Header Ads

ล้วงลึกเรื่องเซ็กซ์ “โม อมินา” ได้หมดทุกมุมในห้อง แต่ไม่ขอก้มต่ำให้ผู้ชาย แฉยับ เคยถูก DM ซื้อขนลับหลักล้าน

ล้วงลึกเรื่องเซ็กซ์'โม อมินา'ได้หมดทุกมุมในห้อง แต่ไม่ขอก้มต่ำให้ผู้ชาย แฉยับ เคยถูก DM ซื้อขนลับหลักล้าน

ล้วงลึกเรื่องเซ็กซ์ โม อมินา ได้หมดทุกมุมในห้อง แต่ไม่ขอก้มต่ำให้ผู้ชาย

แฉยับ เคยถูก DM ซื้อขนลับหลักล้าน

            สุดจัดเมื่อ โม-อมีนา พินิจ” บุกมารายการ แย่งซีน ทางยูทูบช่อง 8 ในอีพี35 เจอพิธีกร แพรี่ ไพรวัลย์” ก็จัดหนักชวนคุยประเด็นร้อนเรื่องเซ็กซ์ในหัวข้อ “ประสบการณ์มีเซ็กซ์ที่ไม่มีวันลืม งานนี้สาวโม ก็เปิดประเด็น เล่าประสบการณ์ติดเซ็กส์ชนิดที่ว่ามีต่อเนื่องแบบได้เรื่อยๆ แถมเคยถูก DM ซื้อขนลับ หลักล้าน พร้อมลั่นถ้าให้เลือก ผู้ชายและสาวหล่อ ขอการันตีเลยว่า สาวหล่อฉ่ำกว่าแต่อะไรที่ว่าฉ่ำ แฟนๆสามารถรับชมคลิป ย้อนหลังแบบเต็ม ๆได้ทางยูทูบช่อง 8 https://youtu.be/UTbIhEZRcPs  เท่านั้น

 แฉคนในวงการหนึ่งคนโดยไม่ต้องเอ่ยชื่อ แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเขาและคนไม่เคยรู้มาก่อนบ้าง ?

               เป็นนักแสดงคนหนึ่งที่เป็นผู้ชายและเรารู้สึกว่าพอร่วมงานด้วยแล้วมองเห็นเลยว่าน้องคนนี้อยู่ในวงการได้ไม่นานหรอก คือเราไม่รู้ว่าเราหน้าเด็กหรือว่าอะไร แต่คนที่อยู่ในวงการต้องมีสัมมาคารวะแต่มีเด็กอยู่คนหนึ่งที่ ทักทายด้วยการจับมือและบอกกับเราว่า ยินดีที่ได้ร่วมงานกันนะครับ เราเลยถามเขาว่าเป็นลูกครึ่งเหรอ เขาตอบกลับว่าเป็นคนไทย และเรียกเราแค่ชื่อ โม เฮ้ย นั่นนี่ประมาณนี้ ซึ่งเรามองว่าดูปีนเกลียวไปนิด เราเลยสอนน้องเขาไปว่าการมาทำงานแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นใคร แก่หรือเด็กเราต้องไหว้เขานะ ซึ่งเราก็ทำได้เพียงเตือนเขาในวันนั้น ซึ่งเป็นพระเอกด้วยนะ (หัวเราะ)

พี่โมคิดว่าตัวเองเป็นคนเซ็กซ์จัดมากไหม ?

               ไม่เคยตอบที่ไหนเลยนะ จะบอกว่าช่วงที่หมดประจำเดือนใหม่ๆ ช่วงนั้นคือยาวได้เลย ถ้าความเซ็กซ์จัดให้เต็ม10 คะแนน เราจะจัดให้ตัวเองอยู่ 7/7 คะแนน เพราะเราเป็นคนมีได้เรื่อยๆไม่พักได้

พี่โมมีแฟนทั้งเป็นผู้ชายและสาวหล่อถ้าต้องให้เลือกคิดว่าอันไหนเด็ดกว่ากัน ?

               สาวหล่อแน่นอน ที่บอกว่าสาวหล่อคือเมื่อก่อนเราเคยคบผู้ชายก็จริง แต่ว่าเป็นคนมีกฎเกณฑ์กับผู้ชายค่อนข้างเยอะ เราไม่ลงต่ำให้ผู้ชายเลย เป็นคนกลัวหุ่นเสีย มันอยู่ที่จำนวนของท่า ท่านั้นไม่ได้ทุกอย่างคือจบที่ท่าธรรมดา อันนี้อยู่ในส่วนของผู้ชาย ถ้าเป็นทอมอ่ะ ลงต่ำให้ฉ่ำมาก (หัวเราะ)

 พี่โมเคยมีประสบการณ์มีเซ็กซ์ที่ไม่มีวันลืมบ้างไหม ?

