Header Ads

ททท. ชวนชมการแสดงระบำสายน้ำที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “ICONIC Multimedia Water Feature” ในโครงการ “วิจิตร 5 ภาค” (ภาคกลาง) ภายใต้แนวคิด “มู Light Experiences วิจิตรการมู (เตลู)”

ททท. ชวนชมการแสดงระบำสายน้ำที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  


ICONIC Multimedia Water Feature”  


ในโครงการ “วิจิตร 5 ภาค” (ภาคกลาง) ภายใต้แนวคิด มู Light


 Experiences วิจิตรการมู (เตลู) 


ตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย.  .. 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม 

 

เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของการเป็นผู้นำในการพัฒนาจุดหมายปลายทางระดับโลก   ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ “วิจิตร 5 ภาค”  ที่จัดโดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  จัดขึ้นเพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวไทยในการสร้างประสบการณ์อันทรงคุณค่าและมุ่งสู่ความยั่งยืน พร้อมสร้างแรงจูงใจให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศให้มากยิ่งขึ้น โดยงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย.  .. 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม  


คุณสุพจน์  ชัยวัฒน์ศิริกุล  กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวถึงการเข้าร่วมในโครงการ “วิจิตร 5 ภาค”  ว่า  ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา หมุดหมายที่นักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างประเทศให้เป็นที่หนึ่งในใจ  เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาประเทศไทย  ไอคอนสยาม จึงเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ที่เข้าร่วมในโซนภาคกลาง  ภายใต้แนวคิดหลัก   “มู Light Experiences วิจิตรการมู (เตลู)”  ของการจัดงาน   โดยเตรียมการจัดแสดงโชว์แสงสีเสียงสุดตระการตายิ่งใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา  ณ      ริเวอร์ พาร์ค ชั้น ไอคอนสยาม ที่สะท้อน 3 ความเชื่อของคนไทยผ่านแสงจันทร์และการอาบแสงจันทร์ เพื่อส่งมอบพลังบวกและความเป็นสิริมงคล จากการแสดง “ICONIC Multimedia Water Feature” การแสดงโชว์ผ่านการระบำสายน้ำผสมผสานแสง สี เสียง และมัลติมีเดีย ที่ยาวที่สุดที่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นการแสดงระบำสายน้ำที่มีการผสมผสานสื่อมัลติมีเดียที่หลากหลายมากที่สุดในโลก สร้างสรรค์การแสดงที่ผสานวัฒนธรรมประเพณีของไทยเข้าไปอย่างกลมกลืน การันตีด้วย การคว้ารางวัลชนะเลิศ Gold STEVIE Awards 2019 สาขา Art, Entertainment & Public – Art Event จาก The International Business Awards การประกวดธุรกิจนานาชาติประจำปี 2019 (ครั้งที่16)  เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของไอคอนสยาม ที่ได้สร้างสรรค์ Attraction ระดับโลกแห่งใหม่ของประเทศไทยให้เกิดขึ้น ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อเชิดชูคุณค่าและความสง่างามของแม่น้ำเจ้าพระยาให้โด่งดังไปทั่วโลก 

การเข้าร่วมโครงการวิจิตร  ครั้งนี้นับเป็นปีที่ หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดแสดงในปีแรก  ไอคอนสยาม ถือเป็นหมุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้การยอมรับ การันตีจากผลสำรวจพบว่าไอคอนสยาม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ ที่ชาวต่างชาติชอบไปมากที่สุด จากผลสำรวจของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ใช้บริการแกร็บจาก ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อเร็วๆนี้ อีกทั้งไอคอนสยาม ยังได้รับการคัดเลือกเป็นสถานที่จัดกิจกรรมทั้งงานประชุม สัมมนา และกิจกรรมความบันเทิงจากศิลปะระดับโลกมากมาย ซึ่งการร่วมโครงการ วิจิตร ภาคในครั้งนี้ ไอคอนสยาม จะเป็นตัวแทนประเทศไทยนำเอกลักษณ์และสิ่งที่ดีที่สุดของไทยไปบรรจบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลกบนแลนด์มาร์คริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาโชว์ให้ทุกคนได้เห็นอีกครั้ง” คุณสุพจน์ กล่าว   

  

สำหรับการแสดงภายในโครงการ วิจิตร 5 ภาค (ภาคกลาง) ณ ไอคอนสยาม  ตื่นตาตื่นใจไปกับการถ่ายทอดเรื่องราว ตำนานพญานาคสุดยิ่งใหญ่ ถ่ายทอดเรื่องราวของพญานาค ตระกูล ผ่านโชว์ม่านน้ำ ICONIC Multimedia Water Feature”  สุดอัศจรรย์ตระการตา  ซึ่งจัดแสดงวันละ รอบ ตลอดระยะเวลาการจัดงาน ได้แก่ วันที่ 29 – 30 เมษายน และ 1 – 4 พฤษภาคม รอบ 20.00 น./ 20.30 น. / 21.00 น. / 21.30 น.  และวันที่ 5 – 7 พฤษภาคม รอบ 19.00 น. / 20.00 น. / 21.00 น. / 22.00 น.   พร้อมกิจกรรมแชะ แชร์ เพื่อลุ้นรับ E-voucher มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท และยังได้รับสิทธิ์ลุ้นรับสติกเกอร์ยันต์มหามงคลกันอีกด้วย 

 

โครงการ “วิจิตร 5 ภาค” จัดขึ้นเพื่อนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 5 ภูมิภาค ของประเทศไทย ผ่านการเล่าเรื่องด้วยการใช้เทคนิคของแสง สี เสียง สุดตระการตา ถือว่าเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สามารถส่งเสริมการตลาดท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศไทยได้อย่างครอบคลุมในทุกภูมิภาค การเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น และครอบคลุมในทุกพื้นที่จะช่วยกระจายรายได้ให้กับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั้ง 5 ภูมิภาค ได้ดียิ่งกว่าเดิม  


       

เชิญมาร่วมรับชม ICONIC Multimedia Water Feature” การแสดงระบำสายน้ำที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  ในงานโครงการ “วิจิตร 5 ภาค”  (ภาคกลาง) ภายใต้แนวคิดมู Light Experiences วิจิตรการมู (เตลู)” ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย.  .. 2566 ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1338 หรือ www.iconsiam.com 


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.