Header Ads

คันทาร์ แบรนด์ซี ยกให้ไฮเซ่นส์ติดท็อป 10 ในการจัดอันดับแบรนด์จีนชั้นนำประจำปี 2566

คันทาร์ แบรนด์ซี ยกให้ไฮเซ่นส์ติดท็อป 10

ในการจัดอันดับแบรนด์จีนชั้นนำประจำปี 2566

 

ชิงเต่าจีน/พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต


ไฮเซ่นส์ (Hisense) บริษัทอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ภายในบ้านระดับแถวหน้า ได้รับการยกย่องให้ติดท็อป 10 ในการจัดอันดับแบรนด์จีนชั้นนำของคันทาร์ แบรนด์ซี (Kantar BrandZ) อีกครั้ง โดยไฮเซ่นส์ติดอันดับอันทรงเกียรตินี้มาเป็นปีที่ 7 แล้ว


กูเกิลและคันทาร์ได้เปิดเผยผลการจัดอันดับดังกล่าวเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2566 โดยเลือกไฮเซ่นส์ให้อยู่ในการจัดอันดับนี้ เนื่องด้วยความเป็นเลิศในยุคโลกาภิวัตน์


คุณภาพของการขยายแบรนด์ไปทั่วโลกมีปัจจัยหลักอยู่ 2 ด้านให้ทดสอบ ได้แก่ แบรนด์ที่เป็นเจ้าของเองและแบรนด์ระดับไฮเอนด์ที่ออกไปต่างประเทศ การที่ไฮเซ่นส์ได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 10 สุดยอดแบรนด์ระดับโลกเป็นเวลา 7 ปีติดต่อกัน เป็นผลจากความมุ่งมั่นระยะยาวของไฮเซ่นส์ในการพัฒนาแบรนด์ไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Hisense International) ตลอดจนการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ไฮเซ่นส์ได้ยืนหยัดในการปรับการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการตลาด ให้เข้ากับท้องถิ่น เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในท้องถิ่นอย่างมีประสิทธิภาพ และในปี 2565 ไฮเซ่นส์มีรายได้ในต่างประเทศอยู่ที่ 7.57 หมื่นล้านหยวน คิดเป็น 41% ของรายได้ทั้งหมด โดยเป็นรายได้จากไฮเซ่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล กว่า 83%


เส้าเชียน เจีย (Shaoqian Jia) ประธานกรรมการและซีอีโอ กล่าวว่า ในการเป็นแบรนด์ระดับบน เราต้องกระโดดออกจากการแข่งขันระดับล่างไปสู่ระดับไฮเอนด์ของอุตสาหกรรม และขยายอุตสาหกรรมระดับไฮเอนด์” พร้อมแสดงความเชื่อว่า ความไฮเอนด์เป็นหนทางเดียวที่ทำให้เป็นแบรนด์ระดับโลกได้


รายงานในปีนี้ไม่เหมือนปีที่ผ่าน ๆ มา เพราะแสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคในตลาดต่างประเทศ 11 แห่งทั่วโลก ซึ่งรวมถึงสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส เยอรมนี และออสเตรเลีย ปรากฏให้เห็นเทรนด์ใหม่อย่างชัดเจน โดยผู้บริโภคกำลังมองหาแบรนด์ที่ไว้วางใจได้ ทั้งในแง่การทำงานและแรงบันดาลใจ การพัฒนาจากแบรนด์ที่เดิมมีจุดขายอยู่ที่ราคาไปเป็นแบรนด์ที่เน้นความสะดวกง่ายดายในการใช้งาน เป็นหนทางเดียวที่จะทำให้เราจับตลาดและชนะใจผู้บริโภครายใหม่ ๆ ได้


ตั้งแต่การผลิตไปจนถึงการสร้างสรรค์ ราคาที่คุ้มค่าไปจนถึงความสะดวกง่ายดายตามใจผู้ใช้งาน ไฮเซ่นส์ยังคงเปิดตัวผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ผลักดันแบรนด์ให้มีอิทธิพลก้าวไกลไปทั่วโลก พัฒนาก้าวหน้าอย่างยั่งยืน พร้อมเร่งขึ้นเป็นแบรนด์ระดับเวิลด์คลาสและองค์กรระดับเฟิร์สต์คลาส


เกี่ยวกับไฮเซ่นส์


ไฮเซ่นส์ (Hisense) เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก ธุรกิจของไฮเซ่นส์ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์มัลติมีเดีย (เน้นไปที่สมาร์ททีวี) เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และเทคโนโลยีสารสนเทศอัจฉริยะ ในระยะหลังไฮเซ่นส์ได้ขยายกิจการอย่างรวดเร็ว และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในประเทศต่าง ๆ กว่า 160 ประเทศ


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2104004/image_5027250_36808891.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.