Header Ads

ลอรีอัล กรุ๊ป ติดอันดับสุดยอด 100 Best Workplaces for Innovators องค์กรในฝันสำหรับนวัตกร ประจำปี 2566 โดยฟาสต์ คอมพานี

                                         


 ลอรีอัล กรุ๊ป ติดอันดับสุดยอด 10Best Workplaces for Innovators

องค์กรในฝันสำหรับนวัตกร ประจำปี 2566 โดยฟาสต์ คอมพานี


นิวยอร์ก, 27 กรกฎาคม 2566 – ลอรีอัล กรุ๊ป (L'Oréal) ได้รับการจัดอันดับจากฟาสต์ คอมพานี (Fast Company) ให้เป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับนวัตกร (Best Workplaces for Innovators) ประจำปี ครั้งที่ 5 ซึ่งยกย่ององค์กรและธุรกิจที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการส่งเสริมและพัฒนานวัตกรรมในทุก ๆ ระดับ นอกจากติดอันดับสุดยอด 100 องค์กรที่นวัตกรอยากร่วมงานด้วยมากที่สุดแล้ว ลอรีอัลยังเป็นผู้ชนะในสาขานวัตกรรมที่หลากหลาย (Diverse Innovations) พร้อมทั้งเข้ารอบสุดท้ายในสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science & Technology) และความดีงามต่อสังคม (Social Good) อีกด้วย

 

“ที่ลอรีอัล เราสร้างสรรค์ความงามแห่งอนาคตควบคู่ไปกับการพัฒนาสู่การเป็นบริษัทแห่งอนาคต โดยวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมถือเป็นหัวใจในการสานต่อมรดกของเราในฐานะผู้นำด้านความงามระดับโลก” ฌอง-คล็อด เลอ กรองด์ (Jean-Claude Le Grand) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายมนุษยสัมพันธ์ บริษัท ลอรีอัล กรุ๊ป กล่าว “เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้ชนะในสาขานวัตกรรมที่หลากหลาย เรามีนวัตกรรม อาทิ HAPTA เทคโนโลยีความงามที่เราคิดค้นขึ้นมาสำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดในการเคลื่อนไหวมือและแขนให้สามารถแต่งหน้าได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นตัวอย่างล่าสุดของนวัตกรรมบิวตี้เทคเพื่อความดีงามต่อสังคมที่เกิดขึ้น เมื่อผู้บริหารบริษัทสนับสนุนการคิดเชิงนวัตกรรมในทุกระดับขององค์กร ขณะที่พนักงานของเราก็พิสูจน์ให้อย่างไม่ลดละว่า พวกเขาทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อสร้างสรรค์ความงามที่ขับเคลื่อนโลก อันเป็นภารกิจของเรา”

 

รายชื่อสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับนวัตกร ประจำปี 2566 ซึ่ง ฟาสต์ คอมพานี จัดทำขึ้นโดยความร่วมมือกับ แอคเซนเจอร์ (Accenture) เป็นการจัดอันดับผู้ชนะ 100 บริษัทจากหลากหลายอุตสาหกรรม ได้แก่ บันเทิง เทคโนโลยีชีวภาพ สินค้าบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค การตลาด การศึกษา การดูแลสุขภาพ และอีกมากมาย บรรณาธิการของ ฟาสต์ คอมพานี และนักวิจัยของแอคเซนเจอร์ ร่วมกันให้คะแนนผู้ชนะจากรายชื่อที่ส่งเข้ามาเกือบ 1,000 ชื่อ โดยมีคณะกรรมการตัดสินที่มีชื่อเสียง คน ร่วมกันพิจารณากลั่นกรองและคัดเลือกบริษัท 100 อันดับแรก ซึ่งผู้ได้รับรางวัลประจำปี 2566 นั้นประกอบด้วยองค์กรจากทั่วโลก


เกี่ยวกับลอรีอัล กรุ๊ป 

ลอรีอัล กรุ๊ป ในฐานะองค์กรด้านความงามชั้นนำของโลก ทุ่มเทในธุรกิจความงามมายาวนานกว่า 110 ปี เพื่อตอบสนองต่อความปรารถนาด้านความงามของผู้คนทั่วโลก ภายใต้เป้าหมายในการสร้างสรรค์ความงามที่ขับเคลื่อนโลกใบนี้ ลอรีอัลกำหนดทิศทางและมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้านความงามที่ครอบคลุม มีจริยธรรม สร้างความยั่งยืนให้กับสังคม และสิ่งแวดล้อม โดยมีพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งประกอบด้วย 35 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก และพันธสัญญาเพื่อความยั่งยืนอย่าง L’Oréal for the Future ลอรีอัลมุ่งมั่นมอบสิ่งที่ดีที่สุดด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ ความปลอดภัย เต็มเปี่ยมไปด้วยความจริงใจ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกันก็ส่งเสริมความงามอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้คน

 

ลอรีอัล กรุ๊ป มียอดขายผลิตภัณฑ์ 3.228 หมื่นล้านยูโรในปี 2564 มีผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายผ่านทุกช่องทาง ครอบคลุมถึงอีคอมเมิร์ซ ตลาดทั่วไป ห้างสรรพสินค้า เภสัชกรรมและร้านขายยา ซาลอน ร้านค้าปลีก และร้านค้าในสนามบิน และมีพนักงาน 85,400 คนทั่วโลก ลอรีอัลยึดมั่นในกลยุทธ์ที่สำคัญขององค์กรในการค้นคว้าวิจัยและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องโดยมีศูนย์วิจัยและพัฒนากว่า 20 แห่งใน 11 ประเทศทั่วโลก พร้อมด้วยทีมงานวิจัยและพัฒนานวัตกรรมมากกว่า 4,000 คน และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีกว่า 3,000 คน คิดค้นและพัฒนาความงามแห่งอนาคต เพื่อก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ชั้นนำด้าน Beauty Tech ต่อไป

 

ข้อมูลเพิ่มเติมhttps://www.loreal.com/en/mediaroom  


เกี่ยวกับลอรีอัล ประเทศไทย 

ลอรีอัล ประเทศไทย เป็นสาขาของบริษัทผู้นำความงามของโลก นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ระดับสากล ใน 4 แผนกผลิตภัณฑ์ 

·         แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภค: ลอรีอัล ปารีสการ์นิเย่ และ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก

·         แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง: ลังโคมไบโอเธิร์มจิออร์จิโอ อาร์มานีคีลส์ชู อูเอมูระอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ และ อิท คอสเมติกส์ 

·         แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ: ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล และเคเรสตาส

·         แผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง: ลา โรช-โพเซย์วิชี่ และเซราวี

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.