Header Ads

สกายเวิร์ท ส่งแอนดรอยด์ทีวีอัจฉริยะรุ่นใหม่ลงตลาด เปิดตัว SKYWORTH Android 11 พร้อมโปรเด็ดดีลดีพิเศษบน Shopee Mall ดีเดย์เผยโฉมอย่างเป็นทางการในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day

 


สกายเวิร์ท ส่งแอนดรอยด์ทีวีอัจฉริยะรุ่นใหม่ลงตลาด

เปิดตัว SKYWORTH Android 11 พร้อมโปรเด็ดดีลดีพิเศษบน Shopee Mall

ดีเดย์เผยโฉมอย่างเป็นทางการในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day  

 SKYWORTH (สกายเวิร์ท) แบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำของโลก ที่มียอดขายเป็นอันดับ ในประเทศจีน รุกช่องทางออนไลน์ต่อเนื่อง ชูอีคอมเมิร์ซเป็นหัวหอกสร้างการรับรู้แบรนด์และสร้างยอดขาย เชื่อมั่นศักยภาพของ ช้อปปี้ ร่วมกันเดินหน้านำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ให้ตรงใจคนไทย พร้อมสร้างปรากฏการณ์และสีสันทางการตลาดครั้งใหม่ให้กับตลาดโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ด้วยรูปแบบกิจกรรมที่หลากหลายตลอดทั้งปี ประเดิมเปิดปี 2565 ปล่อยหมัดเด็ดหมัดแรก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทยกับแอนดรอยด์ทีวีอัจฉริยะรุ่นล่าสุดในซีรี่ส์ “W6” SKYWORTH Android 11 ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเกิดนคุ้มค่าพิเศษ บน Shopee Mall หนึ่งในไฮไลท์สำคัญของแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day ที่จัดเต็มทั้งโปรเด็ด ส่วนลด และของรางวัลพิเศษ เฉพาะวันที่ 4-15 มีนาคมนี้เท่านั้น


นาย หลี่ เจิ้ง รรมการผู้จัดการ บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โทรทัศน์ แบรนด์ SKYWORTH แบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำของโลก ที่มียอดขายสูงสุดในประเทศจีน เปิดเผยว่า “ในปีที่ผ่านมา สกายเวิร์ทประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งในด้านการรับรู้แบรนด์และการสร้างยอดขาย หลังประกาศแผนงานบุกช่องทางออนไลน์อย่างเต็มขั้น โดยได้พาร์ทเนอร์ชั้นนำอย่าง ช้อปปี้ ในเดินหน้ากลยุทธ์ทางการตลาดและการขายผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซ ซึ่งเป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมและเติบโตอย่างก้าวกระโดดโดยในปี 2564 มีตัวเลขยอดขายผ่านช่องทาง Official Store บน Shopee Mall คิดเป็นสัดส่วน 22% ของยอดขายรวมทั้งหมด ทำให้ในปี 2565 นี้ เรายังคงรุกตลาดประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยปักธงใช้ช่องทางอีคอมเมิร์ซให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น ทั้งในแง่ของการสร้างและขยายการรับรู้แบรนด์และผลิตภัณฑ์ รวมถึงการให้ความสำคัญกับการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้าในรูปแบบใหม่ๆ ที่จะทำให้คนไทยจดจำ เข้าใจ และเข้าถึงสินค้ามากยิ่งขึ้น ล่าสุด เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับตลาดตั้งแต่ช่วงปีนี้ เราได้เลือกเปิดตัวสินค้าใหม่ กับการอวดโฉมอย่างเป็นทางการของ แอนดรอยด์ทีวีอัจฉริยะรุ่นล่าสุดในซีรี่ส์ “W6” SKYWORTH Android 11 TV FHD รุ่น 40W6 ที่มาพร้อมราคาสุดพิเศษให้กับเหล่านักช้อปออนไลน์ในช่วงเปิดตัว พร้อมดีลเด็ด และโปรที่น่าสนใจอย่างคับคั่ง ในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day”

