Header Ads

จิม ทอมป์สัน จัดงาน Jim Thompson Brunch Club ที่แฟล็กชิปสโตร์ สาขาสุรวงศ์ ชวนดีไซเนอร์ ลูกค้า และพาร์ทเนอร์ เปิดประสบการณ์การรังสรรค์สเปซอันงดงามตระการตา

จิม ทอมป์สัน เปิดบ้านอวดโฉม Creative Hub สำหรับคนรักการตกแต่งบ้านที่กำลังมองหาไอเดียใหม่

จิม ทอมป์สัน จัดงาน Jim Thompson Brunch Club ที่แฟล็กชิปสโตร์ สาขาสุรวงศ์
ชวนดีไซเนอร์ ลูกค้า และพาร์ทเนอร์ เปิดประสบการณ์การรังสรรค์สเปซอันงดงามตระการตา
พร้อมนำเสนอธุรกิจสินค้าตกแต่งบ้านครบวงจรที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์และผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้าผ้าตกแต่งบ้าน วอลเปเปอร์ เฟอร์นิเจอร์ และสิ่งทอหลากหลายรูปแบบที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จัดอีเวนต์ "Jim Thompson Brunch Club" งาน Open House สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เปิดบ้านต้อนรับแขกพิเศษและพาร์ทเนอร์คนสำคัญที่ห้อง The Blue Room และ At Kachama’s ชั้น 5 ของแฟล็กชิปสโตร์จิม ทอมป์สัน สาขาสุรวงศ์ เพื่อเปิดโอกาสพิเศษให้กลุ่มดีไซเนอร์ ศิลปิน พาร์ทเนอร์ธุรกิจ และลูกค้าของแบรนด์ ได้ร่วมสังสรรค์พูดคุยและสร้างเครือข่ายที่แน่นแฟ้น ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามของห้องตัวอย่างที่ตกแต่งด้วยผลิตภัณฑ์สิ่งทอของจิมทอมป์สัน ชวนเหล่าผู้มาเยือนมาสัมผัส Creative Hub สำหรับคนรักการตกแต่งบ้านที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ ๆ

งาน “Jim Thompson Brunch Club” ถือเป็นงาน Open House ที่แขกสามารถพูดคุยเกี่ยวกับคอลเลกชันสินค้าตกแต่งบ้านกับทีมขายของจิม ทอมป์สัน และแบรนด์ที่จัดแสดงอยู่ที่แฟล็กชิปสโตร์ได้อย่างใกล้ชิด ทั้งยังสามารถสอบถามเกี่ยวกับฟังก์ชันและรูปแบบการใช้งานของผ้าทอแต่ละประเภทที่พร้อมตอบโจทย์พื้นที่อยู่อาศัยของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากอีเวนต์ครั้งนี้จะเปิดประสบการณ์การตกแต่งบ้านสุดพิเศษให้แก่ผู้มาเยือนแล้ว ตลอดทั้งงาน แขกทุกท่านยังได้ลิ้มชิมรสอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษซึ่งรังสรรค์ขึ้นโดย Executive Chef คนใหม่ของจิม ทอมป์สัน อย่างเชฟ Pepe Dasí สร้างสรรค์เป็นอีเวนต์ครบรสชาติที่น่าจดจำสำหรับแขกคนพิเศษ

ศัษยา เวชาเนน ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มธุรกิจสินค้าตกแต่งบ้านของจิม ทอมป์สัน กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ของจิม ทอมป์สัน สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่มทั้ง B2B และ B2C และการจัดงาน Jim Thompson Brunch Club เพื่อเปิดบ้านต้อนรับลูกค้านั้นทำให้ลูกค้าได้มาสัมผัสสินค้าของธุรกิจตกแต่งบ้านของจิม ทอมป์สัน ได้ทดลองจับวัสดุที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและดีเทลการออกแบบแสนประณีต ที่สำคัญคือการได้เห็นการใช้งานจริงที่หลากหลายและสอดรับการใช้งานของลูกค้า อีเวนต์เปิดบ้านในครั้งนี้ยังช่วยตอกย้ำการเป็นพื้นที่แห่งความคิดสร้างสรรค์หรือ Creative Hub ของจิม ทอมป์สัน ที่ชวนให้เหล่าดีไซเนอร์อาร์ติสต์ และคนรักงานตกแต่ง ได้เปิดมุมมองใหม่ ๆ ไปกับไลน์อัปสินค้าตกแต่งบ้านที่ทั้งครบครันและมีความยูนีคของเรา”

