Header Ads

นิตยสารวินด์พาวเวอร์ มันธ์ลี ยกให้กังหันลมรุ่น SE-17260 ของซานี่ ติด 10 อันดับแรกในการจัดอันดับกังหันลมบนบก (ขนาด 5.6MW ขึ้นไป) ประจำปี 2565

นิตยสารวินด์พาวเวอร์ มันธ์ลี ยกให้กังหันลมรุ่น SE-17260 ของซานี่ ติด 10 อันดับแรกในการจัดอันดับกังหันลมบนบก (ขนาด 5.6MW ขึ้นไป) ประจำปี 2565


ปักกิ่ง/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต


ซานี่ รีนิวเอเบิล เอเนอร์จี (SANY Renewable Energyซานี่” หรือ บริษัทฯ มีความภูมิใจในการประกาศว่า กังหันลมรุ่น SE-17260 ของซานี่ได้รับการยกย่องติดหนึ่งใน 10 กังหันลมบนบกยอดเยี่ยม (ขนาด 5.6MW ขึ้นไป) ประจำปี 2565 โดยนิตยสารชั้นนำระดับโลกในภาคพลังงานลมอย่างวินด์พาวเวอร์ มันธ์ลี (Windpower Monthly) ปีนี้ถือเป็นปีที่สองติดต่อกันที่ SE-17260 ของซานี่ รีนิวเอเบิล เอเนอร์จี ได้รับการยอมรับอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงสมรรถนะ ความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพที่โดดเด่นของกังหันลมรุ่นดังกล่าว ตลอดจนสถานะของบริษัทในอุตสาหกรรมพลังงานลมทั่วโลก


โจว ฟู่กุ้ย (Zhou Fugui) ประธานกรรมการ บริษัทซานี่ รีนิวเอเบิล เอเนอร์จี กล่าวว่า การได้อันดับสูงจากวินด์พาวเวอร์ มันธ์ลี เป็นการยืนยันอีกครั้งถึงตำแหน่งของซานี่ รีนิวเอเบิล เอเนอร์จี ในฐานะยักษ์ใหญ่และผู้คิดค้นนวัตกรรมพลังงานลมชั้นนำของโลก ปัจจุบันเทคโนโลยีพลังงานลมกำลังเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนนวัตกรรมสีเขียวระดับโลก วิวัฒนาการอย่างรวดเร็วของพลังงานลมกำลังขับเคลื่อนโอกาสใหม่ ในการเป็นแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่มีราคาต่ำและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้โลกบรรลุเป้าหมายในการปล่อยมลพิษเป็นศูนย์ ซานี่ รีนิวเอเบิล เอเนอร์จี จะต่อยอดความเชี่ยวชาญด้านพลังงานหมุนเวียนเพื่อขับเคลื่อนความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีสำหรับพลังงานลม เพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง พร้อมสร้างอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการผลิตอัจฉริยะ


กังหันลม SE-17260 ของซานี่ รีนิวเอเบิล เอเนอร์จี ในตระกูล 6.XMW ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในตลาดนับตั้งแต่เปิดตัวทั่วโลก โดยเมื่อปี 2565 กังหันลมรุ่นนี้ได้รับคำสั่งซื้อที่น่าประทับใจถึง 2400MW และได้รับการติดตั้งในหลายโครงการทั่วประเทศจีน ทั้งที่ซินเจียง มองโกเลียใน จี๋หลิน กานซู่ และมณฑลเหอเป่ย และในปีเดียวกัน กังหันลมบนบกขนาด 6.25 MW ทั้ง 64 ตัวในฟาร์มกังหันลมที่เจ็ดในเป่ยต้าเฉียว ซึ่งเป็นโครงการพลังงานลมเชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่โครงการแรกในจีนที่มีรุ่น 6.XMW รวมอยู่ด้วย ได้เชื่อมต่อกับกริดเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้า โครงการดังกล่าวมีกำลังผลิตตามที่ติดตั้งรวมถึง 400MW


กังหันลมบนบกตระกูล 6.XMW ของซานี่ รีนิวเอเบิล เอเนอร์จี มาพร้อมการออกแบบแบริ่งเดี่ยวสำหรับโซ่ขับเคลื่อนหลัก และมีหม้อแปลงไฟฟ้า 35kV อยู่เหนือห้องเครื่อง กังหันลมของซานี่มีน้ำหนักเบา ปลอดภัยกว่า เสถียรกว่า และฉลาดกว่า ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีควบคุม การออกแบบระบบ และเทคโนโลยีจำลองแบบดิจิทัลที่ล้ำสมัย การที่ SE-17260 ของซานี่เป็นหนึ่งในกังหันลมบนบกที่ดีที่สุดนั้น สะท้อนให้เห็นความโดดเด่นในแง่ความสามารถทางการแข่งขันในตลาดและความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี


ในอนาคตข้างหน้า ซานี่ รีนิวเอเบิล เอเนอร์จี จะยังคงมุ่งเน้นไปที่วิสัยทัศน์ทางเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาเสาให้สูงขึ้น ผลิตไฟฟ้าได้มากขึ้น และน้ำหนักเบาลง ด้วยใบพัดที่ยาวขึ้นและความชาญฉลาดที่มากกว่าเดิม มอบโซลูชันพลังงานลมที่คุ้มค่าเพื่อลดต้นทุนของฟาร์มกังหันลม ซึ่งไม่เพียงช่วยเพิ่ม

 มูลค่าให้กับลูกค้า แต่ยังช่วยให้เศรษฐกิจโลกเร่งไปสู่เป้าหมายการลดคาร์บอนได้ด้วย


ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซานี่ กรุ๊ป (SANY Group) ได้ที่ www.sanyglobal.com หรือติดตามเราบนเฟซบุ๊กหรือยูทู เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และความเคลื่อนไหวล่าสุดของบริษัท

ข้อมูลติดต่อ


โยลันดา หรง (Yolanda Rong) อีเมล: rongy@sany.com.cn


สายด่วนฝ่ายขาย: +86-731-85835199


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2000136/Wind_Turbine_1.jpg

คำบรรยายภาพ – กังหันลม 1


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2000137/Wind_Turbine_2.jpg

คำบรรยายภาพ – กังหันลม 2


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.