Header Ads

FBS เพิ่มศักยภาพการสร้างรายได้ของพาร์ตเนอร์ ด้วยระบบการจ่ายค่าคอมมิชชั่นแบบใหม่

FBS เพิ่มศักยภาพการสร้างรายได้ของพาร์ตเนอร์ ด้วยระบบการจ่ายค่าคอมมิชชั่นแบบใหม่

เอฟบีเอส โบรกเกอร์ออนไลน์ชั้นนำระหว่างประเทศ ได้ปรับเปลี่ยนโปรแกรมผู้แนะนำรายชื่อลูกค้า (IB) ใหม่ และเปิดตัวระบบการจ่ายค่าคอมมิชชั่นที่รวดเร็วและโปร่งใสมากขึ้นเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม โดยระบบการจ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นใหม่นี้มอบหนึ่งในเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับพาร์ตเนอร์ในตลาด ได้แก่ อัตราค่าคอมมิชชั่นที่สูงกว่าเจ้าอื่น การได้รับเงินในทุกคำสั่งซื้อขาย และการเพิ่มศักยภาพในการสร้างรายได้ของพาร์ตเนอร์อย่างมีนัยสำคัญ

กัวลาลัมเปอร์มาเลเซีย2 ส.ค. 2566 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต 

ด้วยความมุ่งมั่นในการจัดหาสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่สะดวกและโปร่งใส เอฟบีเอส (FBS) จึงได้วิเคราะห์ข้อเสนอแนะจากพาร์ตเนอร์และทำการปรับปรุงเงื่อนไขค่าคอมมิชชั่นสำหรับสมาชิกของโปรแกรมผู้แนะนำรายชื่อลูกค้า (IB) ของเอฟบีเอส ตอนนี้เมื่อเอฟบีเอสมีระบบการจ่ายเงินใหม่แล้ว จึงได้ยกเลิกกฎเปิด-ปิด 59 จุด (กฎที่กำหนดให้ราคาของตราสารจะต้องเคลื่อนไหวอย่างน้อย 59 จุดก่อนที่จะสามารถเปิดหรือปิดการซื้อขายได้และเสนอค่าคอมมิชชั่นคงที่ต่อล็อตตามตราสารการซื้อขายและประเภทบัญชีแทน

คุณดมิทรี ปาเซชนิก (Dmitry Pasechnik) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของเอฟบีเอส กล่าวว่า "ระบบใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้พาร์ตเนอร์ของเรามีอิสระในการรับรางวัลและดำเนินกลยุทธ์การเติบโตที่สอดคล้องกับความต้องการของพวกเขา จากนี้ไป พาร์ตเนอร์ของเอฟบีเอสจะได้รับค่าคอมมิชชั่นเป็นเปอร์เซ็นต์ของสเปรดในทุกคำสั่งซื้อขาย โดยไม่คำนึงว่าราคาการซื้อขายของลูกค้าจะแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด และสิ่งที่น่าดึงดูดใจที่สุดในระบบใหม่คืออัตราค่าคอมมิชชั่นสูงสุดที่เพิ่มขึ้นสูงถึง 43% ของค่าสเปรด ซึ่งเป็นอัตราที่สูงที่สุดในตลาด"

ภายใต้แนวทางใหม่ อัตราการจ่ายคอมมิชชั่นสำหรับพาร์ตเนอร์เอฟบีเอสจะขึ้นอยู่กับประเภทของพาร์ตเนอร์ 6 ขั้นที่เรียกว่า "ระบบเกรด" ระบบนี้กำหนดเปอร์เซ็นต์ของค่าคอมมิชชั่นที่พาร์ตเนอร์ได้รับ ยิ่งเกรดสูง อัตราค่าคอมมิชชั่นก็จะยิ่งมากขึ้น เกรดจะปรากฏในพื้นที่พาร์ตเนอร์เอฟบีเอส (FBS Partner Areaและคำนวณจากค่าคอมมิชชั่นเฉลี่ยที่ได้รับในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา ทำให้พาร์ตเนอร์ไม่ต้องแบกภาระจากข้อกำหนดที่เข้มงวดมากเกินไป เช่น จำนวนลูกค้าหรือล็อตการซื้อขาย ระบบนี้ช่วยให้พาร์ตเนอร์เอฟบีเอสสามารถเลื่อนระดับเกรดได้อย่างต่อเนื่องและเข้าถึงอัตราค่าคอมมิชชั่นสูงสุดที่น่าดึงดูดใจที่ 43% ของค่าสเปรด

เอฟบีเอสยืนหยัดตามคำมั่นสัญญาที่จะสนับสนุนพาร์ตเนอร์ตลอดช่วงการเปลี่ยนมาใช้ระบบใหม่ เพื่อให้แน่ใจว่าการปรับเปลี่ยนจะเป็นไปอย่างราบรื่น พาร์ตเนอร์เอฟบีเอสทั้งหมดจะได้รับเปอร์เซ็นต์ของสเปรดที่เพิ่มขึ้นในช่วงสามเดือนข้างหน้า มาตรการเชิงรุกนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้พาร์ตเนอร์สามารถปรับกลยุทธ์ของตนให้เข้ากับสภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป โดยให้ความสำคัญกับการเติบโตและความสำเร็จของพวกเขา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการจ่ายเงินค่าคอมมิชชั่นของเอฟบีเอสได้ที่ www.fbs.com

เกี่ยวกับเอฟบีเอส เอฟบีเอส (FBS) เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับอนุญาตให้บริการในหลายประเทศทั่วโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปี และรางวัลระดับนานาชาติมากกว่า 75 รางวัล เอฟบีเอสยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องในฐานะหนึ่งในโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุดในตลาด พิสูจน์ได้จากจำนวนเทรดเดอร์มากกว่า 27,000,000 ราย พาร์ตเนอร์มากกว่า 500,000 รายทั่วโลก และปริมาณการซื้อขายต่อปีมากกว่า 8.9 ล้านล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ เอฟบีเอสยังเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.