ภายในงาน เหล่าแขกคนสำคัญได้ตื่นตาตื่นใจไปกับแบรนด์ตกแต่งบ้านชื่อดัง ทั้ง Jim Thompson, No.9 Jim Thompson และ Fox Linton ที่นำเสนอสินค้าผ่านการเนรมิตขึ้นเป็นห้องตัวอย่าง 11 ห้อง 11 สไตล์ ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบของอินทีเรียร์ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวไทย ดาว-วิชดา สีตกะลิน มอบไอเดียการตกแต่งสแปซในฝันของเหล่าเจ้าของบ้านและที่อยู่อาศัยทุกรูปแบบ ทุกดีไซน์และลวดลายของสินค้าที่จัดวางอย่างน่ามองล้วนบอกเล่าเรื่องราวและอัตลักษณ์ของนักออกแบบชั้นนำทั้ง Kachama, Tony Duquette และ Richard Smith เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านแก่ผู้มาเยือน

 
ธุรกิจสินค้าตกแต่งบ้านของจิม ทอมป์สัน ต่อยอดมาจากธุรกิจที่สร้างชื่อให้แก่แบรนด์อย่างผ้าไหมสุดประณีต แต่ปัจจุบัน บริษัทได้ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่นำเสนอสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบครันภายใต้แท็กไลน์ใหม่ “Beyond Silk”  ธุรกิจสินค้าตกแต่งบ้านของจิม ทอมป์สัน จึงมอบตัวเลือกการใช้งานและวัสดุที่หลากหลาย ทั้งผ้าทอ ลายปรินต์หลากสไตล์ งานปัก ผ้าม่าน ม่านแบบโปร่งผ้าสำหรับการใช้งานภายในและภายนอก ตลอดจนผ้าตกแต่งผนังและวอลเปเปอร์

นอกจากนี้ Jim Thompson Brunch Club ถือเป็นการจัดงานครั้งพิเศษที่แขกจะได้เลือกหาสินค้าของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และของแอนทีคมากมายจากแบรนด์ดังของไทย อย่าง Lotus Arts de Vivre, Muse Design, De Siam และ Studio 21 ณ โซน “Jim Thompson Curated” บริเวณชั้น 3 ของแฟล็กชิปสโตร์ ตลอดจนผลิตภัณฑ์สิ่งทอในเครือจิม ทอมป์สัน ที่นำเสนอบริการสั่งทำผ้าม่าน ผ้าสำหรับบุเฟอร์นิเจอร์ และผ้าสำหรับตกแต่งทุกประเภทเพื่อการดีไซน์สเปซในฝันที่สะดวกสบายสำหรับลูกค้า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจสินค้าตกแต่งบ้านของจิม ทอมป์สัน โปรดติดตาม:
เว็บไซต์: https://www.jimthompsonfabrics.com/
Instagram: https://www.instagram.com/jimthompsonfabrics
Line: https://lin.ee/5VpAlad
###


เกี่ยวกับ Jim Thompson
JIM THOMPSON (บริษัท อุตสาหกรรมไหมไทย จำกัด) เป็นแบรนด์ผ้าไหมไทยระดับตำนาน ที่ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1951 โดยเจมส์ แฮร์ริสัน วิลสัน ทอมป์สัน สถาปนิกและนักธุรกิจชาวอเมริกันที่ชื่นชอบการสะสมศิลปะและโด่งดังในแวดวงสังคมไทย แต่บทบาทสำคัญอันเป็นที่จดจำของคนไทย คือการเป็นผู้ผลักดันอุตสาหกรรมผ้าไหมไทยให้ก้าวไกลในระดับสากล การหายตัวไปของจิม ทอมป์สัน ในปี ค.ศ. 1967 ยังคงเป็นปริศนาที่ยังหาคำตอบไม่ได้ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบัน JIM THOMPSON เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกสุดไอคอนิกของไทยที่โด่งดังในฐานะผู้ผลิตผ้าไหมที่มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์และกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายภายใต้กลยุทธ์ “BEYOND SILK”

No comments

Theme images by sololos. Powered by Blogger.