Header Ads

ไฮเซ่นส์ เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด U8 และ ULED X ในตะวันออกกลาง

ไฮเซ่นส์ เปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด U8 และ ULED X ในตะวันออกกลาง

ทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด U8 และ ULED X วางจำหน่ายแล้วทั่วภูมิภาคตะวันออกกลาง

ชิงเต่าจีน/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

ไฮเซ่นส์ (Hisense) แบรนด์เทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภค ประกาศเปิดตัวทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด ULED X และตัวชูโรงอย่าง U8 ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือยูเออี เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ไฮเซ่นส์ เป็นผู้จัดส่งทีวีมากเป็นอันดับที่ ของโลกเมื่อปี 2565 และยังได้รับรางวัล ดูไบ ควอลิตี้ โกลบอล อวอร์ด (Dubai Quality Global Award) หลังเปิดตัวชุดสินค้าและบริการคุณภาพสูงหลากหลายรายการที่มุ่งเจาะตลาดนครดูไบโดยเฉพาะ

ไฮเซ่นส์เปิดตัวทีวี ULED X ขนาด 110 นิ้ว เป็นครั้งแรกในงาน CES ประจำปี 2566 โดยโทรทัศน์รุ่นดังกล่าวได้รับรางวัลนวัตกรรม CES 2023 อินโนเวชั่น อวอร์ด (CES 2023 Innovation Award) จากระบบนำแสงที่ล้ำสมัย การประมวลภาพที่น่ามหัศจรรย์ และเทคโนโลยีแสดงผลระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมทีวี ซึ่งได้เปลี่ยนคำจำกัดความของมาตรฐานคุณภาพทีวี LCD ระดับไฮเอนด์ด้วยการยกระดับความสว่าง ความคอนทราสต์ และการแสดงผลบนหน้าจอไปอีกขั้น

พันธกิจของไฮเซ่นส์ในการลงทุนด้านงานวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี ได้รับแรงสนับสนุนจากการดำเนินงานของศูนย์วิจัยและพัฒนา 23 แห่งทั่วโลก ซึ่งปัจจัยในการพัฒนาคุณภาพเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่สำคัญไม่แพ้กัน คือการจ้างงานและรักษาบุคลากรในพื้นที่เพื่อพัฒนาองค์กรโดยรวม โดยหลายปีที่ผ่านมา บริษัทได้ลงทุนอย่างต่อเนื่องทั้งในระดับผู้บริหารในท้องถิ่น, ผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย, การตลาด, ซัพพลายเชน รวมถึงตำแหน่งอื่น ๆ เพื่อช่วยสร้างทีมปฏิบัติงานมืออาชีพที่เป็นคนท้องถิ่นจำนวนมาก

คุณเจอร์รี หลิว (Jerry Liu) รองประธานบริษัทไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวในงานเปิดตัวทีวีที่นครดูไบว่า “บริษัทของเราในนครดูไบกลายเป็นหนึ่งในสาขาที่เติบโตมากที่สุดในต่างประเทศ นับจากปี 2561 ถึง 2565 การรับรู้แบรนด์ไฮเซ่นส์ในยูเออีเพิ่มขึ้นจาก 48% มาอยู่ที่ 73% เติบโตถึง 25 จุดเปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ คุณค่าของแบรนด์ยังเพิ่มขึ้นจาก 57 มาอยู่ที่ 145 หรือคิดเป็นอัตราการเติบโตถึง 154% อิทธิพลของแบรนด์ไฮเซ่นส์ยังเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกปี จนทำให้ยูเออีกลายเป็นตลาดสำคัญในต่างประเทศของไฮเซ่นส์และขยายตัวออกไปในพื้นที่โดยรอบ เป้าหมายหลักของไฮเซ่นส์คือ การแสวงหานวัตกรรมเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ และเป็นผู้นำในระบบการผลิตสินค้าแบบอัจฉริยะ เพื่อสร้างความสุขให้ผู้บริโภคหลายล้านครอบครัวด้วยผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง”

เกี่ยวกับไฮเซ่นส์

ไฮเซ่นส์ (Hisense) เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก ธุรกิจของไฮเซ่นส์ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์มัลติมีเดีย (เน้นไปที่สมาร์ททีวี) เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และเทคโนโลยีสารสนเทศอัจฉริยะ ในระยะหลังไฮเซ่นส์ได้ขยายกิจการอย่างรวดเร็ว และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในประเทศต่าง ๆ กว่า 160 ประเทศ

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2074997/Hisense_launches_ULEDX_to_UAE_Market.jpg
คำบรรยายภาพ – ไฮเซ่นส์เปิดตัวทีวี ULED X ในตลาดยูเออี

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2074998/Hisense_shows_its_latest_display_products_to_the_consumers.jpg
คำบรรยายภาพ – ไฮเซ่นส์โชว์ผลิตภัณฑ์จอภาพล่าสุดแก่ผู้บริโภค


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.