SKYWORTH Android 11 TV FHD รุ่น 40W6 ขนาดหน้าจอ 40 นิ้ว เต็มตาเต็มอารมณ์ทุกการรับชมด้วยความคมชัดระดับ Full HD 1920 x 1080 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการอัจฉริยะอันล้ำสมัย Android 11 ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบูทเครื่องและเปิดเครื่องมากขึ้นถึง 2 เท่า จากเวอร์ชั่นก่อน และสามารถรองรับแอพพลิเคชั่นสำหรับทีวีได้มากถึง 7000 แอพพลิเคชั่น อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth และ Wi-Fi 2.4 GHz + 5 GHz ล้ำมากยิ่งขึ้นด้วย Trochilus Extreme 2.0 เทคโนโลยีชิพประมวลผลอันทรงพลัง ทำให้การทำงานของทีวีและความสามารถในการประมวลผลคุณภาพของภาพได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมขึ้นถึง 38.3% สะดุดตาด้วยการออกแบบที่สวยงาม ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบ Boundless Screen 4.0 หน้าจอชิดเต็มจอ ทำให้ภาพคมชัดและสวยงามขึ้นไปอีกขั้นแล้วยังช่วยลดปัญหาเรื่องฝุ่นและสิ่งแปลกปลอมที่จะเข้าไปติดด้านใน ช่วยยืดอายุการใช้งานทีวีให้ยาวนานยิ่งขึ้น ตอกย้ำความเป็นแอนดรอยด์ทีวีอัจฉริยะด้วย ระบบปฏิบัติการ Google Assistant Android 11.0 ใหม่ล่าสุด  ล้ำหน้าด้วยระบบที่ช่วยในการจดจำการใช้งาน รองรับการสั่งการผ่านเสียงอย่างชาญฉลาด สนุกได้กับทุกไลฟ์สไตล์ด้วย Home Control – AIOT (Artificial Intelligence-enabled Internet of Things) ไม่ว่าจะดูหนัง ดูซีรี่ย์ เล่นเกม คอนเทนต์ หรือ Streaming จากหลากหลายแหล่ง มากกว่า 1,000 คอนเทนต์ ที่จะเปลี่ยนทีวีให้กลายเป็นศูนย์ควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้าน ง่ายๆ ด้วยคำสั่งเสียง พร้อมรองรับ WI-Fi  2.4G – 5G มาพร้อมระบบเสียงขั้นสุดยอดกับ Dolby Digital Plus และขนาดลำโพงคู่ขนาดใหญ่ ให้เสียงที่คมชัด ได้อรรถรสที่มากกว่า 8 Wx2 จุใจ เสียงดังฟังชัดพิเศษ!!! เฉพาะในช่วงเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จัดจำหน่ายในราคาพิเศษเพียง 8,990 บาท จากราคาเต็ม 18,999 บาท หรือลดไปกว่า 65% พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุดอีก 2,000 บาท และจัดส่งให้ฟรีไม่มีขั้นต่ำ และพิเศษ ไปอีกขั้นดั้มราคาลงอีกในช่วง Flash Sale เหลือเพียง 6,990 บาท พร้อมคุ้มไปอีกขั้นกับสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

นอกจากการเปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ล่าสุดแล้วนั้น ในแคมเปญ Shopee 3.15 Consumer Day ทาง สกายเวิร์ท ยังได้คืนกำไรให้กับนักช้อป ด้วยสินค้าดีราคาโดนๆ ที่มาพร้อมโปรแบบไม่อั้นอีกหลายหลายรายการเฉพาะในวันที่ 15 มีนาคม 2565 เท่านั้น  โดยมีไฮไลท์ความพิเศษอยู่ที่

  • SKYWORTH 32 นิ้ว รุ่น 32W2 Digital TV HD ready ราคาช่วง Flash sale เพียง 3,990 บาท
  • พิเศษ! เฉพาะวันที่ 15 วันเดียวเท่านั้น ช้อปบน Shopee Mall รับโค้ดลดเพิ่มจาก Skyworth สูงสุดถึง 1,000 บาท
  • รับฟรี! HUAWEI Band 4 สำหรับ 10 ออเดอร์แรกที่สั่งซื้อสินค้ารุ่น W6 ในเวลา 00:00 น.
  • รับฟรี! Xiao Mi Fan เมื่อซื้อสินค้ารุ่น V6 ในช่วงเวลา 00:00 น. 12:00 น. และ 21:00 น. และหูฟัง Skyworth S1 เมื่อซื้อสินค้ารุ่น W6 ในช่วงเวลา 00:00 น. อีกทั้งยังมี กระบอกน้ำเก็บความร้อนและความเย็น Starbucks Bottle อีกด้วย
  • ลุ้น!! เป็นเจ้าของทีวีรุ่น 40W6 จำนวน 3 เครื่อง เมื่อร่วมเล่นเกม Shopee Candy และอีกหลายความคุ้มด้วยคูปองสุดพิเศษตลอดแคมเปญ

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว แคมเปญและโปรโมชั่นพิเศษที่จัดให้จัดเต็มได้ที่ SKYWORTH Official Store บน Shopee Mall หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/skyworth_official

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.