Header Ads

HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์คอลเลกชัน FAST JOHNNIE โฉมใหม่HARLEY-DAVIDSON® เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์คอลเลกชัน FAST JOHNNIE โฉมใหม่ 

พบกับรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันทั้ง รุ่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถมัสเซิลในยุค ’60 และ ’70


Harley-Davidson เปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์คอลเลกชัน Fast Johnnie โฉมใหม่ ปี 2023 เพื่อเฉลิมฉลองวัฒนธรรมและการแข่งขันของรถมัสเซิลระดับตำนาน นับว่าเป็นคอลเลกชัน Enthusiast Motorcycle ประจำปีนี้ ที่ผลิตออกมาในแบบคัสตอมจากโรงงานที่มีจำนวนจำกัด สะกดทุกสายตาด้วยสี Celestial Blue พร้อมแถบสีขาวราวกับรถแข่ง มาในรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson ปี 2023 ทั้ง รุ่น ที่คัสตอมมาจากโรงงาน ได้แก่ รุ่น Low Rider® ST รุ่น Street Glide® ST และรุ่น Road Glide® ST ซึ่งจะผลิตออกมาจำนวนจำกัด ไม่เกิน 2,000 คันต่อรุ่นทั่วโลก

คอลเลกชัน Enthusiast Motorcycle ถูกรังสรรค์ออกมาเพื่อเฉลิมฉลองให้กับเหล่านักขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวที่สืบทอดมาของพวกเขา สำหรับโครงสี Fast Johnnie นั้นสื่อถึงการออกแบบที่โดดเด่นจากรถมัสเซิลและรถโพนี่ที่อัดแน่นด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์ ในช่วงปี ค.. 1960 และ 1970 สร้างความแตกต่างด้วยแถบสีแบบ "แข่งรถ" หรือแบบ "แรลลี่" ตัดกันบนสีพื้นหนา พร้อมกับสัญลักษณ์หรือโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์บนพื้นกราฟิก อีกทั้งสร้างความแตกต่างระหว่างรุ่นที่มีสมรรถนะของเครื่องยนต์สูงกับรุ่นที่มีสมรรถนะตามมาตรฐานได้อย่างชัดเจน จากแถบสีทั้ง นี้ นอกจากนี้ สัญลักษณ์ Fast Johnnie จะปรากฎอยู่ทางด้านซ้ายของถังน้ำมัน พร้อมด้วยด้านบนของตัวรถมอเตอร์ไซค์ที่ผลิตจากทีมโรงงาน Harley-Davidson® Screamin’ Eagle® เพื่อใช้สำหรับการแข่งขันในซีรีส์ MotoAmerica King of the Baggers โดยคอลเลกชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจในปี ค.. 1920 ที่ Ray Weishaar นักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson และหนึ่งในสมาชิก Wrecking Crew ซึ่งต่อมากลายเป็นมาสคอต
ประจำทีม รับเลี้ยงลูกหมูชื่อ 
Johnnie โดยลูกหมูมักจะนั่งอยู่บริเวณถังน้ำมันของตัวรถหลังคว้าชัยชนะจากการแข่งขัน จึงสันนิษฐานได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของฉายาว่า “Hog” ที่มักถูกนำชื่อไปใช้กับแบรนด์ Harley-Davidson มาจนถึงทุกวันนี้“แถบกราฟิกนับว่าเป็นสิ่งที่ดึงดูดสายตาของผู้คนนับตั้งแต่ยุคก่อนหน้า จนมาถึงทุกวันนี้” นาย แบรด ริชาร์ดส์ รองประธานฝ่ายออกแบบและครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ – รถมอเตอร์ไซค์ ของ Harley-Davidson กล่าว “สี Celestial Blue เป็นสีพื้นฐานที่เลือกใช้ในคอลเลกชัน Fast Johnnie เพื่อให้นึกถึงโทนสียอดนิยมในยุคมัสเซิล เราออกแบบแถบกราฟิกสีขาวแบบคัสตอม ที่สะท้อนถึงยุคสมัยนั้นอย่างแท้จริง โดยออกแบบทั้งเส้นบาง-เส้นกว้างสลับกัน ที่บริเวณด้านข้างและด้านบนของตัวรถ ทำให้รถมอเตอร์ไซค์คันนี้มีความเป็น Americana อย่างแท้จริง”

