Header Ads

เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก รับผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกกว่า 700 คน มาร่วมงานกับบริษัทในการจ้างงานครั้งล่าสุด รับวันเยาวชนสากลประจำปี 2566

เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก รับผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกกว่า 700 คน มาร่วมงานกับบริษัทในการจ้างงานครั้งล่าสุด รับวันเยาวชนสากลประจำปี 2566

 

เซี่ยงไฮ้--16 ส.ค. 2566--พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็


เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก (Shanghai Electric) (SEHK:2727, SSE:601727) หรือ บริษัทฯ ประกาศว่า พนักงานกว่า 700 คน ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก ได้มาร่วมงานกับบริษัทฯ ในฤดูการสรรหาพนักงานรอบใหม่


ผู้เชี่ยวชาญรุ่นใหม่เหล่านี้มาพร้อมทักษะและความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีใครเหมือน เพื่อมาช่วยขับเคลื่อนการพัฒนาโครงการวิจัยใหม่ ๆ ในสาขาต่าง ๆ ทั้งพลังงานอัจฉริยะ การผลิตอัจฉริยะ และการนำระบบอัจฉริยะดิจิทัลมาใช้ ตลอดจนมาช่วยเติมเต็มความมีชีวิตชีวาให้กับความพยายามอันยาวนานของเซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก ในการกระตุ้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในภาคพลังงานใหม่ และเสริมพลังให้กับเศรษฐกิจทั่วโลก เพื่อเร่งบรรลุเป้าหมายปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ โดย ณ ขณะนี้ เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก มีพนักงานที่เป็นคนรุ่นใหม่คิดเป็น 40% ของพนักงานทั้งหมด และครึ่งหนึ่งของบรรดาเหล่านั้นล้วนแล้วแต่เป็นพนักงานด้านเทคนิคที่มีทักษะสูง


คุณหลิว ผิง (Liu Ping) ผู้อำนวยการและประธานกลุ่มบริษัทเซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก กล่าวว่า เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก เป็นศูนย์กลางนวัตกรรมที่ผู้สำเร็จการศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์จะได้มาสั่งสมทักษะความสามารถและข้อมูลเชิงลึกล่าสุดในอุตสาหกรรม ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับการประกอบอาชีพการงานในอนาคตได้ นี่คือสถานที่ที่ช่วยเสริมสร้างผู้เชี่ยวชาญที่ฉลาดที่สุดและเก่งที่สุดให้ได้ปลดล็อกศักยภาพที่พวกเขามีอยู่ ผ่านการเข้าร่วมโครงการที่จะเปิดโอกาสให้พวกเขาได้มาร่วมแก้ไขปัญหาที่เป็นความท้าทายในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม และได้พบกับทีมที่ปรึกษาที่เชื่อมโยงทฤษฎีทางวิชาการเข้ากับความเป็นจริงในอุตสาหกรรม ผมเชื่อว่าสมาชิกใหม่ของเราจะได้มาสำรวจและบรรลุสิ่งที่ยิ่งใหญ่ไปกับเซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก ในด้านพลังงาน วิศวกรรม และการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัล ในขณะที่พวกเขานำแนวความคิดใหม่ ๆ มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมนี้


โครงการจ้างงานประจำปี 2566 เปิดโอกาสให้เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก เปิดรับผู้สำเร็จการศึกษาที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากสถาบันที่มีชื่อเสียง เช่น มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ มหาวิทยาลัยนิวยอร์ก มหาวิทยาลัยลอนดอน และมหาวิทยาลัยนาโกย่า ไปจนถึงบุคคลโดดเด่นที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนและยุโรป รวมถึงผู้ที่มีคุณสมบัติโดดเด่น เช่น สาขาวิชาวัสดุศาสตร์ของมหาวิทยาลัยชิงหวา สาขาวิชาเคมีของมหาวิทยาลัยปักกิ่ง สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ของมหาวิทยาลัยกลาสโกว์ และสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าของสถาบันเทคโนโลยีแห่งเบอร์ลิ


เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก มอบโอกาสหลากหลายในการทำงานระดับโลกให้กับพนักงานใหม่ โดยผู้ที่สำเร็จการศึกษาในสาขาที่สอดคล้องกับสายงานและทิศทางธุรกิจของบริษัทฯ จะช่วยให้บริษัทฯ ได้มีพลังสมองเพิ่มเติม เพื่อสนับสนุนความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาของเซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก ในขอบเขตของพลังงานอัจฉริยะ การผลิตอัจฉริยะ และโซลูชันการรวมระบบดิจิทัล เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก กำลังสร้างความเป็นผู้นำในทั้งสามสาขา บริษัทฯ จึงเป็นแพลตฟอร์มสำหรับวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีความกระตือรือร้นและทะเยอทะยานในการเรียนรู้ เติบโต และประสบความสำเร็จ รวมถึงนักแก้ปัญหาตัวจริงที่ท้าทายตัวเองในการค้นหาโซลูชันที่เป็นนวัตกรรม มีความชาญฉลาด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งขับเคลื่อนคุณค่าให้กับลูกค้า ควบคู่ไปกับการสร้างอนาคตที่ยั่งยืนสำหรับทุกคน


เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก โดยได้พัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่มากำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรม และปูทางไปสู่ความสำเร็จในการบุกเบิกมาแล้วหลายครั้งในประเทศจีนและบนเวทีระดับโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งมา เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก เป็นผู้นำในโครงการที่ทำลายสถิติใหม่ในประเทศจีนและที่อื่น ๆ ด้วยผลงานสำคัญ ๆ จำนวนมาก รวมไปถึงหน่วยผลิตไฟฟ้าพลังงานความร้อนเครื่องแรกของจีน มอเตอร์ไฟฟ้าที่มีระบบระบายความร้อนภายในแบบคู่เครื่องแรกของโลก แท่นอัดน้ำขนาด 10,000 ตันเครื่องแรกของจีน และเครื่องผลิตไฟฟ้านิวเคลียร์ชุดแรกของจีน


ด้วยความสามารถทางเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของโลก เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก ได้กลายมาเป็นพลังสำคัญ เพื่อขับเคลื่อนจีนไปสู่เป้าหมายในการปล่อยคาร์บอนถึงเพดานสูงสุดและเป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน ในขณะที่บริษัทฯ มุ่งเสริมสร้างการผนึกกำลังทางอุตสาหกรรม เพื่อให้พันธมิตรทั่วทั้งห่วงโซ่มูลค่าบรรลุการเปลี่ยนผ่านสู่เศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ เซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก ยังเผยแพร่แผนปฏิบัติการที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับกลยุทธ์และแนวปฏิบัติทั้งระยะสั้นและระยะยาว เพื่อลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ในธุรกิจพลังงานใหม่และธุรกิจพลังงานดั้งเดิม


ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซี่ยงไฮ้ อิเล็กทริก ได้ที่ https://www.shanghai-electric.com/group_en/


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2186184/image_1.jpg

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.