Header Ads

NETFLIX ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของซีรีส์ ONE PIECE พร้อมเซอร์ไพรส์จากอาจารย์ เออิจิโระ โอดะ ที่ปล่อยจดหมายฉบับที่ 4 เกี่ยวกับซีรีส์มาให้แฟนๆ ได้ตั้งตารอชม

 


NETFLIX ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของซีรีส์ ONE PIECE 

พร้อมเซอร์ไพรส์จากอาจารย์ เออิจิโระ โอดะ ที่ปล่อยจดหมายฉบับที่ เกี่ยวกับซีรีส์มาให้แฟนๆ ได้ตั้งตารอชม

 

ซีรีส์ ONE PIECE ฉบับคนแสดงจาก Shueisha และ Tomorrow Studios พร้อมออกเดินเรือสตรีมให้รับชมในวันที่ 31 สิงหาคม ทาง Netflix เท่านั้น!รับชมวิดีโอตัวอย่างอย่างเป็นทางการ ที่นี่
ดาวน์โหลดรูปภาพ ที่นี่ (เครดิตรูปภาพจาก Netflix)

 

เพื่อเป็นการฉลองวัน ONE PIECE Day ล่าสุด Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการ (รับชมได้ที่นี่ของซีรีส์ ONE PIECE (วันพีซ) ฉบับคนแสดง พร้อมด้วยภาพใหม่และจดหมายส่วนตัวจากอาจารย์เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE ที่กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก


ตำนานการผจญภัยใต้ทะเลลึกของซีรีส์ ONE PIECE นำแสดงโดย อินยากี โกดอย (รับบท มังกี้ ดี. ลูฟี่) แม็คเคนยู (รับบท โรโรโนอา โซโล) เอมิลี รัดด์ (รับบท นามิ) เจค็อป โรเมโร กิปสัน (รับบท อุซป) ทาซ สกายเลอร์ (รับบท ซันจิ)โดยเหล่าโจรสลัดพร้อมออกเดินเรือให้แฟนๆ ได้รับชมในวันที่ 31 สิงหาคม ทาง Netflix เท่านั้น!


อาจารย์โอดะได้แชร์ความคิดเห็นเกี่ยวกับการดัดแปลงเรื่องราวจากมังงะสู่ซีรีส์ฉบับคนแสดงทั้งขั้นตอนการผลิต ตลอดจนนักแสดงและทีมงาน โดยอาจารย์โอดะได้กล่าวว่า ทีเซอร์และตัวอย่างซีรีส์ปล่อยออกมาแล้ว พร้อมกำหนดวันออกฉาย 31 สิงหาคมนี้ บอกได้เลยว่างานนี้จัดเต็มไม่มียั้ง! พวกเราทุ่มเทแรงกายแรงใจกันสุดๆ ทั้งจากทีมนักแสดง ทีมที่รังสรรค์โลกของวันพีซ เสื้อผ้าหน้าผม ให้ออกมาเป็นผลงานที่ทำได้ในฉบับคนแสดงจริงเท่านั้น อีกทั้งบทพูดและตลอดกระบวนการทุกขั้นตอนจากการทำงานร่วมกันของทีม นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องดีๆ ที่น่าฉลองด้วยเช่นกัน” พร้อมเสริมว่า “ผู้สร้างและทีมงานมีความเป็นมือโปรในการทำผลงานฉบับคนแสดงจริง แถมยังเป็นติ่งขั้นสุดของ ONE PIECE ด้วย   ผมรักทีมผู้สร้างและนักแสดงมากครับ อยากให้ทุกคนได้รับคำชื่นชมอย่างที่พวกเขาสมควรจะได้รับจากผู้ชมทั่วโลกกันเร็วๆ 


ดาวน์โหลดจดหมายจากอาจารย์เออิจิโระ โอดะ ได้ที่นี่

เครดิตรูปภาพจาก Netflix 


เกี่ยวกับซีรีส์: ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากมังงะที่มียอดขายสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่นโดยคุณเออิจิโระ โอดะ ONE PIECE เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยในทะเลลึกระดับตำนานที่ไม่เหมือนใคร มังกี้ ดี. ลูฟี่ เป็นนักผจญภัยหนุ่มผู้โหยหาชีวิตอิสระตั้งแต่จำความได้ ลูฟี่ออกเดินทางจากหมู่บ้านเล็กๆ ของเขา ผ่านเส้นทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อค้นหาสมบัติในตำนานอย่าง ONE PIECE เพื่อขึ้นเป็นราชาแห่งโจรสลัด แต่การที่จะค้นหาสมบัติล้ำค่าครั้งนี้ได้ ลูฟี่จะต้องรวบรวมลูกเรือก่อนที่จะหาเรือเพื่อจะแล่นไปค้นหาทั่วทุกตารางนิ้วของท้องทะเลสีครามอันกว้างใหญ่ แซงหน้านาวิกโยธิน และเอาชนะคู่แข่งที่อันตรายในทุกๆ ทาง


นำแสดงโดย อินยากี โกดอย (รับบท มังกี้ ดี. ลูฟี่) แม็คเคนยู (รับบท โรโรโนอา โซโล) เอมิลี รัดด์ (รับบท นามิ) เจค็อป โรเมโร กิปสัน (รับบท อุซป) ทาซ สกายเลอร์ (รับบท ซันจิ) ONE PIECE เป็นซีรีส์ Live Action (ฉบับคนแสดง) เผยถึงการผจญภัยของโจรสลัดที่สร้างขึ้นด้วยความร่วมมือของ Shueisha และผลิตโดย Tomorrow Studios และ Netflix  โดยมีแมตต์ โอเวนส์ และ สตีเวน มาเอดะ รับหน้าที่ผู้เขียนบท ผู้อำนวยการสร้าง และผู้จัด ส่วนเออิจิโระ โอดะมาร์ตี้ เอเดิลสไตน์ และ เบ็คกี้ เคลเมนส์ จะนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้าง นักแสดงที่ประกาศรายชื่อไปแล้วก่อนหน้านี้ ได้แก่ วินเซนต์ เรแกนอิลิญา อิโซเรลิซ เปาลิโนมอร์แกน เดวีส์ไอแดน สก็อตต์แลงลีย์ เคิร์กวูดเจฟฟ์ วอร์ดเซเลส ลูตส์อเล็กซานเดอร์ มาเนียทิสเม็คเคนลีย์ เบลเชอร์ ที่ 3, เคร็ก แฟร์บัสสตีเวน วอร์ดคิโอนา ยูเมลา รายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมจะประกาศรายชื่อให้ทราบในภายหลัง


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ทาง Netflix’s Media Center และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรับข้อมูลอัปเดตและเซอร์ไฟรส์สุดพิเศษได้ด้วยการเข้าร่วมกองทัพโจรสลัดหมวกฟางกับเรา


Twitter: www.twitter.com/onepiecenetflix

Instagram: www.instagram.com/onepiecenetflix

Facebook: www.facebook.com/onepiecenetflix

*รบกวนลิงก์ข้อมูลข่าวมาที่  www.netflix.com/onepiece

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

ณตวรรณ ชัยคุณธรรม

ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท เน็ตฟลิกซ์

โทร. 094-565-9594

อีเมล maesync@netflix.com 

 

ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

ชนิดาภา จงปติยัตต์ (เชอร์รี่)  ชัญญาณี บัวล้อมแก้ว (แม็กกี้)

โทร. 02-627-3501 ต่อ 127 หรือ 110

มือถือ  083-566-6599 หรือ 092-468-2819

อีเมล Cchongpatiyutt@hkstrategies.com / Cbualomkaew@hkstrategies.com 


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.