ตัวอักษร “Harley-Davidson” จะพาดไปตามแถบบริเวณถังน้ำมันและบังโคลนหน้า โดยจะปรากฎทั้งที่บริเวณบังโคลนด้านหน้าและด้านหลัง ด้านบนและด้านข้างของถังน้ำมัน ด้านหน้าของแฟร์ริ่ง ฝาครอบด้านข้าง และกระเป๋าข้าง ขึ้นอยู่กับแต่ละรุ่นของรถมอเตอร์ไซค์ ในขณะเดียวกัน โลโก้ Enthusiast Motorcycle Collection จะปรากฎอยู่ที่บังโคลนด้านหลังของตัวรถ

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider ST คอลเลกชัน Johnnie Enthusiast

ผจญภัยไปกับรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider ST ที่ถือเป็นรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลสปอร์ต-ทัวร์ริ่งแบบ American V-Twin เพื่อนักขับขี่ที่ชื่นชอบสไตล์ชายฝั่งตะวันตก และต้องการโฉบเฉี่ยวด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® 117 แบบ V-Twin รุ่น Low Rider ST หล่อหลอมเข้ารวมกับทัศนคติที่แท้จริงของ Harley-Davidson ได้อย่างลงตัว ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดของเครื่องยนต์ของรุ่น Low Rider ST ปี 2023 เพิ่มเติมได้ที่นี่


ไฮไลท์ฟีเจอร์ของรุ่น Low Rider ST คอลเลกชัน Johnnie Enthusiast

  • โดดเด่นด้วยสี Celestial Blue พร้อมด้วยรายละเอียดสีขาวแบบคัสตอม
  • สะดุดตากับโลโก้ Enthusiast Collection บริเวณบังโคลนหลัง
  • มาพร้อมกับกราฟิก Fast Johnnie บนถังน้ำมันด้านซ้าย และ โลโก้ Bar & Shield บนถังน้ำมันด้านขวา

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Street Glide ST คอลเลกชัน Johnnie Enthusiast

อัดแน่นสมรรถนะและเอกลักษณ์ของโปร-ทัวร์ริ่ง ให้นักขับขี่สัมผัสถึงความแรงได้ไม่รู้จบ ในรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Street Glide ST ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® 117 อันทรงพลังในแบบชายฝั่งตะวันตก ตัวรถถูกตกแต่งด้วยพื้นผิวสีเข้มและสีบรอนซ์แบบใหม่ มาพร้อมกับความสะดวกสบายในการขับขี่และแฟร์ริ่งรูปทรงปีกค้างคาวอันเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างความประทับใจให้กับเหล่านักขับขี่ และพร้อมเปิดโอกาสให้นักขับขี่ได้สัมผัสกับความเร็วและสไตล์ใหม่ล่าสุดจาก Harley-Davidson ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดของเครื่องยนต์ของรุ่น Street Glide ST ปี 2023 เพิ่มเติมได้ที่นี่
รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Road Glide ST คอลเลกชัน Johnnie Enthusiast

รถมอเตอร์ไซค์รุ่น Road Glide ST โฉบเฉี่ยวและขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® 117 สร้างความโดดเด่นให้กับตัวรถด้วยองค์ประกอบแบบชายฝั่งตะวันตก และการตกแต่งตัวเครื่องเป็นสีดำและสีบรอนซ์ ดึงดูดเหล่านักขับขี่ที่ต้องการโฉบเฉี่ยวบนท้องถนน ด้วยการขับขี่ระยะทางไกลที่สะดวกสบายและแฟร์ริ่งทรง หัวฉลาม ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดของเครื่องยนต์ของรุ่น Road Glide ST ปี 2023 เพิ่มเติมได้ที่นี่

ไฮไลท์ฟีเจอร์ของรุ่น Road Glide ST และรุ่น Street Glide ST คอลเลกชัน Johnnie Enthusiast

  • โดดเด่นด้วยสี Celestial Blue พร้อมด้วยรายละเอียดสีขาวแบบคัสตอม
  • สะดุดตากับโลโก้ Enthusiast Collection บริเวณบังโคลนหลัง
  • มาพร้อมกับกราฟิก Fast Johnnie บนถังน้ำมันด้านซ้าย และ โลโก้ Bar & Shield บนถังน้ำมันด้านขวา
  • เพิ่มเอกลักษณ์ให้กับการขับขี่ด้วย อะไหล่และอุปกรณ์เสริมแท้จาก Harley-Davidson ที่ออกแบบให้เข้ากับกล่องใส่สัมภาระ King Tour-Pak® กล่องใส่สัมภาระ Chopper Tour-Pak® และฝาปิดลำโพงด้านข้าง

