อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ที่อลอฟท์ กรุงเทพ เริ่มต้นที่ 1,000 บาทต่อท่าน

อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 หนึ่งในแบรนด์โรงแรมภายใต้แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนเจ้าบ่าวเจ้าสาวมาจัดงานแต่งงาน งานหมั้น อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ที่อลอฟท์ กรุงเทพ เริ่มต้นที่ 1,000 บาทต่อท่าน

แพ็กเกจประกอบด้วย:

  • แพ็กเกจงานหมั้น เริ่มต้นที่ 45,000 บาท
  • แพ็กเกจงานแต่งงาน พิธีฉลองมงคลสมรส (แขกอย่างน้อย 50 ท่าน) เริ่มต้นที่ 1,000 บาทต่อท่าน (งานค็อกเทล) และเริ่มต้นที่ 1,200 บาทต่อท่าน (บุฟเฟต์นานาชาติ)
  • แพ็กเกจงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ W XYZ บาร์หรือห้องประชุม เริ่มต้นที่ 1,000 บาทต่อท่าน

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/WeddingsAtAloftBangkok

อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ออกแบบมาสำหรับนักเดินทางทั่วโลกที่ชื่นชอบพื้นที่เปิดโล่ง การคิดแบบเปิดกว้างและแสดงออกอย่างเปิดเผย โดยล้อมรอบด้วยศูนย์กลางของมหานครที่เต็มไปด้วยการผสมผสานของย่านธุรกิจและแหล่งชอปปิ้ง ที่นี่คือที่ซึ่งการเดินทางสร้างความเป็นไปได้ ที่ที่จำเป็นต้องมีสไตล์ การเชื่อมต่ออยู่กับคุณทุกหนแห่ง นอกจากนี้โรงแรมยังมีจุดเด่น เช่น

  • ร้านอาหาร 3 แห่ง รวมถึงห้องอาหารเครฟ สำหรับจัดแบบบุฟเฟต์นานาชาติและวิวเมืองด้านนอก
  • ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพร้อมบริการรถรับส่งไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาและสถานีรถไฟใต้ดิน MRT
  • สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและอ่างอาบน้ำอุ่นพร้อมสิทธิ์เข้าใช้ฟิตเนสตลอด 24 ชั่วโมง
  • ห้องพักและห้องสวีทหรูหราทันสมัยซึ่งมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานและทิวทัศน์เมือง
  • ห้องประชุมจัดเลี้ยงมีแสงสว่างธรรมชาติพร้อมด้วยหน้าต่างแบบพื้นถึงเพดาน สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย
  • ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนงานแต่งโดยเฉพาะ

โรงแรมสุดเก๋ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอลอฟท์กรุงเทพ สุขุมวิท 11 มีพื้นที่จัดงานกว่า 5,360 ตารางฟุต หรือในพื้นที่ใช้สอยซึ่งสามารถรองรับแขกได้มากถึง 80 คน แขกสามารถชมทิวทัศน์อันตระการตาของเส้นขอบฟ้าในกรุงเทพ ให้เป็นฉากหลังในพิธีแต่งงานได้ ไม่ว่าจะเป็นการเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ที่สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าชั้น 10 ให้ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนงานแต่งงานของอลอฟท์กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ทำให้งานฉลองของคุณเต็มไปด้วยชีวิตชีวาและมอบประสบการณ์ที่ตราตรึงตลอดชีวิต


นอกจากนี้ อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ขอเรียนเชิญลูกค้าทุกท่านเข้าร่วมงาน Marry Me at Marriott – A Wedding and honeymoon showcase ที่โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 19-20 มีนาคม 2565 ระหว่างเวลา 10.00 น. – 20.00 น. โดยจะเป็นการนำเสนอการจัดงานแต่งงานและฮันนีมูนแบบเอ็กซ์คลูซีฟของโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออท บอนวอยกว่า 40 แห่งทั่วประเทศไทย ที่ลูกค้าจะได้พบทั้งงานแต่งงานที่จัดขึ้นในห้องบอลรูมตกแต่งอย่างหรูหรา และงานแต่งงานแบบเอาท์ดอร์ พร้อมการบริการแบบมืออาชีพ รวมถึงแพ็กเกจงานแต่งงานที่จัดให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน เจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่คอนเฟิร์มจัดงานภายในงานนี้ รับเลยส่วนลดพิเศษ 20%

สนใจแพ็กเกจงานแต่งงานในฝัน งานหมั้น อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ที่อลอฟท์ กรุงเทพ กรุณาส่งอีเมล BKKALSales@marriott.com โทร 02 207 7000 หรือดูเพิ่มเติมที่ www.marriottweddingsthailand.com/aloft-bangkok-sukhumvit-11

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.