Header Ads

“แวนเทจ” คว้าใบอนุญาต FSCA เพื่อให้บริการในแอฟริกาใต้

            

“แวนเทจ” คว้าใบอนุญาต FSCA เพื่อให้บริการในแอฟริกาใต้

 

เคปทาวน์แอฟริกาใต้—8 พฤษภาคม 2566—พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต


แวนเทจ (Vantage) หรือแวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภท มีความยินดีในการประกาศว่า บริษัทฯ ได้รับใบอนุญาตในการแนะนำการลงทุนในอนุพันธ์จากหน่วยงานกำกับนโยบายทางการเงิน (FSCA) ในแอฟริกาใต้


FSCA เป็นหน่วยงานกำกับดูแลสถาบันการเงินในแอฟริกาใต้ โดยมีหน้าที่ออกใบอนุญาต กำกับดูแล และบังคับใช้กฎหมายและข้อบังคับทางการเงิน ใบอนุญาตใหม่ถือเป็นก้าวสำคัญของบริษัทฯ ในการยกระดับการดำเนินงานให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นในแอฟริกา สะท้อนให้เห็นความมุ่งมั่นในการให้บริการทางการเงินคุณภาพสูงแก่ลูกค้าในแอฟริกาใต้ ในขณะที่ยังคงปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบที่กำหนดโดย FSCA


เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับใบอนุญาตจาก FSCA” มาร์ก เดส์ปาลลิแยร์ (Marc Despallieresประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการเทรดของแวนเทจ กล่าว เรามองแอฟริกาใต้มาระยะหนึ่งแล้ว และเรามุ่งมั่นในการให้บริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ยอดเยี่ยมแก่เทรดเดอร์ ในขณะที่ดำเนินการตามมาตรฐานการกำกับดูแลสูงสุด


แวนเทจให้ความสำคัญกับตลาดแอฟริกาใต้มากขึ้น ซึ่งสะท้อนให้เห็นได้จากการเลื่อนตำแหน่งคุณเท็ด โอดิกี (Ted Odigie) ให้เป็นหัวหน้าฝ่ายขายสำหรับแอฟริกาในเดือนพฤศจิกายน 2565 คุณโอดิกีเข้ามาทำงานกับแวนเทจในเดือนสิงหาคม 2564 ด้วยประสบการณ์กว่า 17 ปีในภาคบริการทางการเงิน โดยมีความเชี่ยวชาญหลัก ๆ ในการพัฒนาธุรกิจและการจัดการลูกค้า


แวนเทจเตรียมขึ้นจัดแสดงที่งานไฟแนนซ์ แม็กเนตส์ แอฟริกา ซัมมิต (Finance Magnates Africa Summit) ในเมืองโจฮันเนสเบิร์ก ระหว่างวันที่ 8 ถึง 10 พฤษภาคม 2566 โดยคุณโอดิกีจะเป็นวิทยากรหลักในการอภิปรายหัวข้อ Market Opportunities: Where's the Alpha in Q2? ที่เวทีหลัก (Center Stage) ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2566


ความพึงพอใจและความเชื่อมั่นของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด” คุณโอดิกี กล่าว ใบอนุญาตนี้จะทำให้ลูกค้าของเราทราบว่า เราเป็นโบรกเกอร์ระดับโลกที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ ทั้งยังมุ่งมั่นที่จะปกป้องผลประโยชน์ของพวกเขาและให้บริการการซื้อขายที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน


เกี่ยวกับแวนเทจ


แวนเทจ (Vantageหรือแวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภท โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและทรงพลังในการเทรดสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ของฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี หุ้น กองทุน ETF และพันธบัตร


แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมานานกว่า 13 ปี ปัจจุบันมีพนักงานรวมกว่า 1,000 คน ในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก


แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ โดยนำเสนอระบบนิเวศการเทรดที่วางใจได้ แอปเทรดผ่านมือถือระดับรางวัล และแพลตฟอร์มเทรดที่ใช้ง่ายขึ้น ซึ่งช่วยลูกค้าคว้าโอกาสในการเทรด ดาวน์โหลดแวนเทจ แอป (Vantage App) ได้ที่แอป สโตร์ หรือกูเกิล เพลย์


เทรดอย่างชาญฉลาดกว่าเดิมไปกับ @vantage


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2069860/Ted_Odigie_Head_Sales_Africa_Vantage.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.