Header Ads

“ห้างเซ็นทรัล” ชวนโฮมเลิฟเวอร์สัมผัสโฉมใหม่ของแผนกบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมเปิดพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจเพื่อครีเอตบ้านในฝันในแคมเปญ “CENTRAL ALL THE DREAMS”

 


 “ห้างเซ็นทรัล” ชวนโฮมเลิฟเวอร์สัมผัสโฉมใหม่ของแผนกบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า
พร้อมเปิดพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจเพื่อครีเอตบ้านในฝันในแคมเปญ “CENTRAL ALL THE DREAMS”

ประเดิมเนรมิตไอเดียการแต่งห้อง Kitchen & Dining Room จากแบรนด์ชั้นนำ ครบทุกหมวดหมู่ เติมเต็มทุกความฝันของสายคุกกิ้งให้เป็นจริง

กรุงเทพฯ 18 สิงหาคม 2566  — ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดสติเนชันการช้อปปิ้งอันดับหนึ่งเพื่อเติมเต็มทุกความฝันสำหรับคนรักบ้าน เดินหน้าเสิร์ฟความสุขให้เหล่าคนรักบ้านด้วยการพลิกโฉมแผนกบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าของห้างเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ อัปลุคปรับดิสเพลย์ทุกโซนในแผนกกับแคมเปญ “CENTRAL ALL THE DREAMS” เดินหน้าตอบโจทย์ลูกค้าในฐานะผู้ช่วยสานฝันของเหล่าโฮมเลิฟเวอร์ให้เป็นจริง ในฐานะช้อปปิ้งเดสติเนชันที่พร้อม ซัพพอร์ตทุกความฝันของเหล่าคนรักบ้าน The Best Curation For Every Home ตื่นตาตื่นใจไปกับจักรวาลสินค้า แบรนด์คุณภาพชื่อดัง รวมถึงแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ Only @ Central ที่มีจำหน่ายที่ห้างเซ็นทรัลที่เดียวเท่านั้น ตอบโจทย์บ้านและครอบครัวทุกไซส์ด้วยของใช้ ของตกแต่ง และเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทุกสเปซสำคัญในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ห้องนอนและห้องน้ำ ตลอดจนห้องนั่งเล่นและห้องสำหรับเด็ก ครบครันกว่าด้วยบริการเหนือระดับแบบครบจบทุกความต้องการของสายแต่งบ้าน และพิเศษสุด ๆ ตลอด 3 เดือน (ส.ค. 66 – ต.ค. 66) ของแคมเปญฯ สายโฮมจะได้จุใจกับกิจกรรมและโปรโมชันเอ็กซ์คลูซีฟที่จะช่วยสปาร์กไอเดียใหม่ ๆ ที่นำไปต่อยอดปรับใช้กับบ้านได้ง่าย ๆ โดยเริ่มออกสตาร์ตแคมเปญด้วยการสานฝันให้เหล่าผู้มีแพชชั่นในการทำอาหารและการจัดเลี้ยงที่บ้านด้วยดีลสุดว้าวและกิจกรรมสนุก ๆ สำหรับสเปซ Kitchen & Dining

สำหรับแคมเปญ “CENTRAL ALL THE DREAMS” ห้างเซ็นทรัลได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งเดสติเนชันการ ช้อปของแต่งบ้านด้วยจุดแข็ง ‘4E’ ซึ่งประกอบด้วย...
 1. Exclusive Brands and Assortments พบกับแบรนด์และสินค้า Only @ Central สุดพิเศษ พร้อมกับ House Brands เพื่อเติมเต็มทุกความฝันเรื่องบ้านแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ ในราคาที่จับต้องได้ อาทิ WMF, Essteele, LEON, PIUMINO, YVES DELORME และ BOSS HOME
 2. Excellent Quality คัดสรรเฉพาะแบรนด์สินค้าชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 400 แบรนด์ พร้อมคุณภาพที่ดีที่สุด อาทิ ZWILLING, LE CREUSET, WMF, NORITAKE, GINORI, DYSON, NESPRESSO ฯลฯ
 3. Exceptional Services ช้อปสินค้าแผนกบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทุกช่องทางออมนิชาแนลของห้างตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น Central App, Central Chat & Shop, Call & Shop, Tiktok Shop, Central Online www.central.co.th และ Personal Shopper on Demand
 4. End to End Experience ตอบโจทย์การใช้งานในที่อยู่อาศัยทุกขนาด ทั้งคอนโดสตูดิโอ ทาวน์โฮม ไปจนถึงบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ไม่ว่าจะบ้านไซส์ไหน แผนกโฮมห้างเซ็นทรัลก็พร้อมเสกสเปซในฝันให้เป็นจริงได้ ทั้งห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องสำหรับเด็ก และห้องนั่งเล่น พร้อมความครอบคลุมด้านบริการเฉพาะด้าน
นอกจากนี้ 
ห้างเซ็นทรัล เชื่อว่า “บ้าน” คือพื้นที่แห่งการสร้างแรงบันดาลใจใหม่ ๆ สำหรับทุกครอบครัว จึงเผยรูปโฉมใหม่ของแผนกบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อตอกย้ำการเป็นเดสติเนชันการช้อปปิ้งที่ครบทุกความต้องการของคนรักบ้านทั้ง ไอเทม บริการ ที่พร้อมตอบโจทย์การสร้างสเปซในฝันของทุกไลฟ์สไตล์ โดยประเดิมที่ไอเดียการแต่งห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของบ้านที่อบอุ่น ที่มาพร้อมดีไซน์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำอาหารและครบครันด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ที่สามารถซัพพอร์ตทุกช่วงเวลาแห่งความอร่อย โดยพาเหรดสินค้า Kitchen & Dining แบรนด์ชั้นนำ เปิดพื้นที่แห่งแรงบันดาลใจ รังสรรค์ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารในฝันสำหรับสายคุกกิ้ง พร้อมนำเสนอโซนกิจกรรมใหม่ “Cooking Studio” เอาใจเหล่า Home Cook รวมไปถึงเชฟรุ่นใหม่และรุ่นใหญ่ เพื่อรองรับการจัดเวิร์กชอปสุดพิเศษและการเปิดคลาสยกระดับการรังสรรค์เมนูอาหารจากเชฟมืออาชีพ ให้สายคุกกิ้งทุกเจเนเรชันได้ร่วมกิจกรรมและสปาร์กไอเดียการรังสรรค์เมนูได้ไม่รู้จบ พร้อมออกสตาร์ทความคุ้มค่ากับสินค้าชุดเครื่องครัวและอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับพื้นที่ Kitchen & Dining ที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย รับประกันคุณภาพยืนหนึ่ง ที่จะทำให้ทุกโมเมนต์ในห้องครัวเปี่ยมไปด้วยความสุขสนุกสนาน โดยสินค้าไฮไลต์ในราคาโปรโมชันเฉพาะช่วงแคมเปญ CENTRAL ALL THE DREAMS จะมีอะไรน่าจัดน่าซื้อน่าช้อปกันบ้าง ไปดูกันเลย!
 • เพลิดเพลินไปกับการทำครัวด้วยชุดเครื่องครัวสแตนเลสจากแบรนด์ “WMF” เอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์เฉพาะที่ห้างเซ็นทรัล เครื่องครัวคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากเยอรมนี ใช้วัสดุแข็งแรง ทนทาน และปลอดภัย เหมาะสำหรับสายคุกกิ้งที่มองหาเครื่องครัวที่ใช้ได้ยาว ๆ ตอบโจทย์บ้านทุกสไตล์ด้วยดีไซน์เรียบหรูมีรสนิยม พร้อมจัดโปรฯ พิเศษกับชุดเครื่องครัวสแตนเลส 4 ชิ้น ราคาปกติ 15,500 บาท พิเศษเพียง 9,800 บาทเท่านั้น!
 • มาต่อกันที่แบรนด์ ZWILLING ชุดเครื่องครัวชื่อดังจากเยอรมนี โด่งดังจากผลิตภัณฑ์ชุดมีดอเนกประสงค์ มีดเชฟ ชุดหม้อ กระทะเคลือบ พร้อมรังสรรค์ห้องครัวในฝันด้วยอุปกรณ์ที่แข็งแรง จับถนัดมือ ดีไซน์ทันสมัย  ZWILLING นำเสนอชุดเซ็ตกระทะ Wok พร้อมตะหลิวซิลิโคน รุ่น N65521300 สุดยอดอุปกรณ์ครัวที่ทำให้ปัญหาอาหารติดกระทะหมดไป แม้ใช้น้ำมันน้อย ด้วยเทคโนโลยี Duraslide Ultra 3 ชั้น ทำความสะอาดง่าย กระจายความร้อนได้ดี ราคาปกติ 5,990 บาท พิเศษเพียง 2,696 บาท
 • สาวก Miffy ต้องกรี๊ด! เพราะ LE CREUSET แบรนด์หม้อและกระทะชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส คุณภาพ พรีเมียม โดดเด่นด้วยดีไซน์และสีสันเป็นเอกลักษณ์ที่ควรมีติดไว้ทุกครัว คราวนี้มาพร้อมคอลเลกชันพิเศษ ผลงานคอลแลบกับ Miffy กระต่ายน้อยสุดน่ารัก พบกับหม้อเหล็กหล่อทรงดอกไม้สีขาวที่เป็นซิกเนเจอร์ดีไซน์สุดเก๋ของทาง แบรนด์ในลวดลาย Miffy สุดลิมิเต็ด นอกจากสวยแล้วยังทนทาน ปลอดภัย ใช้ได้กับทั้งเตาอบและนำเข้าเครื่องล้างจานได้อย่างสบายใจ ราคาพิเศษลด 20%
 • เครื่องปั่น ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับคนชอบทำอาหาร แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้างเซ็นทรัล ขอแนะนำ TEFAL เครื่องปั่นร้อนเย็นประสิทธิภาพสูง รุ่น BL98S มาพร้อมกับเทคโนโลยี Powelix ใบมีด 6 แฉก ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะใบมีดที่คมเป็นพิเศษ มุมตัดที่เหมาะสมเพื่อให้ได้ถึงผลลัพธ์การปั่นเร็วขึ้น 30% มาพร้อมโปรแกรมปั่นอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว พร้อมหน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่าย เสียงเงียบยิ่งขึ้นถึง 2 เท่า ลืมการปั่นแบบเดิม ๆ ไปได้เลย ราคาปกติ 16,900 บาท พิเศษเพียง 11,900 บาท
 • มาต่อกันที่ไอเทมที่ขาดไม่ได้บนโต๊ะทานข้าวเพื่อเติมเต็มทุกมื้ออร่อยให้สมบูรณ์แบบ ห้างเซ็นทรัล มีพร้อมทุกไอเทมเพื่อการจัดโต๊ะอาหารสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ไปจนถึงการจัดปาร์ตี้สุดพิเศษเพื่อต้อนรับเพื่อน ๆ และแขกคนพิเศษ ด้วยอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารสุดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็น จานชามแก้วเซรามิกจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง ROYAL PORCELAIN โดดเด่นด้วยเซรามิกเนื้อละเอียดผิวสัมผัสหรูหรา เรียบเนียน น้ำหนักเบา มีความทนทานสูง และไม่ดูดซึมน้ำ ในราคาสุดพิเศษลด 20% ตลอดทั้งแคมเปญ
 • ค่ำคืนดี ๆ ในห้องอาหารก็ต้องมีแก้วไวน์และแก้วแชมเปญวางเคียงข้างจานสวย ๆ ห้างเซ็นทรัล ขอแนะนำ แบรนด์ SCHOTT ZWIESEL แก้วเครื่องดื่มและแก้วไวน์คุณภาพพรีเมียม ด้วยเนื้อคริสตัลใสจากประเทศอิตาลี พร้อมเติมเต็มทุกโมเมนต์ให้พิเศษกว่าที่เคย พบกับดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแคมเปญ CENTRAL ALL THE DREAMS สินค้า SCHOTT ZWIESEL ลดสูงสุด 30%
รวมทั้งตลอดแคมเปญ “CENTRAL ALL THE DREAMS” ห้างเซ็นทรัล” ยังจัดหนักกับกิจกรรมพิเศษเอาใจโฮมเลิฟเวอร์ที่แผนกบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าตลอดเดือน ส.ค. - ต.ค. 66 ประเดิมด้วยกิจกรรมของสายคุกกิ้ง ไม่ว่าจะเป็น...
 • พาทัวร์สุดอินสไปร์! (วันที่ 17 ส.ค. 66)  ห้างเซ็นทรัล ชวนนักแสดงหนุ่มหน้าใส “พร้อม - ทีปกร” ที่จะชวนโฮมเลิฟเวอร์มาตามหาแรงบันดาลใจในการแต่งบ้านที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าวและไลฟ์สดพาทัวร์แผนกบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าโฉมใหม่ พร้อมเพลิดเพลินกับการรังสรรค์มื้ออร่อยด้วยเชฟดังจากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ Tefal แถมเหล่าลูกค้าคนพิเศษยังได้เรียนรู้เคล็ดลับการจัดโต๊ะอาหารสุดครีเอตไปกับเชฟหนุ่มสุดแซ่บ “เชฟบุช - เลอชาญ” และเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ มิกิ-อิงกมล จามิกรณ์, ปีโป้-ปรียานุช และอีกมากมาย ซึ่งการันตีว่าโฮมเลิฟเวอร์ได้แรงบันดาลใจในการแต่งบ้านกลับไปแบบเต็ม ๆ
 • เวิร์กชอป Cook & Taste: (วันนี้ - 14 ก.ย. 66) พบกับการสาธิตทำอาหารเมนูพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ชิดลม, บางนา, ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์, พระราม 2, พระราม 3, เวสต์เกต, อีสต์วิลล์, แจ้งวัฒนะ, พัทยา, หาดใหญ่, ภูเก็ต, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่
 • DIY Stamped Apron: ชวนลูกค้าสาย DIY ออกแบบผ้ากันเปื้อนดีไซน์ไม่ซ้ำใคร (วันที่ 18-20 ส.ค. 66) ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว และชิดลม, (วันที่ 25-27 ส.ค. 66) ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวและเซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์, (วันที่ 1-3 ก.ย. 66) ที่เซ็นทรัลบางนา, ปิ่นเกล้า, ชิดลม และ (วันที่ 8-10 ก.ย. 66) ที่เซ็นทรัลบางนา, ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์

%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A1%20%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B8%9B%E0%B8%81%E0%B8%A3_02

นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น
 พร้อม-ทีปกร ขวัญบุญ เล่าถึงความประทับใจที่มีต่อแผนกบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ครบครันของห้างเซ็นทรัลว่า “รู้สึกตื่นตาตื่นใจกับโฉมใหม่มาก ๆ ครับ กว้างขวางและสวยงามน่าเดินช้อปมาก ๆ วันนี้ได้มาเดินทัวร์ก็เห็นเลยว่าโซนสำหรับห้องครัวและโต๊ะกินข้าวมีไอเทมให้ช้อปเพียบ ทั้งเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภทมีครบหมด แถมวันนี้ได้ทำอาหารร่วมกับเชฟมืออาชีพด้วย ถือว่าเติมเต็มฝันของผมเลยเพราะปกติชอบทำอาหารอยู่แล้ว เลยทำให้อยากซื้อของกลับไปทำเมนูอร่อย ๆ ที่บ้านเลยครับ”

อีกทั้งยังมีโปรโมชันพิเศษตลอดทั้งแคมเปญ “CENTRAL ALL THE DREAMS” (วันที่ 1 - 31 ส.ค. 66)
 • สแกน QR Code เล่นเกมรับคูปองส่วนลดสูงสุด 20%
 • ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
 • รับ Digital Coupon หรือคูปองแทนเงินสดสูงสุด 4,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
 • ลดเพิ่ม 15% เมื่อแลกคะแนนเดอะวันเท่ายอดซื้
 • รับ Central Voucher 500 บาท เมื่อมียอดแบ่งจ่าย 0% 10 เดือน ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
 • ลูกค้ามาสเตอร์การ์ด รับบัตรของขวัญเซ็นทรัล 1,000 บาท เมื่อช้อปตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่าน จำนวน 500 สิทธิ์ตลอดรายการ)
 • วันที่ 8-31 ส.ค. 66 รับคูปองส่วนลดเซ็นทรัลออนไลน์ 10% เมื่อช้อปสินค้าในห้างฯ ครบ 3,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ (ใช้เป็นส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้า 3,000 บาทขึ้นไป จำกัดส่วนลดสูงสุด 500 บาท/ใบเสร็จ)
ร่วมติดตามโปรโมชันและกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมายตลอดเดือน ส.ค. - ต.ค. 66 ในแคมเปญ “CENTRAL ALL THE DREAMS” ที่แผนกบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าของห้างเซ็นทรัลทุกสาขา พร้อมช้อปสะดวกกับทุกช่องทางของห้างเซ็นทรัล ไม่ว่าจะเป็น Central App ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, เว็บไซต์ www.central.co.th, บริการ Central Call & Shop หรือ Chat & Shop ที่ Line @Centralofficial หรือ ผ่านเฟซบุ๊ก www.facebook.com/CentralDepartmentStore รวมถึง Personal Shopper on Demand โทร.1425 กด 3 และTikTok Shop: Central Department Store ที่พร้อมอำนวยความสะดวกและแจ้งสิทธิพิเศษให้เหล่านักช้อปอย่างครบครัน

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.