Header Ads

Doo Financial ได้รับใบอนุญาตนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์และเงิน จาก Malaysia Labuan Financial Services Authority (MY Labuan FSA)

Doo Financial ได้รับใบอนุญาตนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์และเงิน จาก Malaysia Labuan Financial Services Authority (MY Labuan FSA)

 

ฮ่องกง /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

บริษัท Doo Financial Labuan Limited ในเครือ Doo Group ประสบความสำเร็จครั้งสำคัญอีกครั้ง โดยคว้าใบอนุญาตนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ (ใบอนุญาตเลขที่ SL/23/0022) และใบอนุญาตซื้อขายเงิน (ใบอนุญาตเลขที่ MB/23/0108) จากสำนักงานบริการทางการเงินลาบวน มาเลเซีย (MY Labuan FSA) มาได้ ทั้งนี้ Doo Financial Labuan Limited เป็นบริษัทหลักทรัพย์ที่ตั้งอยู่ในเกาะลาบวน ประเทศมาเลเซีย  

ช่วงเวลาสำคัญในการผลักดัน Doo Group ให้ก้าวไกลในระดับสากล

ลาบวนตั้งอยู่ในศูนย์กลางของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในมาเลเซีย ศูนย์กลางทางธุรกิจและการเงินระหว่างประเทศของลาบวน ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางทางการเงินนานาชาติระดับชั้นนำแห่งเอเชีย ได้รับการบริหารจัดการโดย MY Labuan FSA ซึ่งปฏิบัติตามมาตรฐานสากล ทำให้มีระบบทางกฎหมายที่แข็งแกร่งตามระบบกฎหมายคอมมอนลอว์ของอังกฤษ เปิดโอกาสให้บริษัทและนักลงทุนทั่วโลกได้รับประโยชน์ เพราะอยู่ในเขตอำนาจที่มีกฎระเบียบควบคุมและการกำกับดูแลอย่างดี

Doo Group เป็นกลุ่มบริษัทบริการทางการเงินระดับโลก ซึ่งมีค่านิยมเหนียวแน่นในเรื่องความเป็นมืออาชีพ ความซื่อสัตย์ และความรับผิดชอบ Doo Group ขอให้คำมั่นว่า สิทธิของลูกค้าจะได้รับการปกป้องเป็นอย่างดี ดังนั้น Doo Financial Labuan Limited จึงตัดสินใจลงทุนในตลาดลาบวน ซึ่งมีกรอบกฎระเบียบที่มีเสถียรภาพรองรับเบื้องหลัง และนอกจากความสัมพันธ์ด้านการค้าอันครอบคลุมระหว่างมาเลเซียกับประเทศอื่น ๆ ในอาเซียนแล้ว ลาบวนก็ได้กลายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับ Doo Group ในการขยายฐานธุรกิจทั่วโลกด้วย

โอกาสการลงทุนที่กว้างขึ้นสำหรับลูกค้าทั่วโลก

ใบอนุญาตนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์และซื้อขายเงิน เปิดโอกาสให้ Doo Financial Labuan Limited ให้บริการแก่ลูกค้าได้ดังต่อไปนี้

1.  ที่ปรึกษาด้านการลงทุน

2.  การซื้อขายหลักทรัพย์ที่ครอบคลุมการขาย/ซื้อหลักทรัพย์ จัดจำหน่ายหลักทรัพย์ เสนอราคา เป็นต้น

3.  ทำหน้าที่เป็นตัวกลาง โดยรวมและจับคู่ลูกค้ากับคู่ค้าในตลาดเงินหรือตลาดแลกเปลี่ยนเงินตรา

การได้รับใบอนุญาตครั้งนี้ได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของบริษัท Doo Group ในการครองตลาดการเงินโลก นับเป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของบริษัทในการสร้างระบบการเงินที่แข็งแกร่งและเหนียวแน่น ด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า "ลูกค้าสำคัญที่สุด" Doo Group มุ่งมั่นที่จะมอบประโยชน์ให้กับลูกค้าในทุกด้านเสมอ ในอนาคต Doo Group จะยังคงสำรวจตลาดฟินเทคต่อไปเพื่อค้นพบสิ่งใหม่และโอกาสใหม่ เพื่อผลักดันให้ลูกค้าของเราทุกท่านได้อยู่ในระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมการเงิน

เว็บไซต์: www.doogroup.com  

อีเมล: marketing@doogroup.com  

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.