Header Ads

Dow เปิดตัวเว็บไซต์สร้างสรรค์สูตรสี "Paint Vision" ตัวช่วยไฮเทคเพื่อนักพัฒนาและผู้ผลิตสีอาคารและโค้ทติ้ง

  

  Dow เปิดตัวเว็บไซต์สร้างสรรค์สูตรสี "Paint Vision"

  ตัวช่วยไฮเทคเพื่อนักพัฒนาและผู้ผลิตสีอาคารและโค้ทติ้ง 

  Paint Vision เว็บไซต์ล้ำสมัยจาก Dow ที่ใช้พลังของปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในการคาดคะเนสูตรสีและส่วนผสมต่างๆ ตั้งเป้าพลิกโฉมการพัฒนาผลิตภัณฑ์สีและสารเคลือบผิว โดยยกระดับการสร้างสรรค์นวัตกรรมและความร่วมมือในการพัฒนาสูตรใหม่ๆ

  เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท Dow ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัลใหม่ล่าสุดในการสร้างสรรค์สูตรสีและสารเคลือบผิว เว็บไซต์ “Paint Vision” ได้ออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของกระบวนการกำหนดสูตรและส่งเสริมนวัตกรรมในอุตสาหกรรมสีและสารเคลือบผิว พร้อมใช้งานแล้ววันนี้ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมทั้งประเทศไทย

  DOW™ Paint Vision ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการกำหนดสูตรผลิตภัณฑ์ ทำให้ง่ายต่อการสร้างโซลูชันใหม่ๆ ในเวลาเพียงไม่กี่นาที ตัวเว็บไซต์ได้ผสานความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาหลายทศวรรษเข้ากับข้อมูลมหาศาลที่รวบรวมจากห้องปฏิบัติการต่างๆของ Dow รวมทั้งเทรนด์ล่าสุดด้านความยั่งยืนและความต้องการของผู้ใช้งานผ่านการประมวลผลโดยเอไอ

  Paint Vision ซึ่งสร้างโดยนักวิทยาศาสตร์ของ Dow เป็นเว็บไซต์ที่ช่วยเหลือผู้ใช้งานในทุกขั้นตอน อาทิ การเข้าถึงงานวิจัยล่าสุด สารตัวอย่าง แหล่งข้อมูลการฝึกอบรม ฯลฯ ได้อย่างรวดเร็ว ประกอบด้วย

  • Product Selector ตัวช่วยในการเลือกส่วนผสมที่ช่วยเปรียบเทียบสารต่างๆ เพื่อให้ได้คุณสมบัติตามที่ต้องการ ให้ข้อมูลทางเทคนิคแบบครบวงจร ยิ่งไปกว่านั้นยังอำนวยความสะดวกในการขอสารตัวอย่างเพื่อไปทำการทดลองได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง
  • Paint Quality Studio ห้องสมุดออนไลน์ที่รวบรวมวิดีโอข้อมูลความรู้ที่น่าสนใจ ซึ่งสามารถศึกษาได้ด้วยตนเอง ซึ่งช่วยให้นักวิจัยและพัฒนา หรือ ผู้ผลิตหน้าใหม่สามารถเรียนรู้วิทยาศาสตร์เบื้องหลังส่วนผสมต่างๆ ได้โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญของ Dow
  • Formulation Xpert ตัวช่วยในการคิดค้นสูตรสีเสมือนผู้ใช้งานมีประสบการณ์โดยตรง ซึ่งเป็นสูตรสีสำหรับอาคารบ้านเรือนซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาและปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น โดยสูตรสีดังกล่าวเป็นสูตรแนะนำเบื้องต้นเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถนำไปพัฒนาต่อยอดได้
  • Sustainable Products ส่วนผสมที่ยั่งยืนเพื่อการคิดค้นสูตรสีและสารเคลือบผิวที่ปลอดภัย ติดทนนาน มีประสิทธิภาพสูง และช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

  "การสร้างสรรค์สูตรที่ดีกว่า เริ่มต้นจากความหลงใหลในการสำรวจเดฟ สปีซ (Dave Speece) ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ Dow Coating Materials ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "เราผนวกรวมเครื่องมือดิจิทัลใหม่ๆ มาใช้เพื่อสร้างขีดความสามารถใหม่ที่จะขยายทั้งขอบเขตของนวัตกรรมและสร้างมูลค่าระยะยาวให้กับลูกค้าและตลาดของเรา Paint Vision จะช่วยให้ผู้คิดค้นสูตรใช้เวลาน้อยลงในการวิจัยและฝึกอบรม และมีเวลามากขึ้นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ

  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มใหม่ที่จะยกระดับการคิดค้นนวัตกรรมสีและสารเคลือบผิวแห่งอนาคตได้ที่ www.paintvision.dow.com

   

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.