Header Ads

สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดเข้าร่วมโครงการความหลากหลายของ AFP

                                    Standard Chartered Joins AFP DEI Initiative


สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดเข้าร่วมโครงการความหลากหลายของ AFP

สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดจะทำงานร่วมกับสมาคมวิชาชีพการเงินเพื่อแนะนำอาชีพด้านการเงินและการคลังแก่กลุ่มที่ถูกมองข้าม

เบเทสดาแมริแลนด์9 ส.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต 

สมาคมวิชาชีพการเงิน (AFP) ประกาศว่า สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (Standard Chartered) ได้เข้าร่วมโครงการความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่าง (DEI) ในด้านการเงินและการคลังของ AFP โดยเป็นโครงการริเริ่มที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำนักศึกษาและผู้ที่เริ่มทำงานให้รู้จักกับอาชีพในสายการเงินและการคลัง และสนับสนุนการพัฒนาอาชีพของพวกเขาต่อไป

สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดจะร่วมมือกับ AFP เพื่อมอบโอกาสในการพัฒนาวิชาชีพ การสร้างทักษะ การฝึกอบรมและการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง ให้กับนักศึกษาและผู้ที่เริ่มทำงาน

ในฐานะส่วนหนึ่งของโครงการ AFP จะมอบเงินทุนสำหรับการเข้าร่วมงานประชุมประจำปีของทางสมาคม นอกจากนี้ AFP ยังจัดหาทรัพยากรให้กับนายจ้างเพื่อสนับสนุนโครงการ DEI ของบริษัทต่าง ๆ อีกด้วย

คุณจิม ไคตซ์ (Jim Kaitz) ประธานและซีอีโอของ AFP กล่าวว่า "ที่ AFP เราเชื่อว่าทุกคนมีความรู้มากมาย และสายอาชีพการเงินและการคลังจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งได้ก็ต่อเมื่อนำแนวปฏิบัติทางธุรกิจที่คำนึงถึงความหลากหลายและการยอมรับความแตกต่างมาใช้ เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ดเพื่อเสริมศักยภาพบุคคลจากภูมิหลังที่หลากหลายให้กลายเป็นผู้นำรุ่นต่อไปที่จะขับเคลื่อนวิชาชีพไปข้างหน้า"

คุณริคกี เคารา (Ricky Kaura) หัวหน้าฝ่ายธุรกรรมธนาคารประจำภูมิภาคเอเชียและแอฟริกาและตะวันออกกลาง (AME) และประธานร่วมของสภาความหลากหลายและการยอมรับความแตกต่าง (D&I) ในการธนาคารองค์กร การธนาคารพาณิชย์ และการธนาคารสถาบันของสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด กล่าวว่า "ความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่าง เป็นส่วนหนึ่งในดีเอ็นเอของสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด เรามีพนักงานที่ประกอบด้วย 124 สัญชาติและ 100 ชาติพันธุ์ และเพื่อนร่วมงานของเราที่พูดภาษาและภาษาถิ่น 174 ภาษา เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ AFP เพื่อขยายผลกระทบและการเข้าถึงโครงการของเรา ตลอดจนส่งเสริมผู้มีความสามารถที่หลากหลายมากขึ้นทั่วทั้งอุตสาหกรรม"

หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณเมลิซซา ราวัก (Melissa Rawak) กรรมการผู้จัดการ ที่อีเมล mrawak@afponline.org

เกี่ยวกับ  AFP®
สมาคมวิชาชีพการเงิน (AFP) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่นอกกรุงวอชิงตัน ดีซี และมีสำนักงานระดับภูมิภาคในสิงคโปร์ AFP เป็นสมาคมวิชาชีพซึ่งมุ่งมั่นที่จะสร้างความสำเร็จแก่สมาชิกด้านการเงินและการคลังตลอดจนองค์กรของสมาชิก AFP ได้จัดตั้งและบริหารใบรับรอง Certified Treasury Professional และ Certified Corporate FP&A Professional ซึ่งกำหนดมาตรฐานความเป็นเลิศด้านการเงินและการคลัง ในแต่ละปี AFP เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลกสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินระดับองค์กรประมาณ 6,000 คน

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/508493/Association_for_Financial_Professionals_Logo.jpg


No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.