Header Ads

เอ็กซ์ซีเอ็มจี แมชชินเนอรี่ ผลักดันโรดแมปการพัฒนาที่ยั่งยืนและความเป็นสากล เน้นย้ำการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบอัจฉริยะและผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่ ในงานเทศกาลลูกค้านานาชาติ ครั้งที่ 5

เอ็กซ์ซีเอ็มจี แมชชินเนอรี่ ผลักดันโรดแมปการพัฒนาที่ยั่งยืนและความเป็นสากล เน้นย้ำการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบอัจฉริยะและผลิตภัณฑ์พลังงานใหม่ ในงานเทศกาลลูกค้านานาชาติ ครั้งที่ 5

 

ซูโจวจีน--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

เอ็กซ์ซีเอ็มจี แมชชินเนอรี่ (XCMG Machinery) จัดงานเทศกาลลูกค้านานาชาติ (International Customers Festival) ครั้งที่ 5 ณ เมืองซูโจว ประเทศจีน เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยได้มีการอวดโฉมผลิตภัณฑ์เรือธงและโซลูชันอัจฉริยะนวัตกรรมใหม่มากมาย เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญของบริษัทร่วมกับลูกค้า คู่ค้า ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และสื่อมวลชนจากทั่วโลก ตลอดระยะเวลา 7 วันของการจัดงานเทศกาลระดับโลกในครั้งนี้

 

งานนี้มีลูกค้าเข้าร่วมมากกว่า 300 ราย จาก 22 ประเทศ และสร้างสถิติยอดลงนามคำสั่งซื้อมากที่สุดในวันเดียวที่ 500 ล้านหยวน (ราว 71.155 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

 

ปีนี้เป็นวาระครบรอบ 80 ปีของเอ็กซ์ซีเอ็มจี บริษัทยึดมั่นความเป็นสากลในฐานะยุทธศาสตร์สำคัญในการสร้างองค์กรชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชันเครื่องจักรก่อสร้างมาโดยตลอด ตามโรดแมปการพัฒนาระดับไฮเอนด์อัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งมุ่งเน้นบริการและความเป็นสากล

 

ตลอด ปีที่ผ่านมา เอ็กซ์ซีเอ็มจีได้บรรลุผลลัพธ์ที่สำคัญในตลาดสากล โดยสามารถเพิ่มจำนวนตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศเป็น 350 ราย พร้อมขยายขอบเขตการดำเนินงานไปยังภาคธุรกิจเกิดใหม่ ซึ่งรวมถึงเครื่องจักรกลการเกษตร นอกจากนี้ เอ็กซ์ซีเอ็มจียังส่งออกสินค้าไปยังกว่า 190 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก อีกทั้งยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนา ฐานการผลิต และโรงงานประกอบชิ้นส่วนในกว่า 10 ประเทศ รวมถึงเยอรมนี บราซิล สหรัฐอเมริกา และอินเดีย

 

เอ็กซ์ซีเอ็มจีเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างรายใหญ่ระดับท็อป 3 ของโลก และดำเนินธุรกิจใน 5 ภาคส่วนหลัก ได้แก่ เครื่องจักรกลงานดิน เครื่องยก เครื่องตอกเสาเข็ม เครื่องจักรงานคอนกรีต และเครื่องจักรงานสร้างถนน ซึ่งครองความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างอันดับ 1 ของจีนมาตลอด 34 ปีติดต่อกัน

 

ในปี 2565 เอ็กซ์ซีเอ็มจีเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งในตลาดต่างประเทศ โดยรายได้จากยอดขายในต่างประเทศคิดเป็น 30% ของรายได้ทั้งหมด นอกจากนี้ รายได้ในต่างประเทศในไตรมาสแรกของปี 2566 ยังทะลุ 1.06 หมื่นล้านหยวน (ราว 1.51 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งทำลายสถิติผลการดำเนินงานรายไตรมาส และคิดเป็นสัดส่วนสูงถึง 45% ของรายได้ทั้งหมด ถือเป็นการเริ่มต้นที่แข็งแกร่งของปีแห่งความเจริญรุ่งเรืองนี้

 

ในช่วงเวลาเดียวกันกับการจัดงานเทศกาลครั้งนี้ เอ็กซ์ซีเอ็มจีได้ส่งทีมงานไปเยือนยุโรปในฐานะผู้แทนการค้าของเมืองซูโจว และร่วมลงนามคำสั่งซื้อมูลค่ารวมทั้งสิ้น 32.526 ล้านยูโร (ราว 35.28 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) กับลูกค้าในเยอรมนี โปแลนด์ ฝรั่งเศส เนเธอแลนด์ อิตาลี และสเปน

 

เอ็กซ์ซีเอ็มจีทุ่มเทอย่างเต็มที่ไม่ใช่แค่ในส่วนของการส่งออกผลิตภัณฑ์ที่ “ทันสมัยและทนทาน” เท่านั้น แต่ยังให้บริการและการสนับสนุนครบวงจรภายใต้ “กลยุทธ์ห่วงโซ่คุณค่าเต็มรูปแบบ” อีกด้วย” คุณลู่ ฉวน (Lu Chuan) ประธานของเอ็กซ์ซีเอ็มจี กล่าว เรากำลังใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีมากมายเพื่อสร้างศูนย์ฝึกอบรมและศูนย์บริการอะไหล่เพิ่มเติมในต่างประเทศ เพื่อให้บริการอย่างรวดเร็วแก่ลูกค้าของเราทั่วโลก

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2080446/image_1.jpg


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.