Header Ads

“พาราไดซ์ เวียดนาม กรุ๊ป” เปิดตัวบริการล่องเรือสำราญพร้อมอาหาร “พาราไดซ์ ดีไลต์” ดื่มด่ำกับโชว์สุดตื่นตาบนชายฝั่งฮาลอง

logo

“พาราไดซ์ เวียดนาม กรุ๊ป” เปิดตัวบริการล่องเรือสำราญพร้อมอาหาร “พาราไดซ์ ดีไลต์” ดื่มด่ำกับโชว์สุดตื่นตาบนชายฝั่งฮาลอง

 

ฮาลองเวียดนาม—18 พฤษภาคม 2566—พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต


พาราไดซ์ เวียดนาม กรุ๊ป (Paradise Vietnam Group) สายการล่องเรือระดับหรูหราและผู้นำการท่องเที่ยวทางทะเลระดับเวิลด์คลาส ขอประกาศเปิดตัวบริการล่องเรือสำราญพร้อมอาหารอย่าง พาราไดซ์ ดีไลต์” (Paradise Delight) ในปลายเดือนเมษายน เรือสำราญพาราไดซ์ ดีไลต์ นี้พร้อมให้บริการอาหารรสเลิศและการแสดงที่น่าตื่นตา เพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวต่างชาติที่กำลังมองหาประสบการณ์การเดินทางระดับ 5 ดาว บนชายฝั่งที่ติดอันดับมรดกโลกอย่างอ่าวฮาลอง ประเทศเวียดนาม


เรือสำราญพาราไดซ์ ดีไลต์ มีความยาวถึง 80 เมตร เป็นเรือสำราญพร้อมบริการอาหารที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ บนแหล่งมรดกโลกของยูเนสโกอย่างอ่าวฮาลอง โดยรองรับแขกได้ 360 คน เรือลำนี้มีการตกแต่งภายในแบบยุโรปที่หรูหรา ด้วยหน้าต่างกระจกโค้งแบบอินฟินิตีล้อมรอบภัตตาคาร 2 แห่ง ให้ทัศนียภาพที่หาจากที่ไหนไม่ได้


ภัตตาคารเอล โลโต (El Loto) บนดาดฟ้าหลัก มาพร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารอย่างจัดเต็ม ส่วนภัตตาคารเอล จาซมิน (El Jazmin) บนดาดฟ้าชั้นบน จะให้บริการแขกด้วยชุดเมนูอาหารที่ได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันในบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยมีอาหารสไตล์ยูเรเชียนกว่า 100 รายการให้ลิ้มรส รวมทั้งอาหารทะเลสด ๆ ส่งตรงจากอ่าวฮาลอง และไวน์ระดับพรีเมียมนานาชนิด ทั้งยังเปิดโอกาสให้ได้จิบแชมเปญในปาร์ตี้คานาเป้แบบฝรั่งเศสด้วย


ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับลมทะเลอ่อน ๆ ขณะจิบไวน์รสเลิศที่โรซา เทอร์เรซ (Rosa Terrace) หรือบนลานอาบแดด ทั้งยังมีห้องเอาใจคุณหนู ๆ หนึ่งเดียวในอ่าว ให้เด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินกับอาหารจานโปรด พร้อมทำความรู้จักเพื่อนใหม่ ๆ ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและน่าตื่นเต้น


แขกสามารถนั่งเอนหลังและสนุกสนานไปกับการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจแบบฉบับเวียดนามบนเรือสำราญลำนี้ การแสดงดังกล่าวผสมผสานดนตรี แสงสี เลเซอร์ และการเต้นรำเข้าด้วยกัน เพื่อพาย้อนไปยังต้นกำเนิดของอ่าวฮาลอง ปิดท้ายอย่างยิ่งใหญ่ด้วยตำนานมังกรดำดิ่ง เพื่อพรรณนาถึงความงามไม่รู้จบของภูมิประเทศและชีวิตหมู่บ้านลอยน้ำ


นอกจากนี้ ยังมีการแสดงดนตรีสดที่ชั้นบนโดยวงดนตรีชาวฟิลิปปินส์ เพื่อปิดท้ายค่ำคืนด้วยเสียงเพลงที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ


พาราไดซ์ ดีไลต์ ให้บริการล่องเรือทุกวัน รอบละ 4 ชั่วโมง โดยแบ่งเป็นรอบ 10:00-14:00 น. และรอบ 18:00-22:00 น. สนนราคาท่านละ 66 ดอลลาร์ ++ และมีแพ็กเกจเรือสำราญพาราไดซ์ ดีไลต์ และโรงแรมพาราไดซ์ สวีท (Paradise Suites) รวม 2 วัน 1 คืน ให้บริการด้วยในราคาท่านละ 92 ดอลลาร์ ++


เกี่ยวกับพาราไดซ์ เวียดนาม กรุ๊ป


พาราไดซ์ เวียดนาม กรุ๊ป (Paradise Vietnam Groupเป็นเจ้าของเรือสำราญและโรงแรมที่ใหญ่และหรูหราที่สุดในอ่าวฮาลองและอ่าวลันฮา ไม่ว่าจะเป็นพาราไดซ์ เอลิแกนซ์ (Paradise Elegance)พาราไดซ์ พีค (Paradise Peak)พาราไดซ์ เซลส์ (Paradise Sails)พาราไดซ์ แกรนด์ (Paradise Grand) อ่าวลันฮา และโรงแรมบูติกอย่างพาราไดซ์ สวีท (Paradise Suites) บนเกาะตวนเจา


สายด่วน: (+84) 98 656 75 45 (ไวเบอร์ วอตส์แอป ซาโล)

อีเมลinfo@paradisevietnam.com

เว็บไซต์: https://paradisevietnam.com/

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.