Harley-Davidson ยืนหยัดในการค้นหาการผจญภัยที่ไม่มีวันสิ้นสุดและมอบอิสระให้จิตวิญญาณของนักขับขี่มาโดยตลอด ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของรถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson ตระกูล Grand American Touring ตระกูล Sport ตระกูล Adventure Touring ตระกูล Cruiser ของปี 2023 รถมอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson มือสองที่ผ่านการรับรอง อะไหล่และอุปกรณ์เสริมแท้จาก Harley-Davidson สินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับนักขับขี่ Harley-Davidson MotorClothes และบริการ Harley-Davidson Financial Services ได้ที่ H-D.com

# # #

 

เกี่ยวกับ Harley-Davidson Motor Company

บริษัท Harley-Davidson ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Harley-Davidson Motor Company และ Harley-Davidson Financial Services นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2446 Harley-Davidson ยืนหยัดเพื่อค้นหาการผจญภัยที่ไม่มีวันสิ้นสุดและมอบอิสระให้จิตวิญญาณด้วยรถมอเตอร์ไซค์ที่มีความโดดเด่นและสามารถปรับแต่งได้ นอกเหนือจากประสบการณ์การขับขี่ อุปกรณ์เสริมสำหรับรถมอเตอร์ไซค์ อุปกรณ์การขับขี่และเครื่องแต่งกายแล้ว Harley-Davidson Financial Services ยังให้บริการทางด้านสินเชื่อและประกันภัยรวมไปถึงรายการอื่น ๆ เพื่อช่วยผู้ขับขี่ Harley-Davidson บนท้องถนนได้ขับขี่อย่างปลอดภัย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.harley-davidson.com

ติดตามข่าวสารอัพเดทของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน สำหรับตลาดเกิดใหม่ในเอเชีย ได้ที่  

www.harley-davidson.com 

FB: @HarleyDavidsonAsia 

IG: @HarleyDavidson_Asia 

YT: Harley-Davidson Asia  
TikTok: @HarleyDavidson_Asia

LINE Official: @HarleyDavidsonTH


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของ Harley-Davidson สามารถดูได้ที่h-dmediakit.com        

# # #

 

 

ภาคผนวก: ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Harley-Davidson® ในประเทศไทย

 

กรุงเทพมหานครและปริมณฑล
Harley-Davidson® of Bangkok
388 ถนน พระรามแขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
+6623-188-488
www.harley-davidsonbangkok.com

 

AAS Metro Harley-Davidson®
126 โครงการ เอ สแควร์ ซอย สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110
+6622-580-988
https://www.aasharley-davidson.com

 

AAS Harley-Davidson® of Bangkok
99 หมู่ ถนนวิภาวดี-รังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210    
+6625-214-545  
https://www.aasharley-davidson.com

 

Harley-Davidson® of Thonburi
292 หมู่ ตำบลบางขุนกอง อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี 11130
+6620-327-200
www.usmharley.com

 

เชียงใหม่
Richco Harley-Davidson®  
357/2 หมู่ ตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัด เชียงใหม่ 50140 

+6652-080-761

www.richcoharley.com

 

พิษณุโลก
TNR Harley-Davidson® of Phitsanulok          
888/8 ถนนพิชัยสงคราม ในเมือง อำเภอเมือง พิษณุโลก 65000
+6655-302-222
www.harley-davidsonphitsanulok.com

 

ขอนแก่น
Poise Harley-Davidson® of Khon Kaen         
789 หมู่ ถนนศรีจันทร์ ตำบลพระลับ อำเภอเมืองของแก่น ขอนแก่น 40000
+6643-466-544  
www.poiseharleydavidson.com

 

อุบลราชธานี
Harley-Davidson® of Ubon Ratchathani        
313 หมู่ ตำบลแจระแม อำเภอเมือง อุบลราชธานี 34000 
+6645-959-922  
www.usmharley.com

 

พัทยา
AAS Harley-Davidson® of Pattaya   
100/88 หมู่ 12 ถนนสุขุมวิท - พัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง พัทยาชลบุรี 20150
+6638-255-255  
https://www.aasharley-davidson.com/en

 

ภูเก็ต
Harley-Davidson® of Phuket          
88/9 หมู่ ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110
+6676-681-017  
www.harley-davidsonphuket.com

 

หาดใหญ่
Harley-Davidson® of Hat Yai          
882 ถนนศุภสารรังสรรค์ ตำบลหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110         
+6674-491-990  
www.usmharley.com

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.