Header Ads

กลับมาอีกครั้ง! SME Biz Talk ซีซั่น 4 ทอล์คโชว์ยอดฮิตที่ SME ไทยรอคอย

 .com/img/a/


กลับมาอีกครั้ง! SME Biz Talk ซีซั่น ทอล์คโชว์ยอดฮิตที่ SME ไทยรอคอย

ออกอากาศผ่านเวิร์คพอยท์ทีวี ทุกวันเสาร์สิบโมงตรง เริ่มตอนแรก พ.ค. นี้

LINE for Business ตอกย้ำบทบาทเพื่อนร่วมทางเคียงข้าง SME ไทย เตรียมส่ง SME Biz Talk รายการธุรกิจยอดฮิตติดกระแสด้วยสาระความรู้คู่เสียงฮา เดินหน้าสู่ซีซั่นใหม่ เสริ่มสร้างความรู้สู่ SME ไทยอย่างต่อเนื่อง มุ่งขับเคลื่อน SME ไทย ปั้นแบรนด์เป็น สร้างยอดขายได้ เติบโตในโลกธุรกิจยุคใหม่อย่างยั่งยืน

SME Biz Talk รายการทอล์คโชว์ยอดฮิตจาก LINE for Business เตรียมกลับมาให้เอสเอ็มอีและผู้ชมทั่วไทยได้รับชมกันอีกครั้ง ในซีซั่นที่ 4 ภายใต้คอนเซ็ปต์ คุย จบ ครบทุกเรื่องธุรกิจ พร้อมอัดแน่นทั้งสาระและความบันเทิง รวมทุกองค์ความรู้ในโลกการทำธุรกิจยุคใหม่ จากกองทัพกูรูด้านการตลาดทั่วไทย ทั้งเหล่า LINE Certified Coach และผู้ประกอบการตัวจริงจากหลากหลายแวดวงธุรกิจ มาร่วมแบ่งปันเทคนิคดีๆ มากมาย รวมทุกศาสตร์ที่น่าสนใจ ขับเคลื่อนการเติบโตให้ SME ไทยในหลากหลายด้าน อาทิ เทคนิคการสร้างแบรนด์ ขยายสาขาธุรกิจ หรือสร้างประสิทธิภาพในการทำงาน เป็นต้น พร้อมเคล็ดลับการใช้งาน LINE ​มาตอบโจทย์ธุรกิจ พิชิตยอดขายให้ปังไปพร้อมๆ กัน และที่พลาดไม่ได้! กับไฮไลท์สำคัญของความสนุกสนานครบรสที่ SME Biz Talk ซีซั่น เตรียมไว้ให้ กับพิธีกรสุดฮา อุล-ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา ที่จะมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะกันต่อเนื่องจากซีซั่นที่แล้วอย่างถึงใจ พร้อมเหล่าเซเลบคนดังมากมาย ที่จะตบเท้าเข้าร่วมสร้างสีสัน ความสนุก ให้กับผู้ชมทั่วไทย ไม่ใช่ SME ก็ดูได้ ไม่มีเบื่อแน่นอน 

รายการ SME Biz Talk ซีซั่น 4 โดย LINE for Business จะออกอากาศรวม 12 ตอน ผ่านช่องเวิร์คพอยท์ทีวี และไลฟ์ผ่านช่องทาง LINE OA: @linebizth และเฟซบุ๊ก: LINE for Business เตรียมรับชมกันได้ในทุกวันเสาร์ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2566 นี้รายการดีมีสาระพร้อมความสนุกแบบนี้ SME ไม่ควรพลาด! ผู้สนใจสามารถรับชมวีดีโอแนะนำรายการได้ที่

https://lin.ee/MVnT08K/wcvn และ https://lin.ee/Nuzwu9u/wcvn

#SMEBizTalk2023 #LINEforBusiness


เกี่ยวกับ LINE for Business

กลุ่มบริการจากแพลตฟอร์ม LINE สำหรับภาคธุรกิจไทย ที่มุ่งยกระดับศักยภาพการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ของผู้ประกอบการไทยให้เทียบเท่าธุรกิจระดับสากล สู่การเติบโตรับโลกยุคใหม่ได้อย่างยั่งยืน อันประกอบไปด้วย กลุ่มโซลูชั่นหลัก ได้แก่ LINE Official Account บัญชีทางการที่สามารถเชื่อมต่อกับหลากหลายเครื่องมือเพื่อสร้างหน้าร้านออนไลน์ ด้วยยอดการเปิดบัญชีในปัจจุบันกว่า ล้านบัญชี และ LINE Ads โซลูชั่นในการลงโฆษณาบนแพลตฟอร์ม LINE ด้วยตำแหน่งโฆษณาที่หลากหลายครอบคลุมถึง บริการ รวมไปถึงเครื่องมืออื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยให้ภาคธุรกิจเติบโตผ่านแชตได้อย่างครบวงจร

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.