Header Ads

Coway คว้ารางวัลไอเอฟ ดีไซน์ ประจำปี 2566 มาครองได้สำเร็จ

Coway คว้ารางวัลไอเอฟ ดีไซน์ ประจำปี 2566 มาครองได้สำเร็จ


- บริษัทได้รับเลือกเป็นผู้ชนะรางวัลจากเวทีไอเอฟ ดีไซน์ อวอร์ดส์ เป็นปีที่ 16 ติดต่อกัน

โซล, เกาหลีใต้/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

Coway (โคเวย์) ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านซึ่งได้รับการขนานนามว่า "Best Life Solution Company" ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทฯ คว้ารางวัลจากเวทีอินเตอร์เนชันแนล ฟอรัม ดีไซน์ อวอร์ด (International Forum Design Award) หรือไอเอฟ ดีไซน์ อวอร์ด (iF Design Award) มาได้ถึง 3 รางวัลในหมวดผลิตภัณฑ์ โดยคว้ารางวัลอันทรงเกียรตินี้มาเป็นปีที่ 16 แล้ว

รางวัลไอเอฟ ดีไซน์ อวอร์ด จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2496 ในชื่อ Die Gute Industrieform e.V. โดยทำหน้าที่ประเมินผลกระทบของผลิตภัณฑ์ ความโดดเด่น และคุณสมบัติอื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์ Icon Ice Water Purifier (CHPI-7400N), Skin Plus Water Softener (BB-17) และ Air Purifier (AP-3522E/F) ของ Coway ได้รับการยกย่องในเรื่องของดีไซน์ที่ชูความดีงามโดยเนื้อแท้ของตัวผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกันก็ลดองค์ประกอบที่ไม่จำเป็นให้เหลือน้อยที่สุด จนได้ภาพลักษณ์ที่ดูโฉบเฉี่ยวล้ำสมัย

Icon Ice Water Purifier (CHPI-7400N) คือเครื่องกรองน้ำพร้อมทำน้ำแข็งที่มีขนาดเล็กที่สุดในเกาหลีใต้ มาพร้อมขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยงาม และองค์ประกอบที่ดูเรียบง่าย นอกจากนั้นยังใช้เทคโนโลยีผลิตน้ำแข็งแบบ Dual Speed ที่เป็นเอกสิทธิ์ของบริษัท พร้อมด้วยระบบฆ่าเชื้อด้วยรังสียูวีเพื่อสุขอนามัย ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

ส่วน Skin Plus Water Softener (BB-17) ช่วยให้เปิดน้ำในแบบต่าง ๆ ได้ โดยใช้น้ำสะอาดพิเศษที่ผ่านการกรองแบบคู่ ผสมกับน้ำที่ปรับให้อ่อนลงและเพิ่มวิตามินลงไปตามความต้องการ ดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เพรียวบางนี้แตกต่างจากระบบผลิตน้ำอ่อนทั่วไปที่ดูเทอะทะ ขณะที่จอแสดงผลแบบกระจกทำหน้าที่แจ้งเตือนอุณหภูมิของน้ำ อัตราการใช้ตัวกรอง และอื่น ๆ แบบเรียลไทม์

เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier (AP-3522E/F) หรือที่มีอีกชื่อว่า Airmega ProX ในสหรัฐอเมริกา ได้รับการออกแบบให้ใช้กับสถานที่ขนาดใหญ่ เช่น อาคารสำนักงานและโรงเรียน มาพร้อมดีไซน์รูปทรงเรขาคณิตที่นำโครงสร้างที่ได้แรงบันดาลใจทางสถาปัตยกรรมจากโซลูชัน NOBLE Air Care Solution Series มาใช้ จนได้รูปลักษณ์ที่ทั้งโฉบเฉี่ยวแต่ไม่ฉูดฉาด เครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ซ่อนช่องอากาศเข้าออกและหูจับได้อย่างแนบเนียน โดยใช้เส้นสายเล่นระดับพื้นผิวเพื่อความมินิมอล

"เรามีเป้าหมายเพื่อคิดค้นดีไซน์ที่สะท้อนให้เห็นความหรูหราแต่เรียบง่าย โดยลดองค์ประกอบในการตกแต่งให้เหลือน้อยที่สุด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเรากลมกลืนกับทุกพื้นที่" คุณฮวังจินซัง (Jin Sang Hwang) หัวหน้าศูนย์ออกแบบ (Design Center) ของ Coway กล่าว "เราจะเดินหน้ายกระดับการออกแบบที่กระตุ้นความรู้สึกและความสะดวกง่ายดายในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราต่อไป เพื่อให้ลูกค้าของเราใช้ชีวิตได้อย่างเหนือระดับ"

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.

Coway ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "Best Life Solution Company" ก่อตั้งขึ้นในเกาหลีเมื่อปี 2532 ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและมีสุขภาพดีด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย เช่น เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ ที่นอน และบิเด (bidet) นับตั้งแต่ก่อตั้ง Coway ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นผลมาจากการวิจัย คิดค้น พัฒนา และบริการลูกค้าชั้นเลิศ เราได้พิสูจน์ความทุ่มเทในการพัฒนานวัตกรรมผ่านผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล ความเชี่ยวชาญด้านสุขภาวะในครัวเรือน ความสามารถในการแข่งขันในตลาด การสร้างความพึงพอใจเหนือความคาดหมายของลูกค้า และชื่อเสียงของแบรนด์ เราเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์และเร่งขยายธุรกิจในต่างประเทศ ทั้งในมาเลเซีย สหรัฐอเมริกา ไทย จีน อินโดนีเซีย เวียดนาม ญี่ปุ่น และยุโรป โดยต่อยอดจากความสำเร็จทางธุรกิจในเกาหลี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coway.com/ หรือ http://newsroom.coway.com 


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.