Header Ads

Zoho เชื่อมต่อการทำงานของ ChatGPT เข้ากับ Zia เพื่อเสริมขีดความสามารถ Generative AI พร้อมยึดมั่นในแนวคิดหลักตามกลยุทธ์ AI

 







Zoho เชื่อมต่อการทำงานของ ChatGPT เข้ากับ Zia เพื่อเสริมขีดความสามารถ Generative AI พร้อมยึดมั่นในแนวคิดหลักตามกลยุทธ์ AI

Zia พัฒนาประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวและมูลค่าให้แก่ลูกค้า ผ่านการผสานรวมเทคโนโลยี Generative AI เข้ากับ AI ที่ Zoho พัฒนาขึ้นเอง

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 22 พฤษภาคม 2566 – Zoho Corporation บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกแถลงแผนดำเนินงานและการสานต่อการลงทุนด้าน AI ซึ่งเริ่มด้วยการเปิดตัวส่วนต่อขยายและการผสานรวมแอปพลิเคชัน Generative AI เข้ากับแอปฯ ของ Zoho ถึงสิบด้านการทำงาน ซึ่งขับเคลื่อนโดย ChatGPT กลยุทธ์ AI ที่กำลังได้รับการพัฒนาของ Zoho รวมถึงการขยายแพลตฟอร์มและโรดแม็ปนวัตกรรมที่เน้นการนำเสนอประสบการณ์และมูลค่าที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้า พร้อมกับรับรองความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของลูกค้าในระดับสูงสุด  

เป็นเวลากว่าทศวรรษ Zoho ได้ใช้งานและปรับใช้ AI (Zia) ในพอร์ตฟอลิโอผลิตภัณฑ์ โดยได้พัฒนาเทคโนโลยีภายในองค์กรให้ใช้งานกับคลาวด์ส่วนตัวของบริษัท



คุณ Ramprakash Ramamoorthy หัวหน้าฝ่ายห้องวิจัยและการวิจัย AI ของ Zoho กล่าวว่า “การหลอมรวม Generative AI ของ ChatGPT เข้ากับฟีเจอร์ AI ที่พัฒนาขึ้นเองภายในองค์กรจะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ง่าย มีประสิทธิภาพ และปลอดภัย สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมของ Zoho ที่ให้ความสำคัญอย่างยิ่งยวดกับการวิจัยและพัฒนา ในฐานะพาร์ทเนอร์ด้านเทคโนโลยี ลูกค้าของ Zoho ยังคงไว้วางใจเราเพื่อรักษาตำแหน่งเหนือคู่แข่ง พร้อมกับคงไว้ซึ่งค่านิยมหลักอย่างความเป็นส่วนตัวและมูลค่าที่พวกเขานับถือ เราจะยังคงส่งมอบพันธสัญญานี้อย่างเต็มรูปแบบ”

ค่านิยมหลักสามประการของกลยุทธ์ AI ของ Zoho มีดังต่อไปนี้:

         ประสบการณ์ของลูกค้า: โซลูชัน AI ของ Zoho ส่งมอบบริบท ความอัจฉริยะ และประสิทธิภาพที่จำเป็นต่อการสร้างประสบการณ์ขั้นสูงสุด โดย Zia ได้รับการเรียงร้อยอยู่ในรายละเอียดของทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นเก็บบันทึกข้อมูลของลูกค้า การจัดทำเอกสาร การเสนอมุมมองเชิงลึกด้านกระบวนการหรือการประมาณการเชิงรุก และการเตรียมพร้อมรับมือกับปัญหาผู้ใช้งานที่อาจเกิดขึ้น

 