               ก็มีนะคะ มีคือเรามีความสุขไปกับมันและก็สนุกด้วย แต่ถ้าเรื่องที่ไม่ประทับใจคงเป็นเรื่องกลิ่นตัวและก็กลิ่นปากค่ะพี่โมคิดว่าแบบพี่โมอะชอบ Indoor หรือ Outdoor กว่ากัน ?

               ฉันเคยมีน้องที่รู้จักคนหนึ่งเล่าให้ฟังว่าไปมีอะไรที่รถมา เราก็ถามต่อที่รถคือยังไงในรถเหรอ ไม่กลัวแม่ย่านางเขาด่าบ้างหรือยังไง เราก็บอกไปแบบนั้น เขาสวนเรากลับมาเลยว่าไม่ใช่นะ หนูไปยืนนอกรถกัน ซึ่งรสนิยมคนไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แต่อย่างเราคือในพื้นที่ดีกว่าคือจะรอบห้องก็ได้ แต่ไม่ใช่ระเบียงหรือในรถอะไรประมาณนี้อะค่ะ

ถ้ามีแฟนเคยเปย์อะไรแฟนหนักๆบ้างไหม ?

               อ่ะ อย่างเรามีแฟนเป็นคนที่เปย์หนักมากนะ มักจะเปย์ตามวันสำคัญหรือในโอกาสต่างๆเช่น วันเกิด วันครบรอบ ทั่วไป คือไม่ได้สุรุ่ยสุร่าย ที่เปย์ขนาดนี้คือจริงๆเป็นคนทำงานบ้านไม่เป็น ดูแลใครก็ไม่เป็นด้วย แต่เรารู้สึกว่าเราให้อะไรเขาได้เราก็อยากมอบให้เขามากกว่า ซึ่งเคยที่ให้และพิเศษที่สุดคือช่วยเขาดาวน์รถ เพราะยังไงอนาคตก็ต้องไปด้วยกันอะไรที่ช่วยเหลือกันได้เราก็ช่วย

พี่โมเคยเป็นเด็กเสี่ยจริงไหม ?

               ไม่จริงเลย แต่เคยมีคนมาขอซื้อขนเพชร คือ DM มาเลยว่าขอจำนวน 7-8 เส้นในราคาเท่านี้ และก็มีบางคนส่งขนาดอวัยวะเพศของตัวเองมาให้ดู แล้วก็เป็นวิดีโอนั่งยองๆเพื่อช่วยตัวเองอยู่ และก็มีแบบทักมาถามราคาเราถ้าจะนัดกินข้าวและก็ขึ้นห้องกี่ล้าน ประมาณนี้ เราทำเพียงแค่ลบข้อความไปไม่ตอบค่ะ ยิ่งตอบยิ่งไปเล่นด้วยมันจะยิ่งมากความค่ะ

ได้ข่าวว่าพี่โมจะเข้าร่วมโปรเจกต์นางร้ายไทยแลนด์ มีที่มาที่ไปยังไงบ้าง?

               จริงๆโปรเจกต์นี้ได้มีการคุยกันมายาวนานตั้งแต่ปลายปีที่แล้วล่ะ ว่าจะมีโปรเจกต์นี้เราจะต้องเป็น Queen Master จะมีผู้เข้าประกวดเข้ามาแล้วเราจะทำหน้าที่เลือก เหมือนเลือกทีมคอยเทรนคอนสอนน้องๆในการเป็นนางร้ายว่ามันจะต้องเป็นยังไง คาแรคเตอร์ยังไงบ้าง ซึ่งจะมี Queen Master ทั้งหมด 3 คน ได้แก่ เบนซ์ ปุณยาพรแก้มบุ๋ม ปรียาดา และอีกหนึ่งในนั้นคือเรา ซึ่งจริงๆที่ตกลงรับคือ ตั้งแต่โมอยู่ในวงการบันเทิงมา โมเล่นแต่นางร้ายไม่เคยได้เป็นนางเอกเลย เพราะฉะนั้นด้วยประสบการณ์แล้วเรามั่นใจว่าในแง่มุมของการเป็นนางร้ายเราค่อนข้างมั่นใจ และมันก็ชัดเจนอยู่แล้ว ซึ่งเคยมีคนติดต่อให้เป็นนางเอกแต่เราปฏิเสธไป เพราะแค่ทำหน้าน่าสงสารก็ทำไม่เป็นแล้วอะ สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครยังเปิดโอกาสให้สมัครได้อยู่เรื่อยๆ สามารถติดตาม กติกา และเงื่อนไขต่างๆได้ที่ ที่เพจเฟซบุ๊ก นางร้ายไทยแลนด์ https://www.facebook.com/devilangelthailand  และทุกแพลตฟอร์มของช่อง 8

สามารถติดตามชมรายการ แย่งซีน  ย้อนหลังได้ทางยูทูบช่อง 8 เท่านั้น และสามารถรับชมบนทางหน้าจอได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 09.40 ทางช่อง 8 กดเลข 27 เท่านั้น

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.