Header Ads

ศึกแบดมินตัน TotalEnergies x BWF Sudirman Cup Finals 2023 พร้อมระเบิดความมันสู่สายตาแฟนลูกขนไก่ทั่วโลก

 

ศึกแบดมินตัน TotalEnergies x BWF Sudirman Cup Finals 2023 พร้อมระเบิดความมันสู่สายตาแฟนลูกขนไก่ทั่วโลก

แฟนกีฬาและลูกค้าของโททาลเอนเนอร์ยี่ส์จะได้สัมผัสกับพลังเหนือระดับทั้งในและนอกสนาม ทั้งจากในประเทศจีนและทั่วโลก

การแข่งขันแบดมินตัน TotalEnergies X BWF Sudirman Cup Finals 2023 จัดขึ้นที่นครซูโจว ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 14-21 พฤษภาคมนี้ ซึ่งถือเป็นการกลับมาจัดการแข่งขันที่ประเทศจีนเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2019

ศึกทีมผสมชิงแชมป์โลก “Sudirman Cup” ครั้งที่ 18 เป็นการประชันฝีมือของนักตบลูกขนไก่จากประเทศสมาชิกสหพันธ์แบดมินตันโลก (BWF) เพื่อเก็บคะแนนสะสมไปโอลิมปิก ที่กรุงปารีสในปี 2024 โดยมีนักกีฬา 16 ทีม จากนานาประเทศที่มีความแข็งแกร่งในกีฬาแบดมินตัน เช่น จีน อินโดนีเซีย เกาหลี และมาเลเซีย ได้ตบเท้าเข้าร่วมการแข่งขันอย่างพร้อมเพรียง

“เรามีความยินดีที่ได้นำเสนอการแข่งขัน TotalEnergies X BWF Sudirman Cup Finals 2023 สู่สายแฟนกีฬาหลายล้านคนทั้งในจีนและทั่วโลก” คุณถิง หวี เหลียง (Ting Wee LIANG, President, TotalEnergies Asia Pacific & Middle East – Marketing & Services) กล่าวไว้ว่า “เราหวังว่าจะช่วยเติมพลังให้กับทุกชีวิตและชุมชนผ่านการสนับสนุนครั้งนี้ ตลอดจนเน้นย้ำถึงคุณลักษณะสำคัญของกีฬา นั่นคือ สมรรถภาพ ความแม่นยำ และความอดทน ซึ่งสอดคล้องกับพันธสัญญาทางธุรกิจและแบรนด์ของเรา”

แฟนกีฬาสามารถมีส่วนร่วมได้ทั้งในสนามและทาง TotalEnergies x Badminton Instagram & Facebook


ในโอกาสนี้ นับเป็นครั้งแรกที่โททาลเอนเนอร์ยี่ส์ได้ผนึกกำลังกับนักกีฬาแบดมินตันที่มีชื่อเสียง และอินฟลูเอนเซอร์ ได้แก่

  • ปรานนอย เอช .เอส. (Prannoy H. S.) จากประเทศอินเดีย
  • เดบบี ซูซานโต (Debby Susanto) จากประเทศอินโดนีเซีย
  • มาร์ก โอเดีย (Mark O’dea) จากประเทศมาเลเซีย
  • เว่ย หลุง ไบรอัน (Wei Loong Brian) จากประเทศสิงคโปร์
  • วรศักดิ์ ศรีบุญวงศ์ จากประเทศไทย

โปรดติดตามชมซีรีส์ “TotalEnergies Fanatics Backstage Pass” ที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้เห็นเบื้องหลังสุดพิเศษของนักกีฬา ตั้งแต่เดินทางมาถึงสนามบิน กิจวัตรก่อนลงสนาม ไปจนถึงบรรยากาศต่าง ๆ ที่จะบอกเล่าเรื่องราวระหว่างการแข่งขัน ตลอดจนความรู้สึกของนักกีฬาที่ได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของนครซูโจว

สำหรับแฟน ๆ ที่เข้าชมการแข่งขันในสนามที่นครซูโจวสามารถเยี่ยมชมบูธของโททาลเอนเนอร์ยี่ส์ ซึ่งมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย เช่น การพบปะทักทายนักกีฬา เกม ทัวร์หลังบ้าน และการไลฟ์สดพูดคุยกับนักกีฬา

ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ ลูกค้าของโททาลเอนเนอร์ยี่ส์จะได้รับส่วนลดเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง และจะได้รับสินค้าพิเศษเกี่ยวกับกิจกรรมแบดมินตันนี้อีกด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามช่องทางต่าง ๆ

แอมะซอน อินเดีย 
ลาซาด้า สิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย 
ช้อปปี้ มาเลเซีย 
โทโกพีเดีย อินโดนีเซีย


หน้าเพจสนับสนุนการแข่งขันแบดมินตันของโททาลเอนเนอร์ยี่ส์ https://totalenergies.sg/totalenergies-badminton


เกี่ยวกับโททาลเอนเนอร์ยี่ส์ในสิงคโปร์

โททาลเอนเนอร์ยี่ส์ดำเนินงานในสิงคโปร์มานาน 40 ปี บริษัทมีพนักงานประมาณ 600 คน มีสำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาค ฐานการผลิต ศูนย์วิจัยและพัฒนา และแผนกธุรกิจต่าง ๆ ได้แก่ การสำรวจและการผลิต ก๊าซหมุนเวียนและพลังงาน การค้าและการขนส่ง การตลาดและบริการ (รวมถึงเครือข่ายสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในสิงคโปร์ โรงงานน้ำมันหล่อลื่นที่ใหญ่ที่สุดในโลกของบริษัท และสำนักงานใหญ่ระดับโลกของโททาลเอนเนอร์ยี่ส์ มารีน ฟูเอลส์) ทั้งนี้ สิงคโปร์ยังเป็นฐานการผลิตแบตเตอรี่ของซาฟต์ (Saft) รวมถึงศูนย์วิจัยและพัฒนาของฮัทชินสัน (Hutchinson) อีกด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TotalEnergies.sg

เกี่ยวกับธุรกิจการตลาดและบริการของโททาลเอนเนอร์ยี่ส์

ธุรกิจการตลาดและบริการของโททาลเอนเนอร์ยี่ส์นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านพลังงานที่หลากหลายให้แก่ลูกค้ามืออาชีพและภาคเอกชน ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม เชื้อเพลิงชีวภาพ สถานีชาร์จและบริการที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ไฟฟ้า ก๊าซสำหรับการขนส่งทางถนนและทางทะเล เพื่อสนับสนุนการเดินทางและช่วยลดคาร์บอนฟุตพรินท์ ทุก ๆ วัน ลูกค้ามากกว่า 8 ล้านรายได้ใช้บริการจากสถานีบริการ 16,000 แห่งทั่วโลกของเรา นอกจากนี้ ในฐานะผู้ผลิตน้ำมันหล่อลื่นอันดับ 4 ของโลก เราได้ออกแบบและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงสำหรับภาคอุตสาหกรรม ยานยนต์ และการเดินเรือ และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่ม B2B เรามีพนักงานขายพร้อมให้บริการ เครือข่ายโลจิสติกส์ระหว่างประเทศ และข้อเสนอที่หลากหลาย เราดำเนินธุรกิจใน 107 ประเทศ และมีพนักงาน 31,000 คนที่พร้อมเคียงข้างลูกค้าทุกคน

เกี่ยวกับโททาลเอนเนอร์ยี่ส์

โททาลเอนเนอร์ยี่ส์เป็นบริษัทพลังงานระดับโลกที่ผลิตและจำหน่ายพลังงานหลากหลายประเภท ได้แก่ น้ำมันและเชื้อเพลิงชีวภาพ ก๊าซธรรมชาติและก๊าซสีเขียว พลังงานหมุนเวียนและไฟฟ้า พนักงานมากกว่า 105,000 คนของเรามุ่งมั่นพัฒนาพลังงานที่มีราคาไม่แพง สะอาดขึ้น เชื่อถือได้มากขึ้น และเข้าถึงผู้คนได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โททาลเอนเนอร์ยี่ส์ดำเนินงานในกว่า 130 ประเทศ โดยมีการพัฒนาที่ยั่งยืนในทุกมิติเป็นหัวใจสำคัญของโครงการและการดำเนินงานของบริษัท เพื่อนำไปสู่ความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2074928/Key_Opinion_Leaders__KOLs__TotalEnergiesSC23_AR_Filter_Instagram.jpg
คำบรรยายภาพ – อินฟลูเอนเซอร์ใช้ TotalEnergiesSC23 AR Filter บนอินสตาแกรม

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2074929/Exclusive_badminton_merchandise.jpg
คำบรรยายภาพ – สินค้าพิเศษเกี่ยวกับแบดมินตัน

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/2074930/Fun_exciting_giveaways.jpg
คำบรรยายภาพ – ของสมนาคุณน่าตื่นตาตื่นใจ

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.