         ความเป็นส่วนตัวของลูกค้าZoho พัฒนานวัตกรรม AI ภายในองค์กร นำไปสู่การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวที่เหมาะสมที่สุดซึ่งรวมเป็นหนึ่งเดียวกับระบบนิเวศเทคโนโลยีที่เหนือกว่าของผู้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย เครื่องมือที่ขับเคลื่อนโดยส่วนต่อขยาย AI ของ Zoho ส่งมอบปัญญาอัจฉริยะที่ไม่ก่อผลเสียต่อข้อมูลลูกค้าหรือส่งข้อมูลไปยังบุคคลที่สามที่ยืนยันตัวตนไม่ได้ ตัวอย่างรวมถึงการตรวจจับลายมือ การป้องกันฟิชชื่ง การแปลความการสื่อสาร และอื่นๆ อีกมากมาย

 

         มูลค่าสำหรับลูกค้าZoho ส่งมอบมูลค่าในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพลูกค้าความง่ายดายในการใช้งาน, KPIs ที่เกี่ยวข้อง และการทำให้คนหลากหลายกลุ่มเข้าถึง AI ได้มากขึ้น ซึ่งเทคโนโลยีใดก็ตามที่ช่วยประหยัดเวลาให้ลูกค้าได้ถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่ Zoho ต้องดำเนินการ และ รวมทั้ง AI ด้วยเช่นกัน


โรดแม็ปและวิสัยทัศน์ด้าน AI

ในเร็วๆ นี้ Zoho จะอำนวยความสะดวกด้วยการผสานรวม Zia เข้ากับปัญญาอัจฉริยะจากบุคคลที่สาม เช่นเดียวกับที่เราได้ดำเนินการไปแล้วกับ ChatGPT นำมาซึ่งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในพอร์ตฟอลิโอด้านโซลูชันธุรกิจอันหลากหลายของบริษัท ณ เวลานี้ที่ Zoho ได้ก้าวหน้าไป บริษัทตั้งมั่นพัฒนา Generative AI ในองค์กร ซึ่งจะช่วยรับรองผู้ใช้งานทั่วโลกกว่า 90 ล้านคนว่าจะได้ประโยชน์จากประสบการณ์ปัญญาประดิษฐ์อัจฉริยะ รวมทั้งมาตรฐานด้านคุณค่าและความเป็นส่วนตัวชั้นนำของ Zoho มากไปกว่านั้น Zoho กำลังพัฒนา Learning Language Models (LLMs) อันเป็นกรรมสิทธ์ของบริษัทที่สามารถสร้างบทสนทนา ย่อความ ถอดความ และปรับเข้ากับแทสก์ใหม่ด้วยเทคนิคการเรียนรู้แบบ Zero-Shot เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการสื่อสารที่ขับเคลื่อนด้วย AI และการค้นพบความรู้ไร้รอยต่อได้อย่างไม่เคยมีมาก่อน  

 

Generative AI ในแอปพลิเคชันของ Zoho

ส่วนต่อขยาย Generative AI ใหม่ ของ Zoho ที่ขับเคลื่อนโดย ChatGPT และพร้อมใช้งานในมาร์เก็ตเพลสนั้นช่วยเติมเต็มพอร์ตฟอลิโออันหลากหลายด้านเทคโนโลยี AI ที่ Zoho ได้พัฒนาไว้ เทคโนโลยีใหม่นี้ได้รับการผสานรวมเข้ากับแอปพลิเคชันของ Zoho ในบริบทโดยรอบ และผู้ใช้งานทุกคนจะได้รับประโยชน์โดยทันที ซึ่ง ChatGPT สนับสนุนการใช้งานด้านต่างๆ ดังนี้: 

 

Zoho CRM พร้อมด้วย Generative AI 

         ดึงและสรุปข้อมูลสำคัญจากบันทึกข้อมูลลูกค้า

         นำเสนอการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์สำหรับการเจรจาที่ยังดำเนินการอยู่

         ร่างอีเมลและสร้างเทมเพลตที่กำหนดเองได้ตั้งแต่ขั้นตอนแรกเริ่ม

         ตรวจสอบเพื่อหาข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์ในเนื้อหา

 

Zoho Desk พร้อมด้วย Generative AI

         ย่อ Tickets ที่รับเข้าและส่งออกได้โดยอัตโนมัติ

         วิเคราะห์อารมณ์ของลูกค้าจากรูปแบบของคำขอความช่วยเหลือ

         สร้างคำตอบอัตโนมัติอิงจากเอกสารที่ให้ความรู้

         หากหน่วยความจำไม่พอ สามารถค้นหาข้อมูลสาธารณะที่มีอยู่เกี่ยวกับด้านโซลูชันได้

 

Zoho Writer พร้อมด้วย Generative AI 

         เสนอหัวเรื่อง ชื่อเรื่อง และคำแทนที่ที่เหมาะสมกว่า

         ปรับเครื่องหมายวรรคตอนและปรับเนื้อหาให้กระชับขึ้นหากจำเป็น

         ถามคำถามภายใน Writer และผสานรวมคำตอบไว้ในเอกสาร

 

Zoho Cliq พร้อมด้วย Generative AI 

         คงไว้ซึ่งการเข้าถึง ChatGPT ได้ทุกเมื่อ จากข้อความภายใน

         ถอดความจากข้อความที่รับเข้า เพื่อให้ได้คำตอบและการวิเคราะห์ที่รวดเร็วขึ้น

         เปลี่ยนข้อความโต้ตอบต่อเนื่องเป็นโครงร่างที่กระจายต่อได้

         ตัดหรือย่อคำตอบเพื่อสื่อสารได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

 

Zoho Social พร้อมด้วย Generative AI 

         ช่วยผลิตคอนเทนต์ที่หลากหลายและเกี่ยวเนื่องสำหรับการโพสต์จากหัวข้อที่กำลังเป็นที่น่าสนใจ

         ผลิตรูปแบบของการโพสต์ต่อเนื่อง เพื่อหาวิธีนำเสนอข้อมูลที่ดีที่สุด

         เสนอคอนเทนต์และภาพประกอบที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้สามารถค้นหาได้จากแหล่งรวบรวมสื่อ หรือสร้างขึ้นมาแบบเฉพาะตัว

         ปรับปรุงการโพสต์ที่มีอยู่โดยเติมแฮชแท็ก ลดคำฟุ่มเฟือย และใช้วิธีที่ดีที่สุดสำหรับ SEO

 

Zoho Assist พร้อมด้วย Generative AI 

         สร้างบทย่อความที่สามารถกระจายได้จากการประชุม อีเวนต์ การสนทนา และการโทรศัพท์ รวมทั้งสถิติแวดล้อม

         เสริมสร้างบริการสำหรับลูกค้าด้วยแชทการเสนอแนะจากฝ่ายเทคนิคและตัวแทนแบบอัตโนมัติ

         ปรับปรุงข้อความที่มีอยู่เดิมด้วยการตีความใหม่ การแปล หรือการปรับรูปแบบใหม่

 

Zoho LandingPage พร้อมด้วย Generative AI 

   พัฒนาหน้าเพจสำหรับผลิตภัณฑ์เป้าหมายที่สมบูรณ์และสามารถใช้งานได้ พร้อมกับภาพประกอบคุณภาพสูง แค่เพียงจากรีเควสต์เดียวเท่านั้

         สร้างและผสานรูปแบบเพื่อรวบรวมข้อมูลและพัฒนาอัตราการเปลี่ยนสถานะมาเป็นลูกค้า

         ปรับคอนเทนต์ในหน้าเพจให้เป็นเฉพาะบุคคล หรือกระตุ้นให้เกิดความสนใจ โดยใช้การเสนอแนะแบบที่วางแนวทางเอาไว้สำหรับกลุ่มผู้รับสารเฉพาะกลุ่ม จากนั้นปรับปรุงด้าน SEO ให้ดีขึ้นโดยอัตโนมัติ

   ดึงคอนเทนต์จากหน้าเพจที่มีอยู่ และปรับให้เป็นเทมเพลตแบบใหม่ ซึ่งช่วยให้การย้ายข้อมูลง่ายมากขึ้น



Zoho SalesIQ พร้อมด้วย Generative AI 

         ถอดความและสรุปการสนทนา

         เพิ่มแท็กข้อความที่ถอดมาโดยอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มโอกาสในการค้นหาและการกระจายต่อ

         ตรวจสอบข้อความ

         ChatGPT Block ใน Zobot

 

Zoho Notebook พร้อมด้วย Generative AI

   สร้างสรรค์ภาพที่กำหนดเองโดยไม่ต้องวางแผนล่วงหน้า แค่อิงจากความคิดที่เสนอมา สำหรับใช้เป็นภาพปกใน Notebook

         จัดระเบียบบันทึกด้วยการสร้างแท็กและการสรุปย่ออัตโนมัติ หรือปรับให้อยู่ในรูปแบบของเช็กลิสต์

         รับการเสนอแนะด้านไวยากรณ์ การสะกดคำ และตัวเลือกคำร่วมกับ Zoho Blue Pencil เพื่อพัฒนารูปแบบการเขียนแบบทันทีทันใด

 

Zoho DataPrep พร้อมด้วย Generative AI 

         ค้นหาชุดข้อมูลจากแหล่งภายนอก

         ฟีเจอร์ Transform by Example

         ฟีเจอร์ Formula suggester

 





  ความพร้อมใช้งานและราคา

  Zia พร้อมใช้งานโดยได้รับการตั้งเป็นค่าเริ่มต้นแล้วในแอปพลิเคชันของ Zoho ในขณะที่การผสานรวมที่ขับเคลื่อนโดย ChatGPT นั้นมีอยู่และพร้อมใช้งานในมาร์เก็ตเพลสของ Zoho ลูกค้าที่เลือกขยายขีดความสามารถของ Generative AI ภายใต้แอปพลิเคชันของ Zoho สามารถทำได้โดยใช้คีย์ API จากบัญชี OpenAI ที่มีอยู่ของท่าน OpenAI จะเรียกเก็บเงินไปที่ท่านโดยตรง โดยประเมินจากจำนวนครั้งที่ใช้ APIs ซึ่ง Zoho จะยังคงพัฒนานวัตกรรม แถลงการเปิดตัวส่วนต่อขยายและการผสานรวม Generative AI ใหม่ๆ สำหรับพอร์ตฟอลิโอของบริษัทต่อไป

   

  นโยบายด้านความเป็นส่วนตัวของ Zoho

  Zoho เคารพในความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งานและไม่มีการหารายได้จากโฆษณาในส่วนใดๆ ของธุรกิจ รวมถึงผลิตภัณฑ์แบบไม่คิดค่าใช้จ่าย บริษัทเป็นเจ้าของและให้บริการดาต้า เซ็นเตอร์ เพื่อให้มั่นใจว่ามีการกำกับดูแลข้อมูลลูกค้า ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งผู้ใช้มากกว่า 90 ล้านคนทั่วโลกและบริษัทกว่าหลายแสนแห่งไว้วางใจใช้ Zoho ในการปฏิบัติงานทุกวันเพื่อการดำเนินธุรกิจ ซึ่งรวมถึง Zoho เองด้วย ท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.zoho.com/privacy-commitment.html

   

  เกี่ยวกับ Zoho

  Zoho Corporation เป็นหนึ่งในบริษัทซอฟท์แวร์ชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการแอปพลิเคชันมากกว่า 55 แอปพลิเคชัน ครอบคลุมธุรกิจสำคัญๆ เกือบทุกประเภท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส และมีสำนักงานใหญ่ในต่างประเทศที่เมืองเชนไน ประเทศอินเดีย โดย Zoho เป็นบริษัทเอกชนที่ทำกำไร และมีพนักงานร่วมงานกับทาง Zoho มากกว่า 12,000 คน ท่านสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zoho.com

   

  Media Contact:

  Jessica Loo

  jessica.loo@zohocorp.com


  No comments

  Theme images by sololos. Powered by Blogger.