Header Ads

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยได้เปิดเผยตัวอย่างของพื้นที่ใหม่ที่กำลังจะมาถึง ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยได้เปิดเผยตัวอย่างของพื้นที่ใหม่ที่กำลังจะมาถึง ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’

 

โซลเกาหลีใต้—11 พฤษภาคม 2566—พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

 

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับตัวอย่างของพื้นที่ใหม่ที่กำลังจะเข้าสู่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวิดีโอตัวแรกของพื้นที่ใหม่ จึงได้จัดเตรียมคูปองและกิจกรรมมากมายภายใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

 

พื้นที่ใหม่ที่กำลังจะมาถึง ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’ เป็นพื้นที่ในตำนานที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุคโชซอน ราชวงศ์สุดท้ายของประเทศเกาหลี ซึ่งในการขยายพื้นที่แห่งนี้ได้เปิดตัวครั้งแรกในประเทศเกาหลีและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยให้บรรยากาศที่คุ้นเคยและความทรงจำในอดีตแก่นักผจญภัยชาวเกาหลี

 

ตัวอย่างใหม่ของพื้นที่นี้จะนำเสนอภูมิประเทศ ที่อยู่อาศัย และพืชพรรณที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งชวนให้นึกถึงช่วงเวลาในอดีต โดยรายละเอียดที่น่าสนใจเพิ่มเติมสำหรับพื้นที่ใหม่ ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’ ที่กำลังจะมาถึงจะมีการเปิดเผยเพิ่มเติมในทุกๆ สัปดาห์

 

สามารถรับชมตัวอย่างของประเทศแห่งรุ่งอรุณได้ ที่นี่ และ รายละเอียดเพิ่มเติมจะเปิดเผยให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง

 

ในขณะเดียวกัน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยได้เฉลิมฉลองตัวอย่างของพื้นที่ใหม่ด้วยคูปองและกิจกรรมมากมาย

 

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นักผจญภัยสามารถรับ พรของคามาซิลฟ์ หนังสือลับแห่งโอลด์มูน และห่อสารพัดประโยชน์ ได้สูงสุดถึง 21 วัน เพียงแค่ล็อกอินเข้าเกมทุกวัน ขอเชิญชวนนักผจญภัยทุกท่านได้ใช้โอกาสที่คุ้มค่านี้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการมาถึงของพื้นที่ใหม่

 

นอกจากนี้ นักผจญภัยยังสามารถรับ “โสมป่าร้อยปี” และ “โสมป่าเจ็ดปี” ได้จากการรวบรวม เสมือนกับการหาของล้ำค่าซึ่งหาได้ยากในชีวิตจริง โดย “โสมป่าร้อยปี” จะสามารถขายได้ในราคา 10 ล้านซิลเวอร์และ “โสมป่าเจ็ดปี” จะเพิ่มทักษะความชำนาญชีวิต 50 และ ค่าประสบการณ์ทักษะ 20% เป็นเวลา 30 นาที

 

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด นักผจญภัยสามารถรับคูปองสุดล้ำค่าได้ ที่นี่ ซึ่งรวมถึง สิงห์น้อยนำโชค และกล่องเลือกรับแห่ง 7 วัน

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยได้ที่ th.playblackdesert.com

 

เกี่ยวกับ Black Desert IP 

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2073869/Image_Land_of_the_Morning_Light_Teaser.jpg

คำบรรยายภาพ - Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยได้เปิดเผยตัวอย่างของพื้นที่ใหม่ที่กำลังจะมาถึง ประเทศแห่งรุ่งอรุณ

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.