Header Ads

"เฮอร์บาไลฟ์" เปิดตัวกิจกรรมส่งเสริมการรีไซเคิลครั้งที่ 2 มุ่งสร้างผลลัพธ์เชิงบวกให้โลกใบนี้

        

"เฮอร์บาไลฟ์" เปิดตัวกิจกรรมส่งเสริมการรีไซเคิลครั้งที่ 2

มุ่งสร้างผลลัพธ์เชิงบวกให้โลกใบนี้

ฮ่องกง—พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

เฮอร์บาไลฟ์ (Herbalife) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านสุขภาพและสุขภาวะความเป็นอยู่ที่ดี ได้เฉลิมฉลองวันคุ้มครองโลก (Earth Day) เมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา โดยจัดกิจกรรม Simply Recycle Challenge ขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Go Green ของเฮอร์บาไลฟ์ในเอเชียแปซิฟิก เพื่อเชิญชวนให้สมาชิกเฮอร์บาไลฟ์และคลับสุขภาพ (Nutrition Club) ในตลาด 14 แห่งทั่วภูมิภาค ร่วมนำบรรจุภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ที่ใช้แล้วมารีไซเคิล

"เราได้เปิดตัวกิจกรรมนี้เมื่อปีที่ผ่านมา ตามความมุ่งมั่นของเราในการส่งเสริมความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม และรู้สึกยินดีที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างคึกคัก เพราะมีตัวแทนจำหน่ายส่งบรรจุภัณฑ์เปล่าเพื่อนำไปรีไซเคิลมากถึง 712,232 ชิ้น" นายสตีเฟน คอนชี ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและจีนของเฮอร์บาไลฟ์ กล่าวว่า "สำหรับปีนี้ เรามีเป้าหมายรีไซเคิลบรรจุภัณฑ์เพิ่มขึ้นอีก และปลูกต้นไม้เพิ่มผ่านความร่วมมือกับองค์กร One Tree Planted เพื่อยกระดับผลลัพธ์เชิงบวกให้โลกใบนี้"

การจับมือเป็นพันธมิตรกับองค์กรไม่แสวงผลกำไรอย่าง One Tree Planted จะเปิดโอกาสให้เฮอร์บาไลฟ์เข้ามามีส่วนทำให้โลกใบนี้เขียวชอุ่มสดใสยิ่งขึ้น เพราะเมื่อมีผู้ส่งบรรจุภัณฑ์เข้ามารีไซเคิลทุก ๆ 50 ชิ้น บริษัทฯ จะปลูกต้นไม้ 1 ต้น ความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยทำให้โลกของเรามีสุขภาพดีกว่าเดิม จากการช่วยลดผลกระทบจากปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศ โดย One Tree Planted เปิดเผยว่า ต้นไม้จะดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ได้เฉลี่ยปีละประมาณ 10 กิโลกรัมในช่วง 20 ปีแรก ซึ่งเป็นก๊าซเรือนกระจกหลักที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

กิจกรรม Simply Recycle Challenge มีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่าให้บรรลุ โดยจะขยายเวลาออกไปอีก 2 เดือนเป็น 5 เดือนจนถึงวันที่ 15 กันยายน และครอบคลุมตลาดต่าง ๆ อย่างออสเตรเลีย กัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม โดยกิจกรรมนี้เรายังมอบรางวัลเป็นบัตรกำนัลผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์เพื่อจูงใจให้ผู้เข้าร่วม ให้รีไซเคิลบรรจุภัณฑ์ได้มากที่สุด 3 อันดับแรกในตลาดแต่ละแห่งอีกด้วย

กิจกรรม Simply Recycle Challenge เป็นส่วนหนึ่งในความพยายามอย่างต่อเนื่องของเฮอร์บาไลฟ์ เพื่อขจัดผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมนำพลังของโปรตีนและส่วนผสมจากพืชมาใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์ และลดการใช้พลาสติกในบรรจุภัณฑ์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความพยายามของเฮอร์บาไลฟ์เพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อโลกใบนี้ได้ทาง www.IAmHerbalifeNutrition.com/global-responsibility/

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NYSE: HLF) เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยมและเป็นธุรกิจที่พิสูจน์แล้วว่าให้โอกาสสำหรับผู้จำหน่ายอิสระตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ซึ่งจำหน่ายในกว่า 95 ประเทศ โดยผู้จัดจำหน่ายที่เป็นผู้ประกอบการ จะถูกฝึกสอนแบบตัวต่อตัวและสนับสนุนชุมชนที่ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ลูกค้ายอมรับวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและกระตือรือร้นมากขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในการขจัดความหิวโหยให้แก่ผู้คนและชุมชนทั่วโลก พร้อมให้คำมั่นว่าจะสร้างผลลัพธ์เชิงบวกที่จับต้องได้มากกว่า 50 ล้านครั้งภายในปี พ.ศ. 2573 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปีของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.