Header Ads

เมิฟ กรุ๊ป คว้ารางวัล "ความเป็นเลิศด้านการเคลื่อนย้ายบุคลากรทั่วโลก" จากเวทีประกาศรางวัล ทิงค์ โกลบอล พีเพิล แอนด์ รีโลเคท อวอร์ดส์


                                  Mauve Logoเมิฟ กรุ๊ป คว้ารางวัล "ความเป็นเลิศด้านการเคลื่อนย้ายบุคลากรทั่วโลก" จากเวทีประกาศรางวัล ทิงค์ โกลบอล พีเพิล แอนด์ รีโลเคท อวอร์ดส์

  • เมิฟ กรุ๊ป ได้รับรางวัล "ความเป็นเลิศด้านการเคลื่อนย้ายบุคลากรทั่วโลก การออกแบบหรือใช้นโยบายทั่วโลก" จากเวทีประกาศรางวัล ทิงค์ โกลบอล พีเพิล แอนด์ รีโลเคท อวอร์ดส์
  • พิธีมอบรางวัลจัดขึ้นโดยนิตยสาร รีโลเคท โกลบอล (Relocate Globalและดึงดูดบรรดาผู้นำจากอุตสาหกรรมการเคลื่อนย้ายบุคลากร การย้ายถิ่นฐาน และการจัดการระหว่างประเทศ
  • เมิฟภาคภูมิใจที่บริษัทได้รับ รางวัลแล้วในปีนี้

ลอนดอน--26 มิถุนายน 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

เมิฟ กรุ๊ป (Mauve Group) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล "ความเป็นเลิศด้านการเคลื่อนย้ายบุคลากรทั่วโลก การออกแบบหรือใช้นโยบายทั่วโลก" (Excellence in Global Mobility, Global Policy Design or Implementation Award) จากเวทีประกาศรางวัล ทิงค์ โกลบอล พีเพิล แอนด์ รีโลเคท อวอร์ดส์ ประจำปี 2566 (Think Global People and Relocate Awards 2023)

พิธีประกาศรางวัลจัดขึ้นระหว่างงานเทศกาลนวัตกรรมเพื่อการทำงานทั่วโลก (The Innovation Festival for Global Workingเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จขององค์กรระดับแนวหน้าจากอุตสาหกรรมการเคลื่อนย้ายบุคลากรทั่วโลกและการย้ายถิ่นฐานระหว่างประเทศ

ในระหว่างงานเทศกาลนวัตกรรมเพื่อการทำงานทั่วโลก คุณแอน เอลลิส (Ann Ellis) ซีอีโอของเมิฟ กรุ๊ป ได้มีส่วนร่วมในการอภิปรายเกี่ยวกับวิวัฒนาการของกระแสโลกที่กำลังส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมหลากหลายภาคส่วน โดยมีคุณเจย์น คอนสแตนตินิส (Jayne Constantinis) นักข่าวที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบาฟตา (BAFTA) เป็นผู้ดำเนินรายการ นอกจากนั้นยังมีผู้เข้าร่วมการอภิปรายอีกหลายคน เช่น คุณวาเลอรี บีซานซีเนย์ (Valérie Besanceney) กรรมการบริหารขององค์กร เซฟ พาสเสจ อะครอส เน็ตเวิร์กส์ (Safe Passage Across Networks) และคุณดีมีทรา มาร์คานโตนิโอ (Demetra Marcantonio) ผู้อำนวยการฝ่ายบริการเคลื่อนย้ายบุคลากรทั่วโลกของบริษัทเคพีเอ็มจี (KPMG)

รางวัลที่คุณแอน เอลลิส เป็นผู้รับนั้น เป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทของเมิฟในด้านการจัดการการย้ายถิ่นฐาน ด้วยการสนับสนุนองค์กรต่าง ๆ ในการขยายธุรกิจไปทั่วโลก การเคลื่อนย้ายบุคลากรไปยังต่างประเทศ และการเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนให้ได้มากที่สุด

ในขั้นตอนของการส่งผลงานเข้าประกวดนั้น เมิฟได้นำเสนอโซลูชันต่าง ๆ ที่จัดหาให้แก่องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร เพื่อแสดงให้เห็นว่าความเชี่ยวชาญของเมิฟสามารถสนับสนุนการเคลื่อนย้ายบุคลากรทั่วโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นยังมีวิดีโอประกอบการนำเสนอผลงานด้วย จากนั้นผลงานทั้งหมดได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดโดยคณะกรรมการตัดสินรางวัล

เมิฟ กรุ๊ป ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการจากโซลูชันการจ้างงานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และจากการนำเสนอ "แนวทางที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับทุกองค์กรที่ต้องการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่กระทบต่อการปฏิบัติตามข้อกำหนด"

คุณแอน เอลลิส ซีอีโอของเมิฟ กรุ๊ป กล่าวว่า "ดิฉันและทีมงานรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ การได้รับการยอมรับจากการให้บริการเคลื่อนย้ายบุคลากรทั่วโลกโดยให้ความสำคัญสูงสุดกับการปฏิบัติตามข้อกำหนด ทำให้เราเป็นที่รู้จักมากขึ้นและสามารถสนับสนุนลูกค้าทั่วโลกได้มากขึ้น"

รางวัลนี้เป็นรางวัลที่ ที่เมิฟได้รับในปี 2566 นี้ ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความน่าเชื่อถือและความเชี่ยวชาญของเมิฟในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงนี้

เกี่ยวกับเมิฟ

เมิฟ กรุ๊ป (Mauve Group) สั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 27 ปี จนก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกด้านทรัพยากรมนุษย์ การจ้างงานแบบ Employer of Record และการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ โดยเมิฟได้พัฒนาองค์ความรู้ระดับโลกเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจทุกขนาดที่กำลังวางแผนขยายธุรกิจไปทั่วโลก

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2108914/Mauve_Logo.jpg  

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณเอลลี ซิมมอนส์ (Ellie Simmons) อีเมล: press@mauvegroup.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.mauvegroup.com 

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.