Header Ads

เทศกาลระดับโลก SXSW SYDNEY™ เผยรายละเอียดครั้งแรกก่อนงานเปิดฉากตุลาคมนี้

      

เทศกาลระดับโลก SXSW SYDNEY™ เผยรายละเอียดครั้งแรกก่อนงานเปิดฉากตุลาคมนี้

เผยรูปแบบการจัดงานและสถานที่จัดงานใจกลางซิดนีย์

จำหน่ายบัตรเข้างานแบบแพลทินัมและอินดัสทรีแล้ว

ซิดนีย์-พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เทศกาลและงานประชุมแห่งอนาคตสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก เซาท์บายเซาท์เวสต์ ซิดนีย์ หรือ South by Southwest (SXSW) Sydney™ ได้เปิดเผยรายละเอียดเป็นครั้งแรกในส่วนของรูปแบบการจัดงานและสถานที่จัดงานใจกลางนครซิดนีย์ พร้อมจำหน่ายบัตรล็อตแรกในราคาพิเศษแบบเออร์ลีเบิร์ด (Early Bird) นอกจากนั้นยังมีการเปิดเผยรายชื่อวิทยากรและศิลปินกลุ่มแรกที่จะเข้าร่วมงาน ตลอดจนรายชื่อผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ

ซิดนีย์ นครที่ขึ้นชื่อเรื่องทะเลส่องประกายระยิบระยับและหาดทรายสีทอง จะเป็นเมืองแรกนอกเหนือจากเมืองออสติน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ที่ได้รวบรวมนักคิด นักสร้างสรรค์ และนักนวัตกรรมผู้สร้างแรงบันดาลใจจากทั่วโลกมาไว้ที่ซีกโลกใต้ เทคโนโลยีและวัฒนธรรมของเมืองท่าแห่งนี้จะมาบรรจบกันเพื่อรองรับการจัดงานแห่งอนาคต โดยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ที่โดดเด่นของเอเชียแปซิฟิกจะมารวมตัวกัน ณ ที่นี้ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเทคโนโลยีและนวัตกรรม เกม ดนตรี ภาพยนตร์ หรือวัฒนธรรม งานนี้จัดเต็มอิ่มทั้งสัปดาห์ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2566

ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมงาน SXSW Sydney ต้องซื้อบัตรเข้างาน ซึ่งเปิดจำหน่ายแล้วทั้งแบบแพลทินัม (Platinum Badge) และอินดัสทรี (Industry Badge) ในราคา Early Bird

SXSW Sydney ได้รับการสนับสนุนจากเดสทิเนชัน นิวเซาท์เวลส์ (Destination NSW) ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการท่องเที่ยวและการจัดอีเวนต์รายการใหญ่ของรัฐบาลรัฐนิวเซาท์เวลส์ โดยสถานที่จัดงานจะครอบคลุมย่านธุรกิจของซิดนีย์และบริเวณใกล้เคียงที่เดินถึงกันได้ เพื่อสานต่อจิตวิญญาณของการค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งเป็นหัวใจของ SXSW® พื้นที่ต่าง ๆ เช่น เฮย์มาร์เก็ต (Haymarket), ดาร์ลิง ฮาร์เบอร์ (Darling Harbour), อัลทิโม (Ultimo), ชิปเพนเดล (Chippendale) ฯลฯ จะกลายเป็นสถานที่จัดกิจกรรมรูปแบบต่าง ๆ ที่มีชีวิตชีวาและเชื่อมถึงกันหมด ทั้งเทศกาล การแสดง การฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ นิทรรศการ การประชุม การบรรยาย การนำเสนอไอเดียธุรกิจ และโอกาสในการสร้างเครือข่าย โดยมีไอเดียและเซอร์ไพรส์มากมายรอทุกคนอยู่ทุกมุมถนน

วิทยากรหลัก
เอมี เวบบ์ ( AMY WEBB)

วิทยากรกลุ่มแรกจากทั้งหมดกว่า 600 คน (เรียงตามลำดับอักษร)
ศาสตราจารย์ แอนดรูว์ พาสก์ ( PROF. ANDREW PASK), เบน แลมม์ (BEN LAMM), กาย คาวาซากิ (GUY KAWASAKI), แจ็ก รีส (JACK REIS), ลาริสสา เบห์เรนดท์ (LARISSA BEHRENDT), มานาล อัล-ชารีฟ (MANAL AL-SHARIF), เพอร์ ซุนดิน (PER SUNDIN), คิว มินห์ ลู (QUE MINH LUU), โรบิน เดนโฮล์ม (ROBYN DENHOLM), โรหิต ภควา (ROHIT BHARGAVA ), ดร. ชีลา เหงียน ( DR. SHEILA NGUYEN), ทอม เวอร์ริลลี (TOM VERRILLI), อี้หยิง ลู่ (YIYING LU) และอีกมากมาย

ศิลปินกลุ่มแรกในเทศกาลดนตรี เซาท์บายเซาท์เวสต์ ซิดนีย์ มิวสิก เฟสติวัล
คอนนี คอนสแตนซ์ ( CONNIE CONSTANCE), เอคค์สเตซี (EKKSTACY), ลอส บิทชอส (LOS BITCHOS), มอนเทลล์ ฟิช (MONTELL FISH), โอโทโบเกะ บีเวอร์ (OTOBOKE BEAVER), เรดวีล (REDVEIL) และอีกมากมาย   

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://sxswsydney.com/  

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.