Header Ads

lululemon เปิดแฟลกชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมประกาศความสำเร็จฉลองครบ 100 สาขาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 

lululemon เปิดแฟลกชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย

พร้อมประกาศความสำเร็จฉลองครบ 100 สาขาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

กรุงเทพฯ 27 กรกฎาคม 2566 - lululemon athletica inc. (NASDAQ: LULU) เตรียมเปิดตัวแฟลกชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่กับการฉลองครบ 100 สาขา ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก[1] ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ lululemon ในการขยายการดำเนินธุรกิจไปยังตลาดต่างประเทศภายใต้กลยุทธ์ความสำเร็จของสูตร Power of Three x2 ในการนำเสนอกลยุทธ์การเติบโตในปี 2566 ซึ่งสนับสนุนเป้าหมายของแบรนด์ในการเพิ่มธุรกิจเป็นสองเท่า

โดยการเปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทยครั้งนี้ทำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างจริงจังของ lululemon ในการส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดี การยกระดับคอมมูนิตี้ท้องถิ่น รวมไปถึงการสร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิตให้มีสุขภาพดีแบบองค์รวม lululemon ได้ร่วมมือกับคอมมูนิตี้ท้องถิ่นในกรุงเทพฯ ในการเปิดโอกาสให้แต่ละคอมมูนิตี้ได้ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษจากผลิตภัณฑ์ที่ผลิตมาจากนวัตกรรมของ lululemon นอกจากนั้นการขยายการดำเนินธุรกิจมายังประเทศไทยในครั้งนี้ ยังสอดคล้องกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาดเสื้อผ้ากีฬาระดับพรีเมียม และแบรนด์ lululemon ต้องการส่งเสริมให้คนไทยและทุกคนทั่วภูมิภาคมีสุขภาพที่ดี

 


นายแกเร็ธโป๊ป รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ของ lululemon กล่าวว่า ในฐานะแบรนด์ที่มีจุดมุ่งหมายในการส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดี เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับการเข้ามาเปิดสาขาแห่งแรกในประเทศไทย และเป็นสาขาที่ 100 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเข้ามาดำเนินธุรกิจในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากคนไทย และจะเข้ามาช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับคอมมูนิตี้ในประเทศไทย ในการยกระดับการใช้ชีวิตให้ดีมากยิ่งขึ้น  ซึ่งเห็นได้ว่าแนวโน้มคนไทยมีรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟเพิ่มมากขึ้น และให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตที่สมดุล  ซึ่งสอดคล้องกับค่านิยมหลักของเราในการช่วยให้ผู้คนสามารถปลดล็อกศักยภาพสูงสุดและรู้สึกเป็นตัวเองในแบบฉบับที่ดีที่สุด

lululemon สาขาแห่งแรกในประเทศไทยนี้ ภายในร้านจะมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ ผลิตภัณฑ์สำหรับการฝึกโยคะ วิ่ง เทรนนิ่ง และกีฬาประเภทต่าง ๆ ได้แก่ กอล์ฟ เทนนิส ปีนเขา รวมถึงเครื่องแต่งกายสำหรับชีวิตประจำวัน (On The Move) คนไทยจะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ได้แก่ กางเกงรุ่น Align™ สำหรับผู้หญิงที่ผลิตจากผ้า Nulu™ ที่ให้ความรู้สึกไร้น้ำหนักบนผิวกาย และกางเกงรุ่น ABC แบบสลิมฟิตสำหรับผู้ชายที่สวมใส่สบายตลอดทั้งวันและคล่องตัวในขณะเคลื่อนไหวร่างกายในชีวิตประจำวัน

เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับคอมมูนิตี้ท้องถิ่น lululemon ได้แต่งตั้งให้ คุณไตรภพ เหล่าอุดม หรือ “ภพ” ผู้ร่วมก่อตั้งไอรอนไฮฟ์ยิมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนไทยคนแรก  นอกจากนี้ทาง lululemon ยังได้ร่วมงานกับคุณอแมนด้า

ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ปี 2563 ตัวแทนอินฟลูเอนเซอร์ ด้านการดูแลสุขภาพจิตใจ รวมถึงคุณคุณามาศ

พรประทานเวช หรือ “พลอย” ผู้ส่งเสริมด้านสุขภาพ และเจ้าของกิจการร้านพอลลี่คาเฟ่ 

ในฐานะตัวแทนของแบรนด์ lululemon ในประเทศไทย ทั้งสามท่านจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมกับคอมมูนิตี้ท้องถิ่น รวมไปถึงการได้ร่วมทดสอบและพัฒนาผลิตภัณฑ์  โดยล่าสุด lululemon ได้มีการเปิดตัวแคมเปญ Get Into It ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการมอบประสบการณ์ในคอมมูนิตี้ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพที่ดีร่วมกันแบบองค์รวมแก่คนไทย โดยผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ ได้แก่ กางเกงรุ่นยอดนิยม Align™ ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกเบาสบายและเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีกางเกงรุ่น ABC ที่ผลิตด้วยผ้า Utilitech™ ซึ่งมีคุณสมบัติในการป้องกันการเสียดสีและยืดหยุ่นได้ถึง ทิศทาง ให้ทั้งความสบาย สไตล์ที่ลงตัว และความคล่องตัวสูงสุดแก่ผู้สวมใส่

การขยายการดำเนินธุรกิจนั้นถือเป็นหนึ่งในสามเสาหลักของกลยุทธ์การเติบโต “Power of Three ×2” ของ lululemon โดยในไตรมาสที่ 1 ของปี 2566 ทาง lululemon ได้เปิดตัวสาขาใหม่ 7 สาขา โดยปัจจุบันนี้มีจำนวนสาขาทั้งหมด 662 สาขา และการเข้ามาเปิดสาขาแรกในประเทศไทยนั้นจะสามารถผลักดันและสร้างการเติบโตให้ตลาดภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้เป็นอย่างดี

นอกจากนั้น lululemon ขอเชิญชวนคอมมูนิตี้ในท้องถิ่นมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่สาขาแห่งนี้  ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้เป็นจุดศูนย์กลางการเชื่อมต่อ การเติบโต และการยกระดับคุณภาพชีวิต  โดยทุกคนสามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ "sweatlife"  ได้ที่ lululemon สาขา เซ็นทรัลเวิลด์  ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย และรักสุขภาพสามารถมารวมตัวกันเพื่อแบ่งปันความหลงใหลในสิ่งที่ชื่นชอบ และเริ่มต้นเส้นทางแห่งการเปลี่ยนแปลงไปสู่ชีวิตที่สมดุลมากยิ่งขึ้น

 

เกี่ยวกับ lululemon

lululemon athletica inc. (NASDAQ:LULU) เป็นบริษัทเสื้อผ้ากีฬา รองเท้า และอุปกรณ์ ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยใช้นวัตกรรมเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ในการเล่นโยคะ วิ่ง เทรนนิ่ง และกิจกรรมออกกำลังกายอื่น ๆ รวมไปถึงการสร้างผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่นำไปสู่ความเปลี่ยนแปลง ทำให้ผู้คนใช้ชีวิตที่มีความสุขและมีสุขภาพแข็งแรง อีกทั้งยังสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนผ่านการออกกำลังกาย และปลดล็อคความเป็นไปได้นับไม่ถ้วน ทางแบรนด์ยึดการออกแบบและการใช้นวัตกรรมผ้าเป็นสำคัญ โดยสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ร่วมกับผู้ฝึกโยคะและนักกีฬาจากชุมชนท้องถิ่นทั่วโลก เพื่อการเก็บข้อมูลเชิงลึกและความรู้สึกหลังการใช้ผลิตภัณฑ์ต่อไป สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ lululemon.com

 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.