Header Ads

“แกนคิวบ์” แบรนด์รูบิคระดับพรีเมียม ทุบสถิติเวลาเฉลี่ยรูบิค 3x3 เร็วที่สุดในโลกอีกครั้ง

 

“แกนคิวบ์” แบรนด์รูบิคระดับพรีเมียม ทุบสถิติเวลาเฉลี่ยรูบิค 3x3 เร็วที่สุดในโลกอีกครั้ง

 

สิงคโปร์--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็

 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในการแข่งขันรูบิครายการโมฟันแลนด์ ครูซ โอเพน ประจำปี 2566 (Mofunland Cruise Open 2023) ที่ได้รับการสนับสนุนโดยแกนคิวบ์ (GANCUBE) แบรนด์รูบิคชั้นนำระดับโลก เด็กชายหวังอี้เหิง (Yiheng Wang) นักแข่งรูบิคชาวจีนวัย 9 ขวบ และสมาชิกทีมแกน กูรู (GAN GURUS) ได้สร้างสถิติโลกใหม่ในการแข่งขันรูบิค 3x3 ด้วยเวลาเฉลี่ย 4.48 วินาที

 

ความสำเร็จครั้งล่าสุดของเด็กชายคนนี้ ถือเป็นการสร้างสถิติโลกใหม่เป็นครั้งที่สองภายในเวลาเพียงสามเดือน โดยก่อนหน้านี้เขาทำสถิติไว้ที่ 4.69 วินาที เมื่อวันที่ 12 มีนาคม โดยเขาได้เจริญรอยตาม เฟลิกซ์ เซมเดกซ์ (Feliks Zemdegs) เพื่อนร่วมทีม ที่ทำลายสถิติของตัวเองภายในระยะเวลาสั้น ๆ เช่นกัน

 

แกน กูรู คลับ ประกอบไปด้วยยอดนักแข่งรูบิคมากฝีมือที่แกนคิวบ์ได้เฟ้นหามา ซึ่งรวมถึง ทีมอน โคลาซินสกี (Tymon Kolasiński), สวี่รุ่ยหาง (Ruihang Xu), แมตตี ฮิโรโตะ อินาบะ (Matty Hiroto Inaba) และ ลีโอ บอร์โรมีโอ (Leo Borromeo)

 

ตลอดระยะเวลาเกือบ 50 ปี รูบิคได้เดินทางผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่มาแล้วมากมาย แกนคิวบ์ ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมรูบิค ได้ใช้ประโยชน์จากการออกแบบโครงสร้างที่ล้ำหน้า น้ำหนักที่เบา เทคโนโลยีแม่เหล็ก และงานฝีมือที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อสร้างสรรค์รูบิคความเร็วสูง (speedcube) ระดับนักกีฬา ที่สามารถรองรับการแข่งขันที่ดุเดือดที่สุดได้เป็นอย่างดี

 

เพื่อเป็นการยกตัวอย่างให้เห็นภาพ รูบิครุ่นแกน12 แม็กเลฟ (GAN12 Maglev) ที่หวังอี้เหิงใช้ เป็นรูบิคแรงลอยตัวแม่เหล็กที่แกนคิวบ์เปิดตัวเมื่อปี 2564 และได้กลายเป็นรูบิคเรือธงระดับมืออาชีพที่ได้รับความนิยมในหมู่นักแข่งรูบิคความเร็วดาวรุ่ง ทั้งเฟลิกซ์ เซมเดกซ์หวังอี้เหิงทีมอน โคลาซินสกี และสวี่รุ่ยหาง ซึ่งใช้รูบิครุ่นนี้ทั้งในการฝึกซ้อมและการแข่งขันต่าง ๆ

 

แกนคิวบ์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2557 โดยเจียงกานหยวน (Ganyuan Jiang) นักแข่งรูบิคความเร็วมืออาชีพชื่อดัง และสามารถสร้างฐานลูกค้าที่ภักดีได้ในระดับตัวเลข 8 หลัก ลูกค้าเหล่านี้ชื่นชมเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่และคุณค่าแบรนด์ที่ไม่ธรรมดา แกนคิวบ์ครอบครองสิทธิบัตรทางเทคโนโลยีมากมาย จนก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในการพัฒนาและสร้างสรรค์เทคโนโลยีรูบิคความเร็วสูง โดยมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เรือธงอย่างต่อเนื่องทุกปี

 

ปัจจุบัน แกนคิวบ์กำลังพัฒนารูบิคความเร็วสูงรุ่นเรือธงตัวใหม่ ซึ่งคาดว่าจะพร้อมจำหน่ายทั่วโลกในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้

 

ติดต่อ: หรงจืออวี้ (ZhiYu Rong) อีเมลmarketing@gancube.com

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2143128/1.jpg


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.