Header Ads

"เพโลตัน" พิสูจน์ความมุ่งมั่นในฐานะโซลูชันซอฟต์แวร์ที่มั่นคงปลอดภัย โดยผ่านการรับรอง SOC 1 และ SOC 2 ประเภทที่ 2

                                   


"เพโลตัน" พิสูจน์ความมุ่งมั่นในฐานะโซลูชันซอฟต์แวร์ที่มั่นคงปลอดภัย โดยผ่านการรับรอง SOC 1 และ SOC 2 ประเภทที่ 2

คาลการีแอลเบอร์ตา--9 มี.. 2565--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เพโลตัน (Pelotonผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันซอฟต์แวร์การจัดการข้อมูลสำหรับอุตสาหกรรมพลังงานประกาศว่า บริษัทผ่านการรับรองการควบคุมระบบและองค์กรประเภทที่ 2 (System and Organization Controls Type 2) ทั้ง SOC 1 และ SOC 2 ซึ่งเป็นมาตรฐานการตรวจสอบที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางซึ่งพัฒนาโดยสมาคมนักบัญชีสาธารณะของสหรัฐ (American Institute of Certified Public Accountants: AICPA) นับเป็นข้อพิสูจน์ว่าเพโลตันสามารถปกป้องข้อมูลของลูกค้าและคงประสิทธิภาพของระบบควบคุมไว้ได้ ทั้งนี้ บริษัทอาร์มานิโน แอลแอลพี (Armanino LLPเป็นผู้ดำเนินการตรวจสอบดังกล่าว

คุณเกล็น เกรย์ (Glen Gray) ซีอีโอของเพโลตันกล่าวว่า "เส้นทางสู่การได้การรับรอง SOC 1 และ SOC 2 เป็นอีกวิธีหนึ่งในการแสดงให้เห็นว่า เราใช้มาตรการเข้มงวดเพื่อปกป้องข้อมูลของลูกค้า ในยุคที่มีการกระจายข้อมูลอย่างต่อเนื่องนี้ ธุรกิจต่าง ๆ จำเป็นต้องมีหลักประกันว่าข้อมูลของตนได้รับการปกป้อง นี่คือเหตุผลที่เราให้ความสำคัญต่อการลงทุนในระบบควบคุมความปลอดภัยต่อไป"

ทั้งนี้ รายงาน SOC 1 และ SOC 2 จะให้ข้อมูลที่ลูกค้าจำเป็นต้องใช้ประเมินและจัดการกับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับบริการเอาต์ซอร์ส

SOC 1 ตรวจสอบระบบควบคุมของเพโลตันที่เกี่ยวข้องกับการรายงานทางการเงินของลูกค้า โดยจะตรวจสอบโซลูชันของเพโลตันในด้านวงจรข้อมูลการขุดเจาะ (Well Data Lifecycle), วงจรข้อมูลการผลิตน้ำมัน (Production Data Lifecycle) และการจัดการข้อมูลด้านพื้นที่ (Land Data Management)

SOC 2 ตรวจสอบระบบควบคุมแพลตฟอร์มของเพโลตันที่เกี่ยวข้องกับเกณฑ์บริการพื้นฐานสำคัญที่น่าเชื่อถือ (Trust Services Criteria) ได้แก่ ความปลอดภัยและความพร้อมใช้งาน

"เราอุทิศให้กับความมั่นคงปลอดภัยของแพลตฟอร์มเพโลตันมากว่า 30 ปี โดยเพิ่งได้รับการพิสูจน์เพิ่มเติมเมื่อหน่วยงานตรวจสอบต่าง ๆ ยืนยันถึงความทุ่มเทของเราในการดำเนินการและการตรวจสอบเทคโนโลยีและขั้นตอนที่เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง เพื่อปกป้องความปลอดภัยและความพร้อมใช้งานของบริการและข้อมูลลูกค้า" คุณเกรย์กล่าว

แพลตฟอร์ม SaaS ของเพโลตันช่วยให้ผู้ประกอบการด้านพลังงานสามารถดูข้อมูลการดำเนินงานที่สำคัญในโซลูชันสามส่วนได้ในแพลตฟอร์มเดียว โดยเพโลตันพัฒนาแพลตฟอร์มที่ปรับแต่งได้นี้ร่วมกับเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์ อาซัวร์ (Microsoft Azure) เพื่อมอบประสบการณ์ผู้ใช้แบบไร้รอยต่อที่ช่วยให้องค์กรได้คุณค่าสูงสุดจากวงจรข้อมูลการขุดเจาะวงจรข้อมูลการผลิตน้ำมัน และการจัดการข้อมูลด้านพื้นที่ ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์เพโลตันแต่ละตัวจะบูรณาการในเชิงพาณิชย์กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา ซึ่งช่วยให้คิดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการได้ง่ายขึ้นและลดความซับซ้อนลง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรอง SOC ของเพโลตันหรือขอสำเนารายงานได้โดยติดต่อตัวแทนบัญชีของคุณหรือ info@peloton.com

ติดต่อ: 
คารา ริกเชตติ (Cara Riccetti)
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดทั่วโลก
โทร: 713-410-7857
อีเมล: cara.riccetti@peloton.com 


โลโก้:
 https://mma.prnewswire.com/media/1163960/Peloton_Logo.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.