Header Ads

ซูบารุแจกโบนัสก้อนโต ข้อเสนอมอเตอร์โชว์สุด เซอร์ไพรส์

ซูบารุแจกโบนัสก้อนโต ข้อเสนอมอเตอร์โชว์สุด

เซอร์ไพรส์

ในงาน SUBARU MOTOR SHOW SUPER BONUS ที่โชว์รูมทั่วประเทศ

บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ซูบารุในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ จัดแคมเปญใหญ่ประจำปีต้อนรับเทศกาล Motor Show ช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน 2567 ภายใต้ชื่องาน “Subaru Motor Show SUPER BONUS” แจกโบนัสครั้งใหญ่ สมนาคุณลูกค้ามอบสิทธิประโยชน์สูงสุดถึง 350,000 บาท งานจัดขึ้นที่โชว์รูมทั่วประเทศ

คุณสุรีทิพย์ ละอองทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ที ซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ลูกค้าซูบารุทั้งในต่างประเทศและประเทศไทย เป็นกลุ่มลูกค้าผู้ที่เลือกซื้อความปลอดภัยมาตรฐานสูงความเอนกประสงค์ ในการใช้งานแบบ Go Anywhere  Any Road อันเป็นเสน่ห์ของรถ SUV ซูบารุ ลูกค้ายังชื่นชอบการถ่ายทอดนวัตกรรมรถสปอร์ต Performance Car สู่รถ SUV ได้อย่างลงตัว โดยยังคงเอกลักษณ์ของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่แต่ละล้อทำงานอิสระจากกัน อันเป็นพื้นฐานของความปลอดภัยที่เป็นเอกลักษณ์ของรถซูบารุ รถ Subaru Forester และ Subaru XV เป็น SUV หนึ่งเดียวในตลาดใช้ช่วงล่างมัลติลิงค์ทำงานคู่กับระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบอิสระ Symmetrical All Wheel Drive ส่งผลดีให้ผู้โดยสารในรถได้ความนุ่มนวลในห้องโดยสารไม่ว่าสภาพถนนจะขรุขระเพียงใด โดยไม่มีอาการเมื่อยล้าแม้ต้องเดินทางในรถเป็นเวลานาน


และเนื่องด้วยกำลังเข้าสู่ฤดูกาลมอเตอร์โชว์ในช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน ซูบารุได้จัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของ SUV ระดับพรีเมี่ยมแบบจัดใหญ่จัดเต็ม ลูกค้าสามารถเลือกช้อปแคมเปญที่ชอบที่ถูกใจได้ มีให้เลือกทั้งโปรโมชั่นผ่อนนานแบบปลอดดอกเบี้ย ดอกเบี้ย 0% นาน 72 เดือน ฟรีประกันภัย หรือเลือกรับเป็นส่วนลดเงินสดช่วยออกรถพร้อมของแถมมากมาย

อีกทั้งมีกิจกรรมทำนายดวงชะตาด้วยไพ่ยิปซีและจัดเลี้ยงอาหารว่างลูกค้าที่โชว์รูมทั่วประเทศ สำหรับลูกค้าผู้สนใจทดสอบรถหรือแวะชมรถที่โชว์รูม ลูกค้าผู้สนใจสามารถติดตามตารางกิจกรรมทำนายดวงชะตาด้วยไพ่ยิปซีได้ที่เพจ FB: Subaru Asia และติดต่อลงทะเบียนเวลากับโชว์รูมได้โดยตรง”


พิเศษ! จำนวนจำกัด สำหรับโปรโมชั่นกลุ่มรถผู้บริหารเลขไมล์ต่ำ ราคาพิเศษ สามารถสอบถามรุ่นและสีได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ รับข้อเสนอสุดพิเศษในรอบปี SUPER BONUS โปรโมชั่นมอเตอร์โชว์เหมือนกันทั่วประเทศได้ที่โชว์รูมซูบารุทุกแห่ง ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2567

รุ่นรถยนต์SUBARU MOTOR SHOW รายละเอียด SUPER BONUS 
Subaru Forester i-L Eyesightสิทธิประโยชน์สูงสุด 350,000 บาทเลือกรับเงื่อนไข
  • ผ่อนนานปลอดดอกเบี้ย 0% 72 เดือน ฟรีประกันภัยชั้น 1

   หรือ  

  • ส่วนลดเงินสดช่วยออกรถ           
  • และของแถมมากมาย
Subaru Forester i-L Eyesight GT Liteสิทธิประโยชน์สูงสุด 370,000 บาท
Subaru Forester i-S Eyesightสิทธิประโยชน์สูงสุด 250,000 บาท
Subaru Forester i-S Eyesight GTสิทธิประโยชน์สูงสุด 260,000 บาท
Subaru XV Eyesightสิทธิประโยชน์สูงสุด 300,000 บาท
Subaru XV Eyesight